Rượu Vang Đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D'italia
Rượu Vang Đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D'italia

Rượu Vang Đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D'italia

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.50%ABV

Cantina Vierre Vino Rosso D'italia là một biểu tượng của sự tinh tế và tài năng trong nghệ thuật làm rượu vang Ý. Điều đặc biệt về sản phẩm này nằm ở sự kỷ luật và tâm huyết của những người làm ra nó, thể hiện trong mỗi chai vang. Sự độc đáo của Cantina Vierre Vino Rosso D'italia nằm ở việc tạo ra một hòa quyện tinh tế giữa các loại nho đặc trưng của Ý. Kết quả là một loại rượu vang phong phú với hương vị và mùi thơm phức tạp, phản ánh sự tinh hoa của nghệ thuật phối trộn của Caviro .
500.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Cantina Vierre Vino Rosso D'italia


Thông Tin Sản Phẩm

 

Nhà sản xuất

Caviro

Xuất xứ

Ý

Vùng

Southern Italy

Dung tích

750ML

Giống nho

Montepulciano, Negroamaro, Primitivo

Nồng độ

14,5%

 

Hương Vị 

Cantina Vierre Vino Rosso D'italia là một dòng vang Ý bán ngọt (semi-dry) với màu đỏ trầm ánh tím. Những nốt hương đầu sống động và đặc trưng của quả mọng, anh đào, được nổi tiếp bởi hương trái chín đậm đà và gia vị ngọt ngào. Rượu có cấu trúc tốt, vị chát thanh lịch và để lại hậu vị ngọt ngào và ấm áp của vani kéo rất dài. Một dòng rượu vang đỏ hoàn hảo để sánh đôi cùng món bò hầm, thịt nướng và các loại rau củ.

 

Về nhà sản xuất

 Caviro là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng nhất và đại diện cho rượu vang Ý. Được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna, để phát huy tối đa bản sắc của mỗi giống nho ở nơi mà chính từng trái nho vốn dĩ đã được đánh giá cao về các đặc tính khác biệt và sự xuất sắc.

Caviro sản xuất nhiều loại rượu vang và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia, làm cho công ty trở thành một nơi sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Chỉ trong 5 năm qua, công ty đã nhận được hơn 200 giải thưởng quốc gia và quốc tế. Ngày nay, Caviro là nhà làm rượu lớn nhất ở Ý, với 12.800 nhân công làm rượu, ở 7 vùng khác nhau và chiếm 10% tổng sản lượng nho được thu hoạch trên toàn nước Ý.
Sức mạnh của Caviro chính là việc nơi đây hoạt động như một hợp tác xã với khả năng thu hút các nhà làm rượu và hầm rượu từ nhiều khu vực trên nước Ý cung cấp đa dạng các loại rượu vang Ý. Các nghiên cứu luôn được cải tiến liên tục, chung cho tất cả các nhà máy rượu đối tác trên 7 vùng, điều này đã làm nên lịch sử của hợp tác xã này. Caviro luôn tạo động lực thúc đẩy thành công đằng sau thành công các sản phẩm trên thị trường.

 

Rút gọn >
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro

Mua rượu vang Ý từ nhà Caviro giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang Pháp từ nhà Caviro được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng

 


 

Caviro là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng nhất và đại diện cho rượu vang Ý. Được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna, để phát huy tối đa bản sắc của mỗi giống nho ở nơi mà chính từng trái nho vốn dĩ đã được đánh giá cao về các đặc tính khác biệt và sự xuất sắc.


Caviro sản xuất nhiều loại rượu vang và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia, làm cho công ty trở thành một nơi sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Chỉ trong 5 năm qua, công ty đã nhận được hơn 200 giải thưởng quốc gia và quốc tế.
Ngày nay, Caviro là nhà làm rượu lớn nhất ở Ý, với 12.800 nhân công làm rượu, ở 7 vùng khác nhau và chiếm 10% tổng sản lượng nho được thu hoạch trên toàn nước Ý. 

 


Sức mạnh của Caviro chính là việc nơi đây hoạt động như một hợp tác xã với khả năng thu hút các nhà làm rượu và hầm rượu từ nhiều khu vực trên nước Ý cung cấp đa dạng các loại rượu vang Ý. Các nghiên cứu luôn được cải tiến liên tục,
chung cho tất cả các nhà máy rượu đối tác trên 7 vùng, điều này đã làm nên lịch sử của hợp tác xã này. Caviro luôn tạo động lực thúc đẩy thành công đằng sau thành công các sản phẩm trên thị trường.


Các giống nho phổ biến hiện này tại Caviro bao gồm: Albana, Grechetto, Sangiovese, Syrah và sản xuất đa dạng các loại rượu vang khác nhau từ trắng, đỏ, sủi hay rượu vang ngọt.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008 - 0946 398 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com

Xem thêm >

Rượu Vang Abruzzo

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Abruzzo

Mua rượu vang từ vùng Abruzzo giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Abruzzo được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Vùng rượu vang Abruzzo nằm ở phía Đông dọc theo bờ biển Adriatic và tiếp giáp trực tiếp các vùng khác ở miền trung nước Ý là Marche ở phía Bắc, Lazio ở phía Tây và Molise ở phía Đông Nam. Abruzzo nổi danh với dòng rượu vang thuộc DOCG Montepulciano d'Abruzzo Colline Teramane và 3 dòng vang DOC bao gồm Cerasuolo d'Abruzzo, Montepulciano d'Abruzzo (cho rượu vang đỏ) và Trebbiano d'Abruzzo (cho rượu vang trắng).


Giống nho nổi trội ở Abruzzo là giống nho đỏ Montepulciano cùng giống nho trắng Trebbiano. Ngoài ra một số giống nho quốc tế cũng được trồng ở đây như Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Merlot. 

Xem thêm >