Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Curly Clear 1400ml
Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Curly Clear 1400ml
Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Curly Clear 1400ml
Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Curly Clear 1400ml

Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Curly Clear 1400ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

1400 ML/%ABV

Không có ngôn ngữ thiết kế tiêu chuẩn nào dành cho những chiếc bình Decanter được làm ra bởi gia đình Riedel. Mỗi chiếc bình đều mang một thiết kế riêng, kích thước riêng, hình tượng – ý nghĩa riêng. Đây chính là lý do tại sao mỗi chiếc bình Decanter Riedel như một sản phẩm đặc biệt và độc nhất.
3.850.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Curly Clear 1400ml


Riedel công bố Decanter Curly Clear hoàn toàn phù hợp để phục vụ các loại vang tân thế giới và cựu thế giới, vang trắng, vang đỏ và sparkling. Bình được làm hoàn toàn từ pha lê không chứa chì cho độ sáng rõ ràng, cũng như các sản phẩm khác của Riedel, bình thở rượu vang cũng an toàn với máy rửa chén. Thuật ngữ RQ thể hiện cho “Chất lượng nhà hàng” có nghĩa là chiếc Decanter có thể chứa những khiếm khuyết rất nhỏ khi so sánh với mặt hàng cùng loại ở “chất lượng tốt nhất” và có mức giá mua đặc biệt hấp dẫn dành riêng cho nhà hàng hoặc những người yêu rượu vang.

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Bình chiết rượu vang - Riedel Decanter

Tất cả sản phẩm
  • Decanter

Bình chiêt rượu vang thủ công Riedel Decanter giá tốt | Rượu Nhập Khẩu

Mua bình chiết rượu vang Riedel Decanter chính hãng giá cực tốt, chính sách chiết khấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Bình chiết rượu vang giúp rượu được tiếp xúc với oxy, quá trình này giúp cho


 

Bình chiết rượu vang giúp rượu được tiếp xúc với oxy, quá trình này giúp cho vị chát mềm hơn, đồng thời mở ra các tầng lớp hương thơm có trong rượu. Bạn có biết rằng bình chiết rượu có thể có rất nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với từng phong cách rượu.

   - Vang đỏ vị đậm, mạnh mẽ (từ nho Cabernet Sauvignon, Petite Sirah, Tannat, Monastrell, Tempranillo...): sẽ cần tới một chiếc bình chiết có phần thân và đế rộng.
   - Vang đỏ đậm vừa (Merlot, Sangiovese, Barbera...): những mẫu bình chiết có kích cỡ trung bình sẽ là lựa chọn phù hợp.
   - Vang đỏ nhẹ nhàng (Pinot Noir, Beaujolais...): những chiếc bình chiết cỡ nhỏ đến trung bình đã được làm mát.
   - Vang trắng và vang hồng: hầu như không cần nhưng cũng có một số trường hợp dùng tới bình chiết đã được làm mát để rượu bộc lộ được trọn vẹn hương vị.

Đối với người yêu rượu, sành rượu vang một chiếc bình chiết rượu vang đẹp và tiện dụng là món phụ kiện không thể thiếu, với bộ sưu tập các mẫu bình chiết rượu vang phong phú Riedel đáp ứng mọi hoàn cảnh sử dụng. Mỗi chiếc bình chiết rượu vang thủ công được hoàn thiện bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn đảm bảo rằng chất lượng mỗi chiếc bình được làm ra đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của Riedel.


Từ những mẫu bình chiết được sản xuất bằng máy đơn giản, hữu dụng đến những chiếc bình chiết thổi thủ công không khuôn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, thì mỗi chiếc bình chiết rượu vang của thương hiệu Riedel luôn là "mơ ước" của mọi tín đồ yêu và sành vang.

Sở hữu 1 chiếc Decanter Riedel là sở hữu một sản phẩm pha lê cao cấp nhất, kiểu dáng đậm chất nghệ thuật và đòi hỏi kĩ thuật thổi chuyên nghiệp của những người thợ lâu năm tại xưởng thủ công ở Áo. Từng hình dáng decanter đem lại những lợi ích công năng cho những dòng rượu được phát triển hương vị. 

Xem thêm >