Riedel Decanter Ultra 1230ml
Riedel Decanter Ultra 1230ml

Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Ultra R.Q. 1230ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

1230 ML/%ABV

Riedel Decanter Ultra R.Q. là một decanter tinh tế và sang trọng, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm thưởng thức rượu vang cao cấp. Được phát triển bởi Riedel, một trong những nhà sản xuất decanter hàng đầu thế giới, decanter Ultra R.Q. là một sản phẩm chất lượng cao và được làm thủ công tỉ mỉ.
1.650.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Bình chiết rượu vang Riedel Decanter Ultra R.Q. 1230ml


Thiết kế của Decanter Ultra được thừa hưởng từ các bình thở truyền thống với đường cong uốn lượn và chân đế rộng, kích thước của Ultra phù hợp với các loại rượu vang trẻ với bề mặt đáy rộng giúp rượu vang được tiếp xúc nhiều nhất với oxy. 
Thể tích phù hợp để decant 01 chai rượu vang. 

- Mã: 2400/14-20
- Dung tích: 1230ml
- Chiều cao: 225mm
- Chất liệu: Pha lê
- Sản xuất thủ công

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Bình chiết rượu vang - Riedel Decanter

Tất cả sản phẩm
  • Decanter

Bình chiêt rượu vang thủ công Riedel Decanter giá tốt | Rượu Nhập Khẩu

Mua bình chiết rượu vang Riedel Decanter chính hãng giá cực tốt, chính sách chiết khấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Bình chiết rượu vang giúp rượu được tiếp xúc với oxy, quá trình này giúp cho


 

Bình chiết rượu vang giúp rượu được tiếp xúc với oxy, quá trình này giúp cho vị chát mềm hơn, đồng thời mở ra các tầng lớp hương thơm có trong rượu. Bạn có biết rằng bình chiết rượu có thể có rất nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với từng phong cách rượu.

   - Vang đỏ vị đậm, mạnh mẽ (từ nho Cabernet Sauvignon, Petite Sirah, Tannat, Monastrell, Tempranillo...): sẽ cần tới một chiếc bình chiết có phần thân và đế rộng.
   - Vang đỏ đậm vừa (Merlot, Sangiovese, Barbera...): những mẫu bình chiết có kích cỡ trung bình sẽ là lựa chọn phù hợp.
   - Vang đỏ nhẹ nhàng (Pinot Noir, Beaujolais...): những chiếc bình chiết cỡ nhỏ đến trung bình đã được làm mát.
   - Vang trắng và vang hồng: hầu như không cần nhưng cũng có một số trường hợp dùng tới bình chiết đã được làm mát để rượu bộc lộ được trọn vẹn hương vị.

Đối với người yêu rượu, sành rượu vang một chiếc bình chiết rượu vang đẹp và tiện dụng là món phụ kiện không thể thiếu, với bộ sưu tập các mẫu bình chiết rượu vang phong phú Riedel đáp ứng mọi hoàn cảnh sử dụng. Mỗi chiếc bình chiết rượu vang thủ công được hoàn thiện bởi những người thợ nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn đảm bảo rằng chất lượng mỗi chiếc bình được làm ra đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của Riedel.


Từ những mẫu bình chiết được sản xuất bằng máy đơn giản, hữu dụng đến những chiếc bình chiết thổi thủ công không khuôn đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, thì mỗi chiếc bình chiết rượu vang của thương hiệu Riedel luôn là "mơ ước" của mọi tín đồ yêu và sành vang.

Sở hữu 1 chiếc Decanter Riedel là sở hữu một sản phẩm pha lê cao cấp nhất, kiểu dáng đậm chất nghệ thuật và đòi hỏi kĩ thuật thổi chuyên nghiệp của những người thợ lâu năm tại xưởng thủ công ở Áo. Từng hình dáng decanter đem lại những lợi ích công năng cho những dòng rượu được phát triển hương vị. 

Xem thêm >