Ly rượu vang đỏ Fatto A Mano Old World Pinot Noir Yellow 705ml
Ly rượu vang đỏ Fatto A Mano Old World Pinot Noir Yellow 705ml

Ly rượu vang đỏ Fatto A Mano Old World Pinot Noir Yellow 705ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

705 ML/%ABV

Ly Fatto A Mano Old World Pinot Noir hoàn hảo để phục vụ các loại vang đỏ có hương vị nhẹ nhàng, độ chua cao và vị chát nhẹ. 
2.865.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly rượu vang đỏ Fatto A Mano Old World Pinot Noir Yellow 705ml Dáng ly được thiết kế theo hình dáng hoa tulip và miệng ly hơi loe làm nổi bật hương thơm ngọt ngào của quả, làm vị chua của rượu cân bằng êm dịu, để tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo về rượu vang làm từ nho Pinot Noir hay Nebbiolo.  Phần thân và đế ly được thổi thủ công khéo léo và tinh tế, thân ly màu đỏ tươi sáng bắt mắt và đế ly trong suốt tạo sự chuyển màu linh hoạt giữa màu rượu vang, màu thân ly và màu đế. 

 

- Mã: 4900/07Y
- Dung tích: 75ml
- Chiều cao: 250mm
- Chất liệu: Pha lê
- Sản xuất thủ công

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Fatto A Mano

Tất cả sản phẩm
  • Fatto A Mano

Bộ sưu tập ly rượu vang pha lê Riedel Fatto A Mano | Rượu Nhập Khẩu
Mua ly rượu vang pha lê Riedel Fatto A Mano chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Bộ sưu tập độc đáo gồm 6 ly Fatto a Mano với 6 màu chân khác nhau 


 

Các màu chân bao gồm: (đen, xanh lục, xanh thẫm, đỏ, trắng, vàng) chỉ có thể tìm thấy ở thương hiệu Riedel. Hoàn toàn thổi thủ công theo phong cách truyền thống của người Venice cổ xưa. Bầu ly được thiết kế riêng cho những dòng rượu vang/giống nho được thể hiện trọn vẹn hương vị. Dòng sản phẩm dành cho những người sành rượu và yêu nghệ thuật!
 

Xem thêm >