Bộ sưu tập 6 chai Château Bouscaut giá đặc biệt 
Bộ sưu tập 6 chai Château Bouscaut giá đặc biệt 

Bộ sưu tập 6 chai Château Bouscaut giá đặc biệt 

Quốc gia Rượu vang Pháp
sao 0 bình chọn
Château Bouscaut Back Vintage GIÁ ĐẶC BIỆT: 7.800.000đ/BST 6 chai Tặng kèm hộp sơn mài cao cấp
7.800.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Bộ sưu tập 6 chai Château Bouscaut giá đặc biệt 


Trải nghiệm tinh hoa vang Bordeaux với ưu đãi giá tốt chưa từng có. BST dành cho những tín đồ yêu thích chất vị Grand Cru Classé đẳng cấp với 3 niên vụ thơm ngon ấn tượng nhất của Château Bouscaut: 2015, 2016, 2018.

Với những ruộng nho được canh tác từ thế kỉ 17, Château Bouscaut là một trong những tên tuổi gạo cội của Bordeaux, làm nên những chai vang đứng trong bảng xếp hạng danh giá Grand Cru Classé de Graves năm 1959. Château Bouscaut thuộc sở hữu của gia đình Lurton - Chủ sở hữu của nhiều điền trang Grand Cru Classé nổi tiếng với kinh nghiệm làm vang lâu đời và không ngừng cải tiến để theo đuổi chất lượng vang xuất sắc.

Hương vị cô đọng, phức hợp mà thanh lịch của Château Bouscaut sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi bữa tiệc. Nho Merlot mang đến hương vị đậm đà đặc trưng, nho Cabernet Sauvignon cho cấu trúc tốt, thanh lịch cùng một ít nho Malbec điểm thêm gia vị cay ấn tượng. Sau 12 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi, vang đỏ Château Bouscaut bộc lộ những nét độc đáo của thổ nhưỡng, chứa đựng tâm huyết của những nhà làm vang chân chính.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Château Bouscaut

Tất cả sản phẩm
  • Château Bouscaut
  • Château Bouscaut
  • Château Bouscaut
  • Château Bouscaut
  • Château Bouscaut
  • Château Bouscaut

Mua rượu vang từ nhà Château Bouscaut giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Château Bouscaut được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Château Bouscaut là một trong 16 điền trang được xếp hạng Grands Crus Classés danh giá của vùng Graves năm 1959, và đặc biệt, được xếp hạng cho cả rượu vang trắng và đỏ với chất lượng rượu vang cao cấp. 
Điền trang nằm ở tiểu vùng Pessac-Léognan, thuộc Bờ Trái Bordeaux. Những ruộng nho của điền trang đã tồn tại từ thế kỉ 16. Ông Lucien Lurton, chủ sở hữu 10 điền trang danh giá và là nhà làm rượu nổi tiếng ở vùng Bordeaux, đã mua lại điền trang từ năm 1979. Từ năm 2002, bà con gái ông, bà Sophie Lurton cùng chồng Laurent Cogomble đã tiếp quản việc điều hành và phát triển thương hiệu. Qua nhiều năm gia đình Lurton đã đóng góp rất nhiều vào việc cải tiến hầm rượu, cơ sở sản xuất, và canh tác ruộng nho. 
Vị trí địa lý ở độ cao 34m so với mực nước biển, những vườn nho của Château Bouscaut trải rộng và nhận nắng hướng Nam, ở phần đồi cao nhất của Cadaujac. Thổ nhưỡng độc đáo đất sét trên thềm đá vôi phù hợp với canh tác nho: 10 héc-ta ruộng nho trồng Sémillon và Sauvignon Blanc cho rượu vang trắng và 34 héc-ta trồng nho để làm rượu vang đỏ, gồm 50% Cabernet Sauvignon, 47% Merlot, và một tỉ lệ nhỏ Malbec. Rượu vang đỏ được ủ 16 tháng trong thùng sồi, rượu vang trắng được ủ 12 tháng. Sản lượng hàng năm của điền trang chỉ có 8.000 thùng cho rượu đỏ và 2.000 thùng rượu trắng. 
Ngoài dòng vang cao cấp Château Bouscaut, điền trang sản xuất dòng vang thứ hai Les Chênes de Bouscaut cho cả vang trắng và vang đỏ. 

Xem thêm >

Rượu vang Bordeaux

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Bordeaux
  • Bordeaux

SỰ HÌNH THÀNH RƯỢU VANG BORDEAUX

Rượu vang Bordeaux là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, được sản xuất ở khu vực Bordeaux, thuộc miền tây nam nước Pháp. Rượu vang Bordeaux được coi là một tác phẩm nghệ thuật của sự kết hợp giữa nghệ thuật sản xuất rượu vang và thiên nhiên, tạo ra một loại rượu vang tuyệt hảo với hương vị đặc trưng vượt trội.

 

Hương vị đặc trưng ẩn trong rượu vang Bordeaux

 

Rượu vang Bordeaux mang hương vị đặc trưng phong phú và đa dạng. Hương vị rượu vang Bordeaux được “chín” trong những thùng gỗ sồi lâu năm, mang hương vị đậm đà của quả lý chua đen, mận, hoa violet và gỗ tuyết tùng. Hàm lượng tannin vừa phải mang lại tiềm năng lưu trữ hương vị lâu dài đến khó quên.

 

Hương vị trái cây có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng, mùa vụ và loại rượu vang đến từ tiểu vùng nào trong vùng Bordeaux. Tuy nhiên, loại rượu vang cổ điển này thường có giá trị lớn và được trữ lâu để tiết chế hương vị.

 

Các vùng sản xuất rượu vang ở Bordeaux

 

Bordeaux là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất thế giới và được chia thành hai bờ: Bờ Trái và Bờ Phải. Mỗi bờ đều có các vùng sản xuất rượu vang đặc trưng và tạo ra những loại rượu vang có hương vị độc đáo.

Bờ Trái Bordeaux (Médoc và Graves)

 

Bờ trái Bordeaux là nơi sản xuất các loại rượu vang đỏ có hương vị đậm đà, mạnh mẽ và giàu tannin. Giống nho Cabernet Sauvignon được chọn làm giống nho chủ đạo tại đây và sử dụng thêm giống Merlot cũng với tỉ lệ lớn nhằm tăng thêm hương vị trái cây tươi mát và làm mềm vị chát. Ngoài ra các giống nho như Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec cũng được pha trộn với tỉ lệ vừa phải không ảnh hưởng đến hương vị ban đầu.

 

Khu vực bờ trái gồm vùng Médoc nổi tiếng với các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng như Château Margaux, Château Mouton Rothschild và Château Lafite Rothschild. Ngoài ra, còn có các vùng khác như Haut-Médoc, Saint-Estèphe, Pauillac, Saint-Julien và Listrac-Médoc…luôn là những tên tuổi được tin cậy nhất về chất lượng rượu vang.

 

Và vùng Graves sản xuất các loại rượu vang đỏ và trắng, với hương vị thanh lịch và tinh tế. Các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng tại vùng này bao gồm Château Haut-Brion, Château Smith Haut Lafitte và Domaine de Chevalier.

 

Bờ Phải Bordeaux (Libournais)

Tại Bờ Phải Bordeaux, đất thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp với giống nho Merlot. Giống nho này thường được pha trộn với Cabernet Franc hoặc Cabernet Sauvignon với tỉ lệ nhỏ để tăng thêm hương vị trái cây ngọt ngào và mềm mại cho rượu vang. 

 

Đất sét và đất đá vôi là chất đất chủ yếu được tìm thấy ở Bờ Phải, sự kết hợp hoàn hảo giữa chất đất và các giống nho tại Bờ Phải đã giúp rượu vang Bordeaux Bờ Phải trở nên nổi tiếng trên thế giới với hương vị đặc biệt, mang đậm chất riêng của Bordeaux

 

Ngoài ra, Bordeaux còn có các loại rượu vang trắng ngon như Sauternes, Barsac và Cadillac. Chúng được sản xuất từ những trái nho hạt nhỏ, có chất lượng tuyệt vời để sản xuất rượu vang ngọt. Với hương vị thanh lịch và tinh tế, các loại rượu vang trắng này cũng được yêu thích và đánh giá cao.

4 giống nho được ưu tiên lựa chọn làm rượu vang Bordeaux

 

Rượu vang Bordeaux nổi tiếng với hương vị đặc trưng và tuyệt vời của 5 giống nho chính: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Trong số này, 4 giống nho sau đây được ưa chuộng nhất khi sản xuất rượu vang Bordeaux vì cho ra hương vị đặc trưng và tuyệt vời.

 

Nho Merlot – Giống nho phổ biến nhất tại Bordeaux

Merlot là giống nho đỏ được trồng nhiều nhất ở Bordeaux, cho ra những loại rượu vang đỏ đậm đà, mềm mại và thường có hương vị của trái cây đen như anh đào và mâm xôi. Merlot cũng thường được sử dụng để trộn với các giống nho khác để tạo ra những hương vị đặc trưng cho rượu vang Bordeaux.

 

Nho Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon đóng vai trò quan trọng trong sản xuất rượu vang Bordeaux, đặc biệt là ở các nhãn hiệu rượu vang đỏ. Hương vị của Cabernet Sauvignon thường là sự kết hợp giữa hương thảo mộc và trái cây đen (cherry đen và lý chua đen). Giống nho này thường được trồng ở vùng đất cao và khô hạn, vì vậy rượu vang Bordeaux từ Cabernet Sauvignon thường có hương vị đậm đà và cân bằng.

 

Nho Semillon

Semillon là giống nho trắng quan trọng nhất ở Bordeaux, được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang trắng ngọt ngào, mịn màng và thường có hương vị của trái cây nhiệt đới và mật ong. Giống nho này thường được trồng ở vùng đất có độ ẩm cao và đất phù sa, giúp cho Semillon phát triển tốt và cho ra những trái nho có hương vị đặc trưng.

 

Nho Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc là giống nho trắng quan trọng thứ hai ở Bordeaux, cho ra các loại rượu vang trắng tươi mát, có hương vị của cam quýt và hoa quả xanh (bưởi, xanh). Giống nho này thường được trồng ở vùng đất có độ ẩm thấp và nắng nóng, vì vậy rượu vang Bordeaux từ Sauvignon Blanc thường có hương vị tươi mát và độ axit cao.

 

Mua rượu vang Bordeaux chính hãng tại RƯỢU NHẬP KHẨU

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua rượu vang Bordeaux chính hãng, hãy đến với Rượu Nhập Khẩu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những loại rượu vang Bordeaux tuyệt vời với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.


RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com

Xem thêm >