Bộ sưu tập 6 chai Château Dauzac giá đặc biệt
Bộ sưu tập 6 chai Château Dauzac giá đặc biệt

Bộ sưu tập 6 chai Château Dauzac giá đặc biệt

Quốc gia Rượu vang Pháp
sao 0 bình chọn
Château Dauzac Back Vintage GIÁ ĐẶC BIỆT: 11.000.000/BST 6 chai Tặng kèm hộp sơn mài cao cấp
11.000.000 đ 16.800.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Bộ sưu tập 6 chai Château Dauzac giá đặc biệt 


Thưởng thức phong vị Margaux cổ điển với BST 3 niên vụ xuất sắc hàng đầu của Château Dauzac: 2016, 2017, 2018.

Château Dauzac từ lâu đã chinh phục thực khách yêu vang bằng hương vị phức hợp, độc đáo, cân bằng hoàn hảo. Tỷ lệ lớn giống nho Cabernet Sauvignon mang tới chất vị thanh lịch, khoáng chất tinh khiết, kết hợp cùng giống nho Merlot làm tăng thêm sự tròn đầy và mượt mà. Tầng lớp hương trái cây, hương hoa và gia vị hòa quyện, đem lại trải nghiệm đầy ấn tượng.

Là một trong những điền trang danh giá nhất Margaux, được xếp hạng Fifth Growth trong Bảng xếp hạng Grand Cru Classé Médoc 1855, Château Dauzac đã đem lại nhiều dòng vang đẳng cấp mang phong cách riêng độc đáo. Những vườn nho nằm gần cửa sông Gironde, được bao quanh bởi một hệ sinh thái đặc biệt ấn tượng. Thổ nhưỡng giàu sỏi, tàn tích của thềm phù sa cũ và đất sét đã tạo điều kiện cho các giống nho phát triển mạnh mẽ.

BST Château Dauzac Back Vintage là sự lựa chọn lý tưởng cho tín đồ sành sỏi. Đừng bỏ lỡ ưu đãi giá đặc biệt cho 3 niên vụ xuất sắc hàng đầu.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Château Dauzac

Tất cả sản phẩm
  • Château Dauzac
  • Château Dauzac
  • Château Dauzac
  • Château Dauzac
  • Château Dauzac

Mua rượu vang từ nhà Château Dauzac giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang Pháp từ nhà sản xuất Château Dauzac danh tiếng vùng Margaux với mức giá hấp dẫn. Sự lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Château Dauzac là một điền trang nằm ở xã Labarde, tiểu vùng Margaux thuộc Bờ Trái vùng Bordeaux nổi tiếng. Château được xếp hạng 5 - Fifth Growth trong Bảng xếp hạng Grand Cru Classé Médoc năm 1855. Điền trang có lịch sử vô cùng lâu đời, chủ sở hữu đầu tiên của những phần ruộng nơi đây được ghi nhận từ năm 1190. Trải qua nhiều lần đổi chủ sở hữu, hiện nay Château Dauzac thuộc về công ty bảo hiểm MAIF từ năm 1989. 


Điền trang Dauzac bao gồm 120 héc-ta đất trong đó 45 héc-ta là vườn nho ở Margaux, 4 héc-ta ở Haut8. Tại đây, những giống nho được phân bổ trồng theo tỷ lệ 65% Cabernet Sauvigon và 32% Merlot. Château Dauzac không ngừng cải tiến kĩ thuật để đạt được chất lượng rượu vang cao hơn với phương châm phát triển bền vững với môi trường thiên nhiên. Từ 2002, toàn bộ cơ sở vật chất để sản xuất rượu vang đã được hiện đại hoá, sử dụng phương pháp trong lượng. Ruộng nho được canh tác theo 100% phương pháp biodynamic, cân bằng với hệ sinh thái đa dạng của thú rừng, ong, cây ăn quả. 

Château Dauzac là điền trang danh tiếng được xếp hạng Fifth Growth trong Bảng xếp hạng Grand Cru Classé Médoc 1855 với nhiều dòng vang đẳng cấp mang phong cách riêng độc đáo. Là một trong những điền trang danh giá nhất Margaux, Château Dauzac sở hữu 49 héc ta vườn nho nằm gần cửa sông Gironde, được bao quanh bởi một hệ sinh thái đặc biệt ấn tượng. Thổ nhưỡng giàu sỏi, tàn tích của thềm phù sa cũ và đất sét đã tạo điều kiện cho các giống nho phát triển mạnh mẽ.


Ngoài dòng rượu cao cấp nhất Château Dauzac, điền trang sản xuất các dòng rượu Labastide, Aurore de Dauzac, Haut-Médoc de Dauzac và rượu vegan D de Dazac không sử dụng các yếu tố từ động vật. Rượu vang Château Dauzac mang phong cách tinh tế và phức hợp hương thơm của nhiều loại trái cây rừng tối màu, chocolate,vanilla, với chất rượu đậm đà hương vị. 

 

Xem thêm >

Rượu vang Bordeaux

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Bordeaux
  • Bordeaux

SỰ HÌNH THÀNH RƯỢU VANG BORDEAUX

Rượu vang Bordeaux là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, được sản xuất ở khu vực Bordeaux, thuộc miền tây nam nước Pháp. Rượu vang Bordeaux được coi là một tác phẩm nghệ thuật của sự kết hợp giữa nghệ thuật sản xuất rượu vang và thiên nhiên, tạo ra một loại rượu vang tuyệt hảo với hương vị đặc trưng vượt trội.

 

Hương vị đặc trưng ẩn trong rượu vang Bordeaux

 

Rượu vang Bordeaux mang hương vị đặc trưng phong phú và đa dạng. Hương vị rượu vang Bordeaux được “chín” trong những thùng gỗ sồi lâu năm, mang hương vị đậm đà của quả lý chua đen, mận, hoa violet và gỗ tuyết tùng. Hàm lượng tannin vừa phải mang lại tiềm năng lưu trữ hương vị lâu dài đến khó quên.

 

Hương vị trái cây có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng, mùa vụ và loại rượu vang đến từ tiểu vùng nào trong vùng Bordeaux. Tuy nhiên, loại rượu vang cổ điển này thường có giá trị lớn và được trữ lâu để tiết chế hương vị.

 

Các vùng sản xuất rượu vang ở Bordeaux

 

Bordeaux là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất thế giới và được chia thành hai bờ: Bờ Trái và Bờ Phải. Mỗi bờ đều có các vùng sản xuất rượu vang đặc trưng và tạo ra những loại rượu vang có hương vị độc đáo.

Bờ Trái Bordeaux (Médoc và Graves)

 

Bờ trái Bordeaux là nơi sản xuất các loại rượu vang đỏ có hương vị đậm đà, mạnh mẽ và giàu tannin. Giống nho Cabernet Sauvignon được chọn làm giống nho chủ đạo tại đây và sử dụng thêm giống Merlot cũng với tỉ lệ lớn nhằm tăng thêm hương vị trái cây tươi mát và làm mềm vị chát. Ngoài ra các giống nho như Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec cũng được pha trộn với tỉ lệ vừa phải không ảnh hưởng đến hương vị ban đầu.

 

Khu vực bờ trái gồm vùng Médoc nổi tiếng với các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng như Château Margaux, Château Mouton Rothschild và Château Lafite Rothschild. Ngoài ra, còn có các vùng khác như Haut-Médoc, Saint-Estèphe, Pauillac, Saint-Julien và Listrac-Médoc…luôn là những tên tuổi được tin cậy nhất về chất lượng rượu vang.

 

Và vùng Graves sản xuất các loại rượu vang đỏ và trắng, với hương vị thanh lịch và tinh tế. Các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng tại vùng này bao gồm Château Haut-Brion, Château Smith Haut Lafitte và Domaine de Chevalier.

 

Bờ Phải Bordeaux (Libournais)

Tại Bờ Phải Bordeaux, đất thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp với giống nho Merlot. Giống nho này thường được pha trộn với Cabernet Franc hoặc Cabernet Sauvignon với tỉ lệ nhỏ để tăng thêm hương vị trái cây ngọt ngào và mềm mại cho rượu vang. 

 

Đất sét và đất đá vôi là chất đất chủ yếu được tìm thấy ở Bờ Phải, sự kết hợp hoàn hảo giữa chất đất và các giống nho tại Bờ Phải đã giúp rượu vang Bordeaux Bờ Phải trở nên nổi tiếng trên thế giới với hương vị đặc biệt, mang đậm chất riêng của Bordeaux

 

Ngoài ra, Bordeaux còn có các loại rượu vang trắng ngon như Sauternes, Barsac và Cadillac. Chúng được sản xuất từ những trái nho hạt nhỏ, có chất lượng tuyệt vời để sản xuất rượu vang ngọt. Với hương vị thanh lịch và tinh tế, các loại rượu vang trắng này cũng được yêu thích và đánh giá cao.

4 giống nho được ưu tiên lựa chọn làm rượu vang Bordeaux

 

Rượu vang Bordeaux nổi tiếng với hương vị đặc trưng và tuyệt vời của 5 giống nho chính: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Trong số này, 4 giống nho sau đây được ưa chuộng nhất khi sản xuất rượu vang Bordeaux vì cho ra hương vị đặc trưng và tuyệt vời.

 

Nho Merlot – Giống nho phổ biến nhất tại Bordeaux

Merlot là giống nho đỏ được trồng nhiều nhất ở Bordeaux, cho ra những loại rượu vang đỏ đậm đà, mềm mại và thường có hương vị của trái cây đen như anh đào và mâm xôi. Merlot cũng thường được sử dụng để trộn với các giống nho khác để tạo ra những hương vị đặc trưng cho rượu vang Bordeaux.

 

Nho Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon đóng vai trò quan trọng trong sản xuất rượu vang Bordeaux, đặc biệt là ở các nhãn hiệu rượu vang đỏ. Hương vị của Cabernet Sauvignon thường là sự kết hợp giữa hương thảo mộc và trái cây đen (cherry đen và lý chua đen). Giống nho này thường được trồng ở vùng đất cao và khô hạn, vì vậy rượu vang Bordeaux từ Cabernet Sauvignon thường có hương vị đậm đà và cân bằng.

 

Nho Semillon

Semillon là giống nho trắng quan trọng nhất ở Bordeaux, được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang trắng ngọt ngào, mịn màng và thường có hương vị của trái cây nhiệt đới và mật ong. Giống nho này thường được trồng ở vùng đất có độ ẩm cao và đất phù sa, giúp cho Semillon phát triển tốt và cho ra những trái nho có hương vị đặc trưng.

 

Nho Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc là giống nho trắng quan trọng thứ hai ở Bordeaux, cho ra các loại rượu vang trắng tươi mát, có hương vị của cam quýt và hoa quả xanh (bưởi, xanh). Giống nho này thường được trồng ở vùng đất có độ ẩm thấp và nắng nóng, vì vậy rượu vang Bordeaux từ Sauvignon Blanc thường có hương vị tươi mát và độ axit cao.

 

Mua rượu vang Bordeaux chính hãng tại RƯỢU NHẬP KHẨU

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua rượu vang Bordeaux chính hãng, hãy đến với Rượu Nhập Khẩu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những loại rượu vang Bordeaux tuyệt vời với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.


RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com

Xem thêm >