Ly rượu vang đỏ Fatto A Mano Oaked Chardonnay Black And White Twisted 620ml
Ly rượu vang đỏ Fatto A Mano Oaked Chardonnay Black And White Twisted 620ml

Ly rượu vang trắng Fatto A Mano Oaked Chardonnay Black And White Twisted 620ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

620 ML/%ABV

USP
2.865.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly rượu vang trắng Fatto A Mano Oaked Chardonnay Black And White Twisted 620ml


Thương hiệu

Riedel

 

Làm sạch

Rửa ly bằng máy chuyên dụng Sử dụng máy rửa chén, RIEDEL khuyến nghị thương hiệu MIELE Để tránh vết bẩn trên ly: Nên sử dụng nước ấm khi rửa (các loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp) Để tránh trầy xước: Tránh tiếp xúc với các ly khác hoặc kim loại. Cách loại bỏ vết bẩn: sử dụng giấm trắng Nên sử dụng giá đỡ ly nếu có. Nếu rửa ly bằng tay Rửa ly với nước ấm (sử dụng chất tẩy rửa và rửa kính cẩn thận) Đánh bóng ly: Sử dụng hai miếng vải mềm, không bao giờ giữ đế để đánh bóng miệng ly (tránh gẫy chân đế). Gãy chân đê: Xảy ra khi có lực xoáy mạnh, uốn cong chân đế. Lưu trữ: Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi thơm mạnh, dễ bám mùi vào thành ly. Miếng vải đánh bóng ly Rửa ở nhiệt độ sôi (để diệt khuẩn) bằng xà phòng không mùi. Nên cài đặt máy rửa ở mức nhiệt độ tối thiểu là 170°F/75°C Không được sử dụng nước xả để rửa lại miếng vải (tránh màng dầu mỡ bám trên bề mặt)

 

Xuất xứ

Áo

 

Chất Liệu

Pha lê không chì

 

Thông số kỹ thuật

– Dung tích: 620ml
– Chiều cao: 250mm
– Loại hình sản xuất: Thủ công (Handmade)

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Fatto A Mano

Tất cả sản phẩm
  • Fatto A Mano

Bộ sưu tập ly rượu vang pha lê Riedel Fatto A Mano | Rượu Nhập Khẩu
Mua ly rượu vang pha lê Riedel Fatto A Mano chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Bộ sưu tập độc đáo gồm 6 ly Fatto a Mano với 6 màu chân khác nhau 


 

Các màu chân bao gồm: (đen, xanh lục, xanh thẫm, đỏ, trắng, vàng) chỉ có thể tìm thấy ở thương hiệu Riedel. Hoàn toàn thổi thủ công theo phong cách truyền thống của người Venice cổ xưa. Bầu ly được thiết kế riêng cho những dòng rượu vang/giống nho được thể hiện trọn vẹn hương vị. Dòng sản phẩm dành cho những người sành rượu và yêu nghệ thuật!
 

Xem thêm >