Ly rượu vang đỏ Riedel Fatto A Mano Performance Pinot Noir Red 830ml
Ly rượu vang đỏ Riedel Fatto A Mano Performance Pinot Noir Red 830ml

Ly rượu vang đỏ Riedel Fatto A Mano Performance Pinot Noir Red 830ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

830 ML/%ABV

Riedel Fatto A Mano Performance Pinot Noir Red là một dòng ly rượu vang đỏ được thiết kế đặc biệt bởi Riedel, một nhà sản xuất ly rượu vang chuyên nghiệp từ năm 1756. Dòng sản phẩm Fatto A Mano Performance được tạo ra bởi các nghệ nhân tài năng, mang lại trải nghiệm uống rượu vang độc đáo và tối ưu.
3.030.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly rượu vang đỏ Riedel Fatto A Mano Performance Pinot Noir Red 830ml


Ly rượu vang đỏ Riedel Fatto a Mano Performance Pinot Noir hoàn hảo để phục vụ các loại rượu vang đỏ có hương vị nhẹ nhàng, chua cao, chát nhẹ, cùng hương thơm của những loại trái cây đỏ như dâu, phúc bồn tử, hoa hồng. Được phát triển bởi một số buổi hội thảo giữa gia đình Riedel với các nhà sản xuất rượu từ Oregon - Mỹ, hình dáng bầu ly hoa tulip và miệng ly hơi loe làm nổi bật hương thơm ngọt ngào của quả, làm vị chua của rượu cân bằng êm dịu, để tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo về rượu vang làm từ nho Pinot Noir hay Nebbiolo
- Mã: 4884/67R
- Dung tích: 830ml
- Chiều cao: 250mm
- Chất liệu: Pha lê không chì
- Bầu ly sản xuất bằng máy, tại Đức, chân ly thổi thủ công, tại Áo

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Fatto A Mano Performance

Tất cả sản phẩm
  • Fatto A Mano Performance

ly rượu vang pha lê Riedel Fatto A Mano Performance | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu vang pha lê Riedel Fatto A Mano Performance chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Dòng ly thể hiện sự độc nhất với gờ quang học đặc biệt


Ra mắt năm 2019, dòng sản phẩm ly pha lê Fatto A Mano Performance là sự kết hợp hoàn hảo và độc nhất giữa bầu ly được sản xuất bằng máy với công nghệ hiện đại tạo gờ quang học, thân và đế ly được thổi thủ công theo phong cách truyền thống của người Veneto - chỉ có thể tạo ra tại Riedel! Phần bầu ly có gờ quang học đặc biệt giúp tăng độ khúc xạ màu sắc và ánh sáng, đồng thời gia tăng diện tích bên trong bầu ly đem lại hiệu ứng "khuếch đại" cả về màu sắc và hương thơm cho rượu vang. Phần thân và đế ly được thổi thủ công khéo léo và tinh tế với màu đen "tối giản" đem lại một tổng hoà tuyệt mỹ giữa bầu ly trong trẻo, màu rượu vang và chân ly đen.

Xem thêm >