Ly Whisky Pha Lê Riedel Bar DSG Double Rocks 370ml
Ly Whisky Pha Lê Riedel Bar DSG Double Rocks 370ml

Ly Whisky Pha Lê Riedel Bar DSG Double Rocks 370ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

340 ML/%ABV

Riedel Bar DSG Double Rocks là một loại ly thích hợp để thưởng thức các loại đồ uống như whisky hoặc cocktail. Được thiết kế bởi Riedel, một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế ly, Riedel Bar DSG Double Rocks mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế đẳng cấp.
340.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly Whisky Pha Lê Riedel Bar DSG Double Rocks 370ml


Ly Riedel Bar DSG Double Rocks có kiểu dáng tinh tế và độc đáo, với đáy rộng và cánh cao, cho phép đá được đặt và lắc trong ly một cách dễ dàng. Thiết kế này giúp tăng cường hương vị và cảm nhận của đồ uống, đồng thời tạo ra một trải nghiệm thẩm mỹ đẹp mắt trên bàn uống.

Chất liệu thủy tinh cao cấp được sử dụng để tạo ra ly Riedel Bar DSG Double Rocks, mang lại độ bền và sự tinh tế cho ly. Kích thước của ly được điều chỉnh để phù hợp với khối lượng đá và lượng chất lỏng trong ly.

Với Riedel Bar DSG Double Rocks, có thể thưởng thức các loại đồ uống có đá một cách tối ưu, tận hưởng hương vị và hương thơm đặc trưng của chúng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê thưởng thức whisky, bourbon, hoặc các loại cocktail truyền thống.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu mạnh Drink Specific Glassware

Tất cả sản phẩm
  • Drink Specific Glassware

Mua Ly rượu mạnh Riedel Bar Drink Specific Glassware | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu mạnh Riedel Bar Drink Specific Glassware chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Riedel đã kết hợp cùng chuyên gia cocktail và rượu mạnh Zane Harris để thiết kế và cho ra mắt dòng sản phẩm Cocktail DRINK SPECIGIC GLASSWARE.


 

Là một thương hiệu dẫn đầu về thiết kế ly pha lê tuyệt đẹp với công năng tối ưu, hoàn hảo cho rượu vang và đồ uống. Mỗi ly cocktail được thiết kế để thể hiện hương vị của những dòng cocktail cổ điển: The Old Fashioned, Manhattan, Daiquiri, Sour, Peasant, Buck and Julep. Từng kích thước, dung tích, và hình dáng của ly đều được nghiên cứu tỉ mỉ để thể hiện hương vị của từng loại cocktail, và lượng đá sử dụng. Mỗi thành phẩm cocktail trong từng chiếc ly DRINK SPECIFIC GLASSWARE trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật nhờ kích thước, hình dáng hoàn hảo với dung tích cocktail và kích thước đá, độ khúc xạ lấp lánh của pha lê Riedel trong ánh sáng bar thời thượng, và đặc biệt là hương vị hài hoà tuyệt vời.

Xem thêm >