Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440Ml
Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440Ml
Riedel Performance Sauvignon Blanc 440Ml
Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440Ml
Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440Ml
Riedel Performance Sauvignon Blanc 440Ml

Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440ml

  0 bình chọn
Ly rượu vang pha lê RIEDEL

440 ML/%ABV

Yêu thích Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440ml Yêu thích
Chia sẻ Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440ml Chia sẻ
660.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Ly rượu vang trắng Riedel Performance Sauvignon Blanc 440ml 


Ly pha lê Riedel Performance Sauvignon Blanc hoàn hảo cho tất cả các phong cách làm rượu từ giống nho chua mát, thanh tao này. Để kỷ niệm 20 năm ly Sauvignon Blanc đầu tiên được ra mắt Riedel muốn phát minh ra một chiếc ly vang mới dành cho giống nho này và đã hợp tác với nhiều nhà làm rượu ở các vùng Marlborough, New Zealand, để thiết kế ra chiếc ly phù hợp với phong cách rượu New World. Ly Sauvignon Blanc cũng được khuyến khích phục vụ các loại rượu vang khai vị có hương vị trẻ trung, chua mát, hoặc các dòng rượu ngọt. 
- Mã: 0884/33
- Dung tích: 440ml
- Chiều cao: 245mm
- Chất liệu: Pha lê không chì
- Sản xuất bằng máy, tại Đức

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Riedel Performance

Tất cả sản phẩm
  • Performance

Bộ sưu tập ly rượu vang pha lê Riedel Perfomance | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu vang pha lê Riedel Perfomance chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Là dòng ly đầu tiên với bầu ly có hiệu ứng quang học giúp cải thiện trải nghiệm rượu vang bằng mọi giác quan


 

Được ví như "dàn âm thanh thượng hạng" cho rượu vang "trình diễn" trọn vẹn hoàn hảo những sắc thái riêng của từng giống nho. Với ba thế hệ nghiên cứu, phát triển và trải nghiệm trong việc tạo ra các loại ly rượu vang đặc biệt phù hợp với từng giống nho, Georg và Maximilian Riedel đã thử thách bản thân để cải tiến vượt trên những điều Riedel đã làm được. Thành quả là Performance – một dòng sản phẩm với công nghệ đặc biệt và thân thiện với người sử dụng. Riedel Performance là dòng sản phẩm ly rượu vang pha lê Riedel Performance đầu tiên với bầu ly có hiệu ứng quang học. Những nghiên cứu tỉ mỉ của gia đình Riedel, nhằm cải thiện trải nghiệm rượu vang bằng mọi giác quan, chứng minh rằng việc tăng diện tích bề mặt bên trong của ly có tác động rất lớn đến hương thơm và hương vị của rượu. Điều này đạt được thông qua hiệu ứng quang học độc đáo, không chỉ mang lại vẻ ngoài kỳ ảo mà những gợn sóng bên trong bầu ly còn làm tăng diện tích bề mặt bên trong cho rượu được "thở", cho phép rượu lan toả và thể hiện đầy đủ mọi mùi hương và sắc thái tinh tế.

Xem thêm >