Bộ ly rượu vang pha lê Riedel Performance Tasting Set 4 Ly
Bộ ly rượu vang pha lê Riedel Performance Tasting Set 4 Ly
Bộ ly rượu vang pha lê Riedel Performance Tasting Set 4 Ly
Bộ ly rượu vang pha lê Riedel Performance Tasting Set 4 Ly

Bộ ly rượu vang pha lê Riedel Performance Tasting Set 4 Ly

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

ML/%ABV

Bộ Tasting Set 4 ly dòng Performance bao gồm 4 chiếc ly cho 4 loại rượu: ly Cabernet/Merlot, ly Sauvignon Blanc, ly Pinot Noir và ly Chardonnay. Mỗi chiếc ly được thiết kế cho những đặc tính riêng của rượu vang. Ly Cabernet/Merlot phù hợp với rượu vang đỏ chát đậm và hương vị đậm đà, ly Pinot Noir phù hợp với rượu vang đỏ vị thanh nhẹ, chát nhẹ, ly Sauvignon Blanc phù hợp với rượu vang trắng thanh thoát, chua nhiều, và ly Chardonnay dành cho rượu vang trắng ủ gỗ đậm đà, béo ngậy. Các sản phẩm đều có gờ quang học độc đáo khiến màu sắc rượu long lanh, đẹp mắt hơn, đồng thời gờ nổi lên khiến hương thơm của rượu vang được "khuếch đại" lan toả. Một bộ sưu tập không thể thiếu cho người yêu rượu vang.
3.580.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Bộ ly rượu vang pha lê Riedel Performance Tasting Set 4 Ly


'Bộ Tasting Set 4 ly dòng Performance bao gồm 4 chiếc ly cho 4 loại rượu: ly Cabernet/Merlot, ly Sauvignon Blanc, ly Pinot Noir và ly Chardonnay. Mỗi chiếc ly được thiết kế cho những đặc tính riêng của rượu vang. Ly Cabernet/Merlot phù hợp với rượu vang đỏ chát đậm và hương vị đậm đà, ly Pinot Noir phù hợp với rượu vang đỏ vị thanh nhẹ, chát nhẹ, ly Sauvignon Blanc phù hợp với rượu vang trắng thanh thoát, chua nhiều, và ly Chardonnay dành cho rượu vang trắng ủ gỗ đậm đà, béo ngậy. Các sản phẩm đều có gờ quang học độc đáo khiến màu sắc rượu long lanh, đẹp mắt hơn, đồng thời gờ nổi lên khiến hương thơm của rượu vang được "khuếch đại" lan toả. Một bộ sưu tập không thể thiếu cho người yêu rượu vang.  
Ly rượu vang trắng Riedel Performance Tasting Set 4 Ly

Nhà sản xuất: Riedel Wine Glass Company

Mã sản phẩm: 0884/97

Chiều cao: 245mm

Dung tích: 830ml

Loại hình sản xuất: Làm bằng máy (machine-made)

Quy cách: 6 ly/hộp ly Cabernet/Merlot, ly Sauvignon Blanc, ly Pinot Noir và ly Chardonnay. Mỗi chiếc ly được thiết kế cho những đặc tính riêng của rượu vang.

Ly Cabernet/Merlot phù hợp với rượu vang đỏ chát đậm và hương vị đậm đà, ly Pinot Noir phù hợp với rượu vang đỏ vị thanh nhẹ, chát nhẹ, ly Sauvignon Blanc phù hợp với rượu vang trắng thanh thoát, chua nhiều, và ly Chardonnay dành cho rượu vang trắng ủ gỗ đậm đà, béo ngậy. Các sản phẩm đều có gờ quang học độc đáo khiến màu sắc rượu long lanh, đẹp mắt hơn, đồng thời gờ nổi lên khiến hương thơm của rượu vang được "khuếch đại" lan toả

Chất liệu: pha lê An toàn với máy rửa chén.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CHĂM SÓC LY RIEDEL:

- Máy rửa chén có thể được sử dụng, tuy nhiên, rửa thủ công bằng tay được khuyến nghị.

- Sử dụng nước mềm (loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp hoặc nước tinh khiết) để tránh vết bẩn trên ly.

- Tránh xếp ly tiếp xúc với các ly khác hoặc va chạm kim loại để không làm trầy xước ly.

- Sử dụng giấm trắng và nước ấm để loại bỏ vết bẩn.

- Sử dụng giá đỡ ly nếu có.

 

Khi rửa ly bằng tay:

- Rửa ly với nước ấm và sử dụng chất tẩy rửa một cách cẩn thận (hạn chế sử dụng chất tẩy rửa).

- Lau ly: Dùng hai miếng vải mềm, không bao giờ cầm cả đế và phần bầu ly cùng một lúc, bất kỳ sự xoắn hay áp lực nào cũng có thể làm gãy chân ly.

Tránh cầm ly từ chân hoặc từ đế, vì chân ly có thể gãy do xử lý không cẩn thận.

Đầu tiên, cầm ly với một khăn lau dưới phần chén của ly và với khăn lau thứ hai ở tay kia, hãy cẩn thận đánh bóng phần bầu ly từ bên trong và bên ngoài. Sau đó, cầm ly từ đế và đánh bóng cẩn thận phần đế.

- Tránh gãy chân đế do lực xoáy mạnh hoặc uốn cong chân đế.

- Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi mạnh.

 

Miếng vải lau ly:

- Giặt ở nhiệt độ sôi với xà phòng không mùi.

- Đặt máy giặt ở mức nhiệt độ ít nhất là 170°F/75°C.

- Không sử dụng nước xả vải.

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Riedel Performance

Tất cả sản phẩm
  • Performance

Bộ sưu tập ly rượu vang pha lê Riedel Perfomance | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu vang pha lê Riedel Perfomance chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Là dòng ly đầu tiên với bầu ly có hiệu ứng quang học giúp cải thiện trải nghiệm rượu vang bằng mọi giác quan


 

Được ví như "dàn âm thanh thượng hạng" cho rượu vang "trình diễn" trọn vẹn hoàn hảo những sắc thái riêng của từng giống nho. Với ba thế hệ nghiên cứu, phát triển và trải nghiệm trong việc tạo ra các loại ly rượu vang đặc biệt phù hợp với từng giống nho, Georg và Maximilian Riedel đã thử thách bản thân để cải tiến vượt trên những điều Riedel đã làm được. Thành quả là Performance – một dòng sản phẩm với công nghệ đặc biệt và thân thiện với người sử dụng. Riedel Performance là dòng sản phẩm ly rượu vang pha lê Riedel Performance đầu tiên với bầu ly có hiệu ứng quang học. Những nghiên cứu tỉ mỉ của gia đình Riedel, nhằm cải thiện trải nghiệm rượu vang bằng mọi giác quan, chứng minh rằng việc tăng diện tích bề mặt bên trong của ly có tác động rất lớn đến hương thơm và hương vị của rượu. Điều này đạt được thông qua hiệu ứng quang học độc đáo, không chỉ mang lại vẻ ngoài kỳ ảo mà những gợn sóng bên trong bầu ly còn làm tăng diện tích bề mặt bên trong cho rượu được "thở", cho phép rượu lan toả và thể hiện đầy đủ mọi mùi hương và sắc thái tinh tế.

Xem thêm >