Ly rượu vang sủi Riedel Sommeliers Black Series Sparkling 170ml
Ly rượu vang sủi Riedel Sommeliers Black Series Sparkling 170ml

Ly rượu vang sủi Riedel Sommeliers Black Series Sparkling 170ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

170 ML/%ABV

Từ chiếc ly hình sáo cổ điển được ra đời vào những năm 1700, Sommelier Black Series Sparkling được Riedel nghiên cứu và tinh chỉnh lại để giúp giữ bọt khí lưu lại lâu hơn trong rượu, chất liệu pha lê trong suốt giúp nhìn bọt khí nhảy múa bên trong ly phù hợp với những dòng Champagne nhẹ nhàng, tươi mát và những chai Champagne khô(rượu champagne không có vị ngọt hoặc không có đường).
4.200.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly rượu vang sủi Riedel Sommeliers Black Series Sparkling 170ml


Bộ sưu tập Sommeliers Black Series được làm từ chất liệu pha lê cao cấp tạo điểm nhấn bằng cách thêm thành phần cobalt và manganese tạo nên dải pha lê màu đẹp mắt. Hai thành phần Oxit kim loại này nguội nhanh hơn pha lê khiến các nghệ nhân phải rất tỉ mỉ và cẩn thận trong việc thổi thủ công. Black Series là bộ ly rượu vang pha lê nhưng cũng có thể trở thành bộ ly pha lê trang trí đầy cá tính, thể hiện phong cách độc đáo.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Sommeliers Black Series

Tất cả sản phẩm
  • Sommeliers Black Series

Ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Series | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Series dòng ly đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho từng giống nho, giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà!


 

Bộ sưu tập ly pha lê Sommeliers, dòng ly rượu vang đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho từng giống nho, nay được bổ xung thêm bộ sản phẩm mới Sommeliers Black Series Edition làm từ pha lê cao cấp được tạo điểm nhấn bằng cách thêm thành phần cobalt và manganese tạo nên dải pha lê màu đẹp mắt. Hai thành phần Ô Xít kim loại này nguội nhanh hơn pha lê khiến các nghệ nhân phải rất tỉ mỉ và cẩn thận trong việc thổi thủ công. Mặc dù Black Series là bộ ly rượu vang pha lê nhưng cũng có thể trở thành bộ ly pha lê trang trí đầy cá tính, thể hiện phong cách độc đáo của dòng ly Sommeliers. Dòng ly Sommeliers ban đầu bao gồm 10 hình dáng. Các hình dáng được xác định bởi tuổi và chất lượng của rượu vang. Ý tưởng ly rượu vang cho từng giống nho đã được Georg J. Riedel sáng chế, với sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia rượu vang như Robert Parker, hoặc các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng, để tinh chỉnh các hình dáng ly RIEDEL. Kiểu dáng của dòng ly Sommelier đã trở thành tiêu biểu cho ngành sản xuất ly rượu vang và nhiều nhà sản xuất khác trên thị trường đã sao chép lại.

Xem thêm >