Ly rượu vang trắng Riedel Wine Wings Sauvignon Blanc 742ml
Ly rượu vang trắng Riedel Wine Wings Sauvignon Blanc 742ml
Ly rượu vang trắng Riedel Wine Wings Sauvignon Blanc 742ml
Ly rượu vang trắng Riedel Wine Wings Sauvignon Blanc 742ml

Ly rượu vang trắng Riedel Wine Wings Sauvignon Blanc 742ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

742 ML/%ABV

Riedel Winewing Sauvignon Blanc mang đến sự tinh tế và chuyên nghiệp trong thiết kế ly rượu vang, giúp tối ưu hóa trải nghiệm thưởng thức rượu vang Sauvignon Blanc.
760.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly rượu vang trắng Riedel Winewing Sauvignon Blanc 742ml | Rượu Nhập Khẩu


Riedel Winewing Sauvignon Blanc có thiết kế đặc biệt để tăng cường các đặc tính và hương vị đặc trưng của rượu vang Sauvignon Blanc. Ly có hình dạng và kích thước tối ưu để tối đa hóa sự thưởng thức của loại rượu này. Với miệng ly rộng hơn và hình dáng đặc biệt, nó giúp tăng cường sự phát triển của hương thơm và tạo ra một trải nghiệm tinh tế hơn khi thưởng thức rượu vang Sauvignon Blanc.

Chất liệu thủy tinh cao cấp của Riedel giúp tăng cường tính chuyển động và khả năng khuấy đều hương vị trong ly. Mỗi ly được thiết kế tỉ mỉ để tối ưu hóa việc lan truyền hương thơm và cung cấp sự tương tác tốt nhất giữa rượu và không khí. Điều này giúp làm nổi bật các đặc điểm và hương vị đặc trưng của rượu vang Sauvignon Blanc.

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Winewings

Tất cả sản phẩm
  • Winewings

Bộ sưu tập ly rượu vang pha lê Riedel Winewings | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu vang pha lê Riedel Winewings chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Dáng ly mô phỏng đường cong của cánh máy bay tuyệt đẹp, mới lạ, 


 

George Riedel, thế hệ thứ 10 của gia đình Riedel, đã dành cả cuộc đời, cho đến nay gần 50 năm để cống hiến cho sự nghiệp sản xuất ly rượu vang pha lê, cha đẻ của những dòng ly hoàn hảo về công năng và tuyệt mỹ về hình thức. Sau hơn 12 tháng thử nghiệm và thay đổi dáng ly, từ mùa hè 2018, George đã cho ra đời 1 dòng ly rượu vang ấn tượng và độc đáo không nơi nào trên thế giới có thể có, WINEWINGS. Dáng ly mô phỏng đường cong của cánh máy bay, những chiếc ly WINEWINGS như thể sẽ gắn thêm đôi cánh cho rượu vang "bay cao". Tuyệt đẹp, mới lạ, và quan trọng nhất là từng chiếc ly pha lê được thiết kế riêng cho từng dòng rượu, thể hiện hương vị rượu vang hoàn hảo nhất. Bộ sưu tập RIEDEL WINEWINGS được sản xuất hoàn toàn bằng máy, từ pha lê không chì, độ bền cao, và là thiết kế thời thượng, mới nhất từ hãng RIEDEL!

Xem thêm >