Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml
Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml
Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml
Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml

Ly rượu vang đỏ Riedel Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml

  0 bình chọn
Ly rượu vang pha lê RIEDEL

860 ML/%ABV

Yêu thích Ly rượu vang đỏ Riedel Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml Yêu thích
Chia sẻ Ly rượu vang đỏ Riedel Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml Chia sẻ
3.800.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Ly rượu vang đỏ Riedel Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml


Ly pha lê Riedel Bordeaux Grand Cru hoàn hảo cho các loại rượu vang đỏ có hương vị mạnh, đậm đà, phức hợp và chát nhiều. Bầu ly là một trong những thiết kế "thân thiện với rượu vang" nhất được thế kế bởi Claus J. Riedel (thế hệ thứ 9). Kích thước lớn của bầu ly cho phép các tầng hương vị được phát triển hoàn hảo, mang lại sự nhẹ nhàng của trái cây chín và vị chát mềm mại như lụa. 
- Mã: 4100/00R
- Dung tích: 860ml
- Chiều cao: 282mm
- Chất liệu: Pha lê không chì
- Sản xuất thủ công, tại Áo

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Sommeliers Black Series

Tất cả sản phẩm
  • Sommeliers Black Series

Ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Series | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Series dòng ly đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho từng giống nho, giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà!


 

Bộ sưu tập ly pha lê Sommeliers, dòng ly rượu vang đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho từng giống nho, nay được bổ xung thêm bộ sản phẩm mới Sommeliers Black Series Edition làm từ pha lê cao cấp được tạo điểm nhấn bằng cách thêm thành phần cobalt và manganese tạo nên dải pha lê màu đẹp mắt. Hai thành phần Ô Xít kim loại này nguội nhanh hơn pha lê khiến các nghệ nhân phải rất tỉ mỉ và cẩn thận trong việc thổi thủ công. Mặc dù Black Series là bộ ly rượu vang pha lê nhưng cũng có thể trở thành bộ ly pha lê trang trí đầy cá tính, thể hiện phong cách độc đáo của dòng ly Sommeliers. Dòng ly Sommeliers ban đầu bao gồm 10 hình dáng. Các hình dáng được xác định bởi tuổi và chất lượng của rượu vang. Ý tưởng ly rượu vang cho từng giống nho đã được Georg J. Riedel sáng chế, với sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia rượu vang như Robert Parker, hoặc các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng, để tinh chỉnh các hình dáng ly RIEDEL. Kiểu dáng của dòng ly Sommelier đã trở thành tiêu biểu cho ngành sản xuất ly rượu vang và nhiều nhà sản xuất khác trên thị trường đã sao chép lại.

Xem thêm >