Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml
Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml
Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml
Ly rượu vang đỏ Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml

Ly rượu vang đỏ Riedel Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

860 ML/%ABV

RIEDEL Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru được thổi hoàn toàn thủ công thuộc dòng ly Sommeliers Black Series, với chân ly màu đỏ và đế màu đen độc đáo. Bầu ly lớn thể hiện được hương vị sâu đậm của các loại rượu vang hiện đại được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Sommeliers Black Series có thể được sử dụng để thưởng thức rượu vang, nhưng cũng có thể trở thành bộ ly trang trí tuyệt hảo cho ngôi nhà của những người sưu tập rượu vang sành sỏi.
4.200.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly rượu vang đỏ Riedel Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml


Ly pha lê Riedel Bordeaux Grand Cru hoàn hảo cho các loại rượu vang đỏ có hương vị mạnh, đậm đà, phức hợp và chát nhiều. Bầu ly là một trong những thiết kế "thân thiện với rượu vang" nhất được thế kế bởi Claus J. Riedel (thế hệ thứ 9). Kích thước lớn của bầu ly cho phép các tầng hương vị được phát triển hoàn hảo, mang lại sự nhẹ nhàng của trái cây chín và vị chát mềm mại như lụa. 
Ly rượu vang đỏ Riedel Sommeliers Black Series Bordeaux Grand Cru 860ml - 4100/00R

Nhà Sản Xuất: Riedel Wine Glass Company

Mã sản phẩm: 4100/00R

Dung tích: 860ml

Loại hình sản xuất: Làm bằng máy (machine-made)

Quy cách: 1 ly/hộp

Giống nho phù hợp: Chadonay, Sauvignon Blanc, Riesling , Moscato ,...

An toàn với máy rửa chén.

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CHĂM SÓC LY RIEDEL:

- Máy rửa chén có thể được sử dụng, tuy nhiên, rửa thủ công bằng tay được khuyến nghị.

- Sử dụng nước mềm (loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp hoặc nước tinh khiết) để tránh vết bẩn trên ly.

- Tránh xếp ly tiếp xúc với các ly khác hoặc va chạm kim loại để không làm trầy xước ly.

- Sử dụng giấm trắng và nước ấm để loại bỏ vết bẩn.

- Sử dụng giá đỡ ly nếu có.

 

Khi rửa ly bằng tay:

- Rửa ly với nước ấm và sử dụng chất tẩy rửa một cách cẩn thận (hạn chế sử dụng chất tẩy rửa).

- Lau ly: Dùng hai miếng vải mềm, không bao giờ cầm cả đế và phần bầu ly cùng một lúc, bất kỳ sự xoắn hay áp lực nào cũng có thể làm gãy chân ly.

Tránh cầm ly từ chân hoặc từ đế, vì chân ly có thể gãy do xử lý không cẩn thận.

Đầu tiên, cầm ly với một khăn lau dưới phần chén của ly và với khăn lau thứ hai ở tay kia, hãy cẩn thận đánh bóng phần bầu ly từ bên trong và bên ngoài. Sau đó, cầm ly từ đế và đánh bóng cẩn thận phần đế.

- Tránh gãy chân đế do lực xoáy mạnh hoặc uốn cong chân đế.

- Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi mạnh.

 

Miếng vải lau ly:

- Giặt ở nhiệt độ sôi với xà phòng không mùi.

- Đặt máy giặt ở mức nhiệt độ ít nhất là 170°F/75°C.

- Không sử dụng nước xả vải.

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu vang Sommeliers Black Series

Tất cả sản phẩm
  • Sommeliers Black Series

Ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Series | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Series dòng ly đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho từng giống nho, giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà!


 

Bộ sưu tập ly pha lê Sommeliers, dòng ly rượu vang đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho từng giống nho, nay được bổ xung thêm bộ sản phẩm mới Sommeliers Black Series Edition làm từ pha lê cao cấp được tạo điểm nhấn bằng cách thêm thành phần cobalt và manganese tạo nên dải pha lê màu đẹp mắt. Hai thành phần Ô Xít kim loại này nguội nhanh hơn pha lê khiến các nghệ nhân phải rất tỉ mỉ và cẩn thận trong việc thổi thủ công. Mặc dù Black Series là bộ ly rượu vang pha lê nhưng cũng có thể trở thành bộ ly pha lê trang trí đầy cá tính, thể hiện phong cách độc đáo của dòng ly Sommeliers. Dòng ly Sommeliers ban đầu bao gồm 10 hình dáng. Các hình dáng được xác định bởi tuổi và chất lượng của rượu vang. Ý tưởng ly rượu vang cho từng giống nho đã được Georg J. Riedel sáng chế, với sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia rượu vang như Robert Parker, hoặc các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng, để tinh chỉnh các hình dáng ly RIEDEL. Kiểu dáng của dòng ly Sommelier đã trở thành tiêu biểu cho ngành sản xuất ly rượu vang và nhiều nhà sản xuất khác trên thị trường đã sao chép lại.

Xem thêm >