• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Dụng cụ mở rượu vang Durand thép không gỉ

Sử dụng Durand để gắp nút rượu lâu năm, vốn dễ vỡ vụn để giữ nút tránh không bị vỡ, không bị tụt xuống bên trong chai rượu, giúp mở rượu dễ dàng và giữ nguyên vẹn nút chai. Durand được giới chuyên gia cũng như các nhà sưu tập rượu trên thế giới tin dùng và đánh giá cao.

Thương Hiệu
Thương Hiệu

5.800.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Dụng cụ mở rượu vang Durand thép không gỉ


Khui rượu Durand – dụng cụ mở rượu vang dành cho tín đồ sưu tập rượu lâu năm

Durand là dòng khui rượu được ghép bởi hai phần, dùng để mở những chai rượu có nút bần lâu năm và dễ vỡ mủn. Durand được nhà sưu tập rượu Mark Taylor sáng chế, sau đó đưa vào sản xuất và bán từ năm 2007. Durand được đặt tên từ Chuyên gia rượu vang nổi tiếng Yves Durand, cũng là bạn thân và người thầy rượu vang của Mark Taylor. Sử dụng Durand để gắp nút bần của những rượu lâu năm, vốn dễ vỡ vụn để giữ nút tránh không bị vỡ, không bị tụt xuống bên trong chai rượu, Durand giúp mở rượu dễ dàng và giữ nguyên vẹn nút chai. Dụng cụ mở vang Durand được các chuyên gia và nhà sưu tập rượu trên thế giới tin dùng và đánh giá cao.

Durand gồm 2 phần:

 

 

– Phần screw kiểu truyền thống sẽ đi xuyên qua cả thân nút 

– Hai ngạnh dao 2 bên giống với Ah-So để tách phần bề mặt dính với cổ chai, cho phép nút được nhẹ nhàng tách rời khỏi chai và dễ dàng kéo nguyên vẹn ra ngoài.

Các bước mở rượu bằng Durand:

 

 

– Bước 1: Để chai rượu ở tư thế thẳng đứng trong điều kiện nhiệt độ mát mẻ vài ngày trước khi mở,  cho phép các cặn lơ lửng lắng xuống dưới đáy chai.

– Bước 2: Đưa phần screw của Durand đâm xuyên qua cả thân nút. Sau đó, cho 2 phần ngạnh dao vào giữa mặt tiếp xúc giữa nút và cổ chai, tạo thành hình chữ thập. Nhẹ nhàng xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nút được kéo ra hoàn toàn.

Niên vụ

Thương Hiệu

Vùng