Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài
Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài
Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài
Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài

Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài 2016

  0 bình chọn
Quà tặng rượu vang

750 ML/14.50%ABV

Yêu thích Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài 2016 Yêu thích
Chia sẻ Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài 2016 Chia sẻ
2.690.000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Lời đánh giá của chuyên gia

Bộ quà tặng rượu vang Belle Glos Dairyman kèm ly Riedel Performance Pinot Noir và hộp sơn mài


Bộ quà tặng gồm rượu vang cùng phụ kiện pha lê chính hãng từ thương hiệu Belle Glos sẽ là món quà tinh tế, đẳng cấp. Ly pha lê và decanter được thiết kế và hiệu chỉnh để lan tỏa hương thơm cũng như hương vị hấp dẫn nhất của những dòng vang xứ California.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

 • Belle Glos
 • Belle Glos
 • Belle Glos
 • Belle Glos
 • Belle Glos

Mua rượu vang từ nhà Belle Glos giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Belle Glos được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Belle Glos được biết đến là nhà sản xuất rượu vang Pinot Noir nổi tiếng từ vùng trồng nho ven biển lớn nhất nước Mỹ – California. Chủ sở hữu đồng thời là người làm rượu winemaker – Joe Wagner đã chọn cái tên Belle Glos (phát âm tương tự “Bell Gloss”) để tôn vinh ông nội Lorna Belle Glos Wagner – người đồng sáng lập ra vườn nho Caymus. Đây là người đã truyền cảm hứng cho Joseph và tình yêu đặc biệt với nho Pinot Noir. Dòng rượu vang cao cấp Belle Glos Pinot Noir được sản xuất từ những khu vực trồng nho hàng đầu tại California. Hương vị của rượu vang thể hiện rõ nét đặc tính của giống nho Pinot Noir ở vùng trồng nho duyên hải. Mỗi ruộng nho ghi trên nhãn chai như Ballade, Clark and Telephone, Las Alturas, Dairyman, Eulenloch có thổ nhưỡng và khí hậu biến đổi khác nhau đem lại những phong cách hoàn toàn khác biệt. 
 

Xem thêm >

Rượu Vang Mỹ

Tất cả sản phẩm
 • Rượu Vang Mỹ
 • Mỹ

Mua rượu vang Mỹ chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang Mỹ với nồng độ cồn (ABV) 5.4% vol được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

 

Rượu vang từ lâu đã được yêu thích bởi đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Bên cạnh các dòng vang từ các nhà sản xuất thuộc Thế Giới Cũ thì rượu vang của các nước thuộc Thế Giới Mới cũng ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng các tín đồ yêu vang. Đặc biệt, quốc gia sản xuất rượu vang nổi tiếng phải kể đến Mỹ. Với việc áp dụng các phương thức, những phát minh mới cùng máy móc hiện đại, rượu vang Mỹ đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy cùng RƯỢU NHẬP KHẨU khám phá rượu vang Mỹ và những điều thú vị trong bài viết dưới đây.

 

1. Lịch sử và quy mô sản xuất rượu vang tại Mỹ 

Khi người Viking Bắc Âu đổ bộ xuống Bờ biển phía Đông của Bắc Mỹ vào năm 1000 sau công nguyên, họ đặt tên cho nơi đây là Vineland. Lý do bởi sự phong phú của các loại nho dại mà họ tìm thấy. Những cây nho ở Bờ Đông vẫn còn tương đối hoang sơ cho đến năm 1562. Khi một nhóm người Pháp theo đạo Tin lành chạy trốn cuộc đàn áp tôn giáo đến bờ biển mà ngày nay là bang Florida. Ở đó, họ đã tìm thấy giống nho Muscadine bản địa được gọi là Scuppernong. Những người Pháp này đã làm ra thứ được cho là rượu vang Mỹ đầu tiên từ giống nho Scuppernong.

 

Sau đó vào năm 1582, một nhóm người Anh chèo thuyền đến những bãi biển cát của Đảo Bodie ngoài khơi Bắc Carolina. Ở đó, họ cũng phát hiện ra rất nhiều nho Scuppernong. Nhóm trở về Anh với những cành nho nhưng nhận thấy cây chỉ có thể sống được ở khí hậu phía Nam. Khi một nhóm người Anh khác trở lại vào năm 1585, họ đã trồng vườn nho đầu tiên, được gọi là The Mothervine.

 

Có rất nhiều thử nghiệm và sai lầm trong những ngày đầu sản xuất rượu vang. Hầu hết các loại nho bản địa đều có vị xạ hương, và đối với khẩu vị tinh tế của người Châu Âu, loại rượu vang mà họ sản xuất về cơ bản là không thể uống được. Sau khi lãnh chúa Delaware mang về những cây nho Vitis Vinifera đầu tiên vào năm 1619, việc sản xuất rượu vang bắt đầu đạt được thành công trong khuôn khổ ở các thuộc địa. Cho đến khi John Alexander phát hiện ra giống nho Alexander gần nhà của William Penn ở Pennsylvania. Sự kết hợp giữa nho Vinifera và Labrusca cuối cùng đã được phân bố rộng rãi và trồng ở một số bang.

Sau một vài thành công ban đầu ở Bờ Đông khi sử dụng giống nho Alexander, Nicholas Longsworth đã thành lập nhà máy rượu vang Mỹ đầu tiên ở Ohio vào năm 1830 bằng cách sử dụng giống nho Catawba bản địa. Ông đã sản xuất loại rượu vang sủi bọt đầu tiên và nổi tiếng nhất của Mỹ từ vườn nho của mình. Khi lệnh “Cấm” được thông qua vào năm 1920, sự phổ biến của sản xuất rượu vang đã giảm mạnh và mờ mịt trong nửa thế kỷ. Năm 1976, rượu vang một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý khi một nhóm các chuyên gia rượu vang Pháp cho điểm một số loại rượu vang California cao hơn rượu vang đỏ Bordeaux và rượu vang trắng được xếp hạng hàng đầu trong các bài kiểm tra. Năm đó đánh dấu sự khởi đầu của thời kỳ phục hưng rượu vang ở Mỹ, và ngày nay có hơn 8.000 nhà máy rượu vang ở Mỹ cung cấp các loại rượu vang vô cùng đa dạng.

 

2. Các vùng sản xuất rượu vang của Mỹ

 

 

 

 

 

 

Rượu vang California

California cho đến nay là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất Hoa Kỳ, sản xuất khoảng 90% tổng sản lượng của cả nước. Những cây nho Vitis vinifera chuyên được làm rượu vang  đã được mang đến đây vào những năm 1700 bởi các nhà truyền giáo Phanxicô. California ​​là nơi sản xuất ra các loại rượu vang đỏ kiểu bom tấn và rượu vang trắng thơm ngon. Nhờ những cơn gió Thái Bình Dương và sương mù thổi từ phía tây, với tác dụng làm mát cho những vườn nho xa đến 50 dặm trong đất liền đã giúp những trái nho chín hoàn hảo, tạo ra nhiều dòng vang tuyệt vời. Napa Valley và Sonoma là hai vùng thống trị rượu vang của California, nhưng các vùng khác cũng không kém nổi tiếng. Đặc biệt là những vùng phía nam San Francisco, chẳng hạn như Paso Robles, Monterey, Santa Cruz Mountains và Santa Maria Valley.

 

Rượu vang Oregon

Oregon nổi tiếng với rượu vang Pinot Noir và rượu vang trắng thơm mát. Khu vực này nằm trên cùng vĩ độ với Burgundy, nhưng được hưởng lợi từ mùa hè nắng ấm và ban đêm rất mát mẻ. Cảnh quan địa chất đa dạng đồi núi cũng gợi nhớ đến Burgundy nhờ vậy đã thu hút nhiều nhà sản xuất rượu của Pháp bao gồm các chuyên gia Burgundian Drouhin và Jadot. Hiện có hơn 400 nhà máy rượu sản xuất rượu Pinot Noir ở Oregon trên nhiều tiểu vùng. Thung lũng Willamette là nơi tập trung nhiều nhà máy rượu vang nhất. 

 

Washington

Bang Washington ở tây bắc Thái Bình Dương đứng thứ hai sau bang California về sản xuất rượu vang và cung cấp nhiều loại rượu chất lượng. Tất cả các vùng trồng nho đều ở phía Đông Washington, nơi có dãy núi Cascade đóng vai trò như một tấm chắn mưa tuyệt vời. Khí hậu lục địa với mùa hè khô nóng và sự thay đổi nhiệt độ ban ngày với nhiệt độ ban đêm đáng kể đã tạo điều kiện cho những cây nho phát triển tốt. Washington đang ngày càng được công nhận trên toàn thế giới về việc sản xuất Cabernet Sauvignon, Merlot, RieslingChardonnay hảo hạng.

 

3. Các giống nho dùng để sản xuất rượu vang Mỹ

Với sự đa dạng về địa lý, thổ nhưỡng và khí hậu, Mỹ có rất nhiều vùng làm rượu phong phú. Nổi bật nhất tại Mỹ là những giống nho Vitis Vinifera có nguồn gốc từ Châu Âu xuất hiện tại Mỹ từ thế kỷ 17. Sau đó được lai tạo hoặc ghép cùng với các giống nho địa phương để làm rượu vang. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm được rất nhiều các giống nho khác nhau tại Mỹ như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Riesling,... Những dòng vang này đã giúp rượu vang Mỹ được biết nhiều hơn trên thị trường quốc tế. Trong khi đó, những giống nho địa phương hay nho lai giống dù được sản xuất nhưng lại chưa phổ biến.

 

4. Phân loại rượu vang Mỹ

Vào năm 1978, Mỹ đã ban hành đạo luật đầu tiên về nơi xuất xứ của rượu vang, ấn định ranh giới của vùng trồng nho tên American Viticultural Area (AVA)

Năm 2002, trên toàn quốc có đến 146 AVA chính thức, chủ yếu nằm ở bang California. Tuy luật AVA của Mỹ ấn định khu vực nhưng khác luật của Pháp và Ý ở chỗ không cần phải tuân thủ quy luật quá khắt khe nhưng vẫn phải tuân thủ một số yêu cầu sau:

 • Rượu vang muốn gắn nhãn có “American Wine” phải là nho được trồng ở trong nước Mỹ.

 • Muốn ghi nơi sản xuất là tiểu bang, quận hạt ít nhất 75% rượu vang trong chai phải có nguồn gốc từ nơi đó.

 • Nếu nhãn ghi rõ nơi sản xuất từ 1 AVA, phải chứa ít nhất 85% rượu từ AVA.

 • Nếu muốn dùng  tên của vùng nho danh tiếng, ít nhất 95% rượu trong chai phải làm từ nho trồng ở vùng đó.

 

5. Mua rượu vang Mỹ ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp rượu vang Mỹ nhưng để mua được những chai rượu vang chất lượng nhất thì bạn cần lựa chọn được đơn vị uy tín, hàng đầu về rượu vang. RƯỢU NHẬP KHẨU là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp rất nhiều dòng rượu vang Mỹ chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giới thiệu đến bạn nguồn gốc, xuất xứ cũng như câu chuyện đằng sau mỗi chai rượu vang Mỹ.

Xem thêm >