Bộ quà tặng Crocus Le Calcifère Limited kèm decanter Riedel Decanter Black Tie Bliss Stripe Red
Bộ quà tặng Crocus Le Calcifère Limited kèm decanter Riedel Decanter Black Tie Bliss Stripe Red

Bộ quà tặng Crocus Le Calcifère Limited kèm decanter Riedel Decanter Black Tie Bliss Stripe Red 2016

  0 bình chọn
Quà tặng rượu vang

750 ML/14.50%ABV

Yêu thích Bộ quà tặng Crocus Le Calcifère Limited kèm decanter Riedel Decanter Black Tie Bliss Stripe Red 2016 Yêu thích
Chia sẻ Bộ quà tặng Crocus Le Calcifère Limited kèm decanter Riedel Decanter Black Tie Bliss Stripe Red 2016 Chia sẻ
4.240.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Bộ quà tặng Crocus Le Calcifère Limited kèm decanter Riedel Decanter Black Tie Bliss Stripe Red


Rượu vang Pháp Le Calcifère là dòng rượu mang đậm nét truyền thống thể hiện rõ đặc tính của thổ nhưỡng đã được lựa chọn kĩ lưỡng từ những ruộng nho trong thung lũng sông Lot, pha chút hơi hướng New World với vị rượu cô đọng tròn trịa. "Le Calcifère là từ tiếng Pháp, để chỉ chất đất giàu đá vôi của các ruộng nho này". Dòng rượu vang đỏ này được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp 225L, tỉ lệ 50% thùng sồi mới và 50% thùng sồi qua 1 năm sử dụng.

 

Một biểu tượng của tình yêu, Decanter Bliss có thiết kế hình giọt nước với tâm điểm là hình trái tim ở giữa tâm giọt nước được ép 2 phần cạnh bình sát lại với nhau. Thiết kế sáng tạo này khi rót rượu vang vào bình rượu sẽ va đập mạnh vào phần trái tim và chảy quanh bình giúp rượu vang được nhảy múa và phát triển các tầng hương thơm. Giống như bộ sưu tập sản phẩm Black Tie, Bliss có một đường sọc đen đỏ dọc thân bình từ trên xuống dưới.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

  • Crocus
  • Crocus
  • Crocus
  • Crocus
  • Crocus

Mua rượu vang từ nhà Crocus giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Crocus được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Thương hiệu Crocus Wines là kết quả của sự hợp tác giữa Paul Hobbs và gia đình Vigouroux để làm nên một phong cách mới mẻ cho rượu vang Malbec vùng Cahors. Paul Hobbs là chuyên gia và nhà tư vấn rượu vang, nhà làm rượu (winemaker) hàng đầu trên thế giới, người đã nâng tầm Malbec của Argentina lên thành giống nho nổi tiếng toàn cầu. Paul Hobbs đã được mời tư vấn rượu bởi ông Bertrand Vigouroux, thuộc thế hệ thứ 4 của gia tộc danh tiếng với hơn 150 năm sản xuất rượu vang Malbec tại quê hương của giống nho này - vùng Cahors, miền Tây Nam nước Pháp. Với sứ mệnh đem đến một định nghĩa hoàn toàn mới về rượu vang Malbec tại vùng Cahors. Một sự pha trộn hài hoà giữa sự hiện đại và nét truyền thống, sự giao thoa của những tinh hoa Tân – Cựu. Mặc dù được chính thức thành lập vào năm 2011, rượu vang Crocus Wine đã gây được tiếng vang lớn và thu hút sự chú ý ấn tượng từ nhiều chuyên gia, tạp chí, nhà phê bình rượu vang hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm >

Rượu Vang South West

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang South West

Mua rượu vang từ vùng Southwest giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Southwest được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Tây Nam (South West/Sud-Ouest) là một vùng lãnh thổ tương đối rộng lớn của Pháp, về mặt hành chính bao gồm cả Bordeaux nhưng về vùng làm rượu, Bordeaux được tách riêng thành 1 vùng khỏi Tây Nam. 


Phong cách rượu vang của vùng Tây Nam được chia thành 2 nhóm: nhóm tiểu vùng nằm trong khu vực sông Dordogne sử dụng pha trộn rượu vang từ các giống nho Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot, Sauvignon Blanc, và nhóm tiểu vùng sản xuất rượu từ những giống nho địa phương truyền thống, gần như chưa từng được nghe thấy, như Fer Servadou và Len de l'El và Tannat.


Nhóm tiểu vùng khu vực sông Dordogne nằm phía tây tiểu vùng Entre-deux-Mers của Bordeaux, khí chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương hơn Bordeaux. AOC Bergerac được biết đến nhiều nhất với pha trộn rượu vang trắng, vang đỏ từ các giống nho Bordeaux. AOC Monbazillac nơi đây cũng được ưa chuộng với rượu vang ngọt từ Sauvignon BlancSémillion


Nhóm tiểu vùng truyền thống Tây Nam bao gồm AOC Cahors nổi tiếng với "black wines" - rượu vang đen - từ giống nho Malbec. Cahors chính là quê hương của giống nho đã trở thành quốc nho của đất nước Argentina, nơi Malbec thể hiện phong cách chát dày đậm, với hương vị đậm đà của trái cây đen. Tannat cũng là một giống nho đỏ vỏ dày chát đậm tiêu biểu của vùng, đặc biệt ở AOC Madiran. Những tiểu vùng khác của Tây Nam sản xuất đa dạng rượu vang trắng, vang đỏ và cả vang sủi (như ở AOC Gaillac), hay vang ngọt (AOC Jurancon),... Tây Nam được coi là một vùng đất còn bí ẩn với những giống nho địa phương và đang xây dựng tên tuổi trong những thập kỉ trở lại đây. 

Xem thêm >