Bộ quà tặng rượu vang Errazuriz Max Reserva Blend kèm 4 ly Riedel Performance Cabernet
Bộ quà tặng rượu vang Errazuriz Max Reserva Blend kèm 4 ly Riedel Performance Cabernet

Bộ quà tặng rượu vang Errazuriz Max Reserva Blend kèm 4 ly Riedel Performance Cabernet 2016

  0 bình chọn
Quà tặng rượu vang

750 ML/13.50%ABV

Yêu thích Bộ quà tặng rượu vang Errazuriz Max Reserva Blend kèm 4 ly Riedel Performance Cabernet 2016 Yêu thích
Chia sẻ Bộ quà tặng rượu vang Errazuriz Max Reserva Blend kèm 4 ly Riedel Performance Cabernet 2016 Chia sẻ
3.130.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Bộ quà tặng rượu vang Errazuriz Max Reserva Blend kèm 4 ly Riedel Performance Cabernet


Bộ quà tặng gồm rượu vang cùng phụ kiện pha lê chính hãng từ thương hiệu Vina Errazuriz sẽ là món quà tinh tế, đẳng cấp. Ly pha lê và decanter được thiết kế và hiệu chỉnh để lan tỏa hương thơm cũng như hương vị hấp dẫn nhất của những dòng vang vùng Central Valley

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz

Mua rượu vang từ nhà Vina Errazuriz giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Vina Errazuriz được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Don Maximiano Errázuriz là cụ tổ đã thành lập Viña Errázuriz ở Aconcagua Valley, Chile. Vào năm 1870, người đàn ông có tầm nhìn tuyệt vời và tài năng này đã phát hiện ra tiềm năng của thỗ nhưỡng nơi đây, và đặt nền móng, trồng những cây nho có nguồn gốc Pháp đầu tiên trong thung lũng Aconcagua này. Năm 1890, Errazuriz đã sở hữu đến 700 héc-ta ruộng nho, trở thành nhà sở hữu nhiều ruộng nho nhất trên thế giới. 
Chỉ sau 1 thế kỉ, những người kế thừa Don Maximiano đã đưa Errazuriz trở thành một tập đoàn lớn mạnh và luôn gắn liền với chất lượng rượu vang cao cấp ở Chile. Thương hiệu rượu vang của Vina Errazuriz hiện đại được khẳng định trên thị trường quốc tế nhờ Eduardo Chadwick - hiện vẫn điều hành cơ nghiệp của gia đình. Năm 1983, ông tham gia sự nghiệp làm rượu của Vina Errazuriz. Với kiến thức, kinh nghiệm về sản xuất rượu vang cao cấp học hỏi được từ Bordeaux và tâm huyết khai thác tiềm năng sản xuất rượu vang của Chile, Eduardo Chadwick đã thay đổi hoàn toàn lịch sử rượu vang Chile. Những chai rượu vang của ông trong đó có Don Maximiano Founder's Reserva, Sena, và Vinedo Chadwick đã chiến thắng hàng loạt dòng rượu vang thuộc hàng cao cấp nhất ở Pháp và Ý, tại cuộc thử rượu Berlin Blind Tasting 2004. Đây là một bước ngoặt lịch sử cho rượu vang Chile, lần đầu tiên rượu vang từ một nước mới như Chile đã vượt qua những dòng rượu vang danh giá nhất của Châu Âu. Eduardo Chadwick được bình chọn là Man of the Year 2018 bởi Tạp chí Decanter. Phụ trách sản xuất rượu cùng Eduardo Chadwick tại Vina Errazuriz là ông Francisco Baettig Hidalgo, cũng được bình chọn thuộc Top 10 Winemaker - nhà làm rượu tốt nhất của Chile. 
Vina Errazuriz trở thành nhà làm rượu tiêu biểu đại diện cho rượu vang Chile chất lượng cao, được Robert Parker bình chọn là Nhà sản xuất rượu vang Chile tốt nhất năm 2017 (Best Chilean Winery 2017). 

Xem thêm >

Rượu Vang Chile (Chi Lê)

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Chile (Chi Lê)

Mua rượu vang Chile (Chi Lê) chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang Chi Lê được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Trong thế giới rượu vang, không thể nào bỏ qua cái tên rượu vang Chile. Những dòng rượu vang Chi Lê đều mang tới những giây phút tuyệt vời cho người thưởng thức cùng giá cực tốt. Trong những năm gần đây, rượu vang Chile ngày càng chứng tỏ được chất lượng của mình khi những dòng vang đều được các tín đồ yêu vang trên toàn thế giới. Những dòng vang cao cấp được đánh giá ngang ngửa với những dòng vang thượng hạng của Bordeaux. Hãy cùng RƯỢU NHẬP KHẨU khám phá rượu vang Chile và những điều thú vị trong bài viết dưới đây.

 

1. Lịch sử & quy mô sản xuất rượu vang Chile (Chi Lê)

 

Việc sản xuất rượu vang của Chile đã diễn ra trong nhiều thế kỷ. Trong vòng một thập kỷ qua, nhờ vào giá thành tốt cùng sự đa dạng trong các dòng vang đã biến Chile trở thành một trong những quốc gia xuất khẩu rượu vang lớn trên thị trường thế giới.

Sản xuất rượu vang bắt đầu ở Chile vào giữa thế kỷ 16. Hầu hết mọi người tin rằng nho lần đầu được mang đến bởi các nhà truyền giáo Tây Ban Nha. Trên thực tế, có ghi chép về Pedro de Valdivia, thống đốc hoàng gia đầu tiên của Chile thuộc địa, yêu cầu nhà vua truyền đạo cho Chile vào năm 1545. Pais (Listan Prieto) rất có thể là giống nho làm rượu đầu tiên do người Tây Ban Nha mang đến. Sau đó, cũng có ghi chép về Rodrigo de Araya vào năm 1555 với tư cách là Conquistador người Tây Ban Nha đầu tiên bắt đầu nông nghiệp ở Chile, bao gồm cả nghề trồng nho.

Có nhiều ghi chép cho rằng các bộ lạc bản địa đã tiếp quản một số vườn nho của Tây Ban Nha và làm ra một loại rượu vang ngọt bán lên men gọi là Chicha, loại rượu này vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay trong lễ Fiestas Patrias, một lễ kỷ niệm quốc gia của Chile vào tháng 9. Chicha đã trở nên phổ biến với nhiều người bản xứ ở Nam Mỹ từ hàng nghìn năm về trước.

Rượu vang Chile trở nên nổi tiếng thế giới như một loại rượu xuất khẩu giá rẻ trong thế kỷ 17 và 18. Nhưng sau khi Chile giành được độc lập từ Tây Ban Nha vào năm 1818 thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Vào năm 1851, những cây nho có nguồn gốc từ Pháp được trồng ở Chile khi những người sở hữu đất đai giàu có của Chile đã đến Pháp và muốn mang về những những giống nho tuyệt vời ấy. 

Rượu vang Chile đã trải qua một thời kỳ đi xuống về chất lượng và trên thị trường quốc tế do các hạn chế xuất khẩu trong thế kỷ 20. Khi nhà độc tài Pinochet lên nắm quyền vào năm 1973 mọi cơ hội với rượu vang Chile lại được mở ra. Với sự giúp đỡ của các nhà đầu tư như nhà sản xuất Tây Ban Nha Miguel Torres, Chile bắt đầu chú trọng hơn đến chất lượng của những loại rượu vang xứng đáng xuất khẩu và từ đó trở thành một trong những thủ phủ rượu vang của thế giới.

 

2. Các vùng sản xuất rượu vang Chile (Chi Lê)

 

Phần lớn rượu vang Chile được sản xuất ở những vườn nho phía Nam, một số dòng vang sẽ sản xuất ở khu vực mát mẻ hơn. Từ Bắc - Nam, các vùng trồng nho quan trọng của Chile là:

- Coquimbo: gồm Elqui và Limari.

- Aconcagua: gồm Aconcagua, Leyda, Casablanca, San Antonio.

- Central Valley: gồm Maipo, Rapel và Curico.

- Miền Nam: gồm Itata, Bio-Bio và Malleco.

 

3. Các giống nho sản xuất rượu vang chính ở Chile

 

Nhờ vào vị trí địa lý đặc biệt, khí hậu độc đáo nên Chile đã may mắn thoát khỏi đại dịch Phylloxera từng tàn phá biết bao vườn nho trên thế giới. Chính vì vậy mà Chile đã áp đặt một quy trình cách ly đặc biệt vô cùng nghiêm ngặt với các loại thực vật được nhập khẩu. Đây cũng là cách có thể giúp cô lập một số gốc nho ở Chile, tránh sự lây nhiễm. Chile có tới hơn 20 giống nho chuyên sản xuất rượu vang, đa phần là các giống nho quốc tế. Tuy nhiên, có nho Pais vỏ sẫm màu là nét riêng của Chile đã từng là loại nho thống trị ở quốc gia này. Hiện nay, nho Cabernet Sauvignon được trồng nhiều và rất phổ biến. Diện tích của nho mỗi năm lại được tăng nhiều thêm và được mệnh danh là vua của các giống nho đỏ ở Chile. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy các giống nho khác như: Sauvignon Blanc, Merlot, Carmenere, Pais,...

 

4. Mua rượu vang Chile (Chi Lê) ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp rượu vang Chile (Chi Lê) nhưng tìm được những chai rượu vang chất lượng nhất thì bạn cần lựa chọn được đơn vị uy tín, hàng đầu về rượu vang. RƯỢU NHẬP KHẨU là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp rất nhiều dòng rượu vang Chile chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giới thiệu đến bạn nguồn gốc, xuất xứ cũng như câu chuyện đằng sau mỗi chai rượu vang Chile (Chi Lê).

Xem thêm >