Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet
Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet
Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet
Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet

Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet 2016

  0 bình chọn
Quà tặng rượu vang

750 ML/13.50%ABV

Yêu thích Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet 2016 Yêu thích
Chia sẻ Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet 2016 Chia sẻ
1.860.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Bộ quà tặng Hussonet Cabernet Sauvignon kèm ly Riedel Performance Cabernet


Đây là dòng vang Chile có màu đỏ đậm thể hiện nét đẹp quyến rũ trong ly pha lê. Rượu lan toả mùi hương hấp dẫn của kẹo bơ cứng, caramel cùng với mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng của thảo mộc và sự tươi mới đến từ thổ nhưỡng và khí hậu vùng Andes. Rượu vang đỏ Hussonet Cabernet Sauvignon cô đọng, mềm mại với vị chát mượt mà, phát triển những tầng lớp hương thơm quyến rũ. Một loại vang đỏ thể hiện sắc nét hương vị đặc trưng vùng Andes.

 

Ly Performance Cabernet hoàn hảo dành cho những loại rượu vang đỏ có hương vị mạnh, đậm đà, mùi thơm phức hợp và chát nhiều. Kích thước bầu ly lớn cho phép mùi thơm được lan tỏa và vị rượu mềm mại tươi mới. Bầu rượu nhấn mạnh hương vị trái cây, làm mềm vị chát dày dặn, đem lại sự cân bằng hoàn hảo. 
 

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Haras De Pirque

Tất cả sản phẩm
  • Haras De Pirque
  • Haras De Pirque
  • Haras De Pirque
  • Haras De Pirque
  • Haras De Pirque

Mua rượu vang từ nhà Haras De Pirque giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Haras De Pirque được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Haras de Pirque nằm ở Pirque, một trong những khu vực giàu tính lịch sử và chất lượng nhất thung lũng Maipo Valley, thuộc trung tâm Chile. 
Marchesi Antinori bắt đầu dự án sản xuất rượu vang cùng gia đình Matte ở Haras de Pirque từ năm 2003 để sản xuất dòng rượu vang cao cấp Albis (hiện nay vẫn được sản xuất tại điền trang). Đến năm 2017, Antinori đã mua lại toàn bộ 600 héc-ta trong đó có 100 héc-ta ruộng nho, và trở thành chủ sở hữu chính thức của Haras de Pirque. Gia đình Antinori đã thổi hồn cho thổ nhưỡng tươi đẹp của vùng Maipo Valley, Chile, với phong cách sản xuất rượu vang đậm chất truyền thống Ý mà họ đã lưu truyền qua 6 thế kỉ làm rượu vang. 
Là khu vực danh tiếng về chăn nuôi ngựa, Haras de Pirque đã luôn cam kết nền canh tác trồng nho hoà hợp với thiên nhiên môi trường, và trở thành nhà sản xuất dẫn đầu Nam Mỹ về việc áp dụng các biện pháp trồng nho hữu cơ và phát triển thân thiện, bền vững với môi trường. 

Xem thêm >
  • Maipo Valley

Mua rượu vang từ vùng Maipo Valley giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Maipo Valley được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Maipo Valley là một tiểu vùng sản xuất rượu vang quan trọng nhất của Chile. Nằm ở phía nam thủ đô và thuộc vùng Central Valley. Thung lũng Maipo Valley là vùng trồng nho đầy tính lịch sử và là nơi sản xuất một số loại rượu vang uy tín nhất của đất nước, được gọi là 'Bordeaux của Nam Mỹ'. Rượu vang từ Cabernet Sauvignon giàu đậm hương vị hoa quả đã làm nên danh tiếng cho vùng này.  
Thung lũng Maipo Valley có hơn 12,000 héc ta ruộng nho, trong đó Cabernet Sauvignon được trồng nhiều nhất, chiếm hơn 6,200 héc ta. Merlot và Carmenère là 2 giống nho được trồng nhiều thứ hai và thứ ba. Vùng sản xuất 85% rượu vang đỏ và 15% rượu vang trắng. 
Vùng này có thể được chia thành ba khu vực: Maipo Alto (vùng thượng Maipo), Isla de Maipo (Central Maipo, vùng trung tâm Maipo) và Maipo Bajo (vùng hạ Maipo).
Các vườn nho của Maipo Alto chạy dọc theo rìa phía đông của dãy núi Andes, có mặt trời ấm áp vào ban ngày, đêm thì lạnh hơn đem lại mùa sinh trưởng kéo dài, trái nho chín chậm đạt được vị chua và trái cây chín cân bằng. Thổ nhưỡng đặc biệt tháo nước khiến những trái nho nhỏ hơn cô đọng hương vị. Khu vực này bao gồm những tiểu vùng nổi tiếng như Puente Alto và Pirque. 
Trung tâm Maipo, khí hậu ở đây ấm hơn một chút so với ở Alto Maipo, và đất có nhiều đất sét và màu mỡ hơn một chút, đem lại hương vị rượu tròn trịa, nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là vùng phù hợp cho giống nho Carmenère. 
Maipo Bajo, nơi những cơn gió mát từ sông tạo ra tiểu vùng khí hậu thích hợp trồng các loại rượu vang trắng, cũng như Cabernet Sauvignon.

Xem thêm >