Bộ quà tặng Vanitá Primitivo di Manduria Vendemmia kèm hộp giấy cao cấp
Bộ quà tặng Vanitá Primitivo di Manduria Vendemmia kèm hộp giấy cao cấp

Bộ quà tặng Vanitá Primitivo di Manduria Vendemmia kèm hộp giấy cao cấp 2017

  0 bình chọn
Quà tặng rượu vang

750 ML/14.00%ABV

Yêu thích Bộ quà tặng Vanitá Primitivo di Manduria Vendemmia kèm hộp giấy cao cấp 2017 Yêu thích
Chia sẻ Bộ quà tặng Vanitá Primitivo di Manduria Vendemmia kèm hộp giấy cao cấp 2017 Chia sẻ
660.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Bộ quà tặng Vanitá Primitivo di Manduria Vendemmia kèm hộp giấy cao cấp


Rượu vang Ý Vanitá Primitivo di Manduria Vendemmia có màu đỏ tím đậm, với hương thơm đậm đà, mạnh mẽ của trái anh đào, mâm xôi đen hoà quyện với hương vị thuốc lá và chút gia vị cay ấm. Hương vị cay của gia vị đem lại cảm nhận ngọt ngào, ấm áp, kéo theo dư vị của ca cao và cà phê. Một dòng rượu vang đỏ có hậu vị sâu sắc và kéo dài, có thể lưu giữ cả một thập kỉ. Hoàn hảo khi kết hợp với các món thịt đỏ của vùng Puglia, món thịt rừng và phô mai từ sữa cừu ủ nhiều tháng. Những trái nho được thu hoạch từ ruộng nho nằm giữa Sava và Manduria, ở trung tâm của khu vực được cấp vùng định danh Primitivo di Manduria. Nắng ấm áp và khí hậu duyên hải cận biển Ionia là những yếu tố tối quan trọng để sản xuất những trái nho Primitivo tuyệt hảo. Những cây nho hơn 30 năm tuổi, trồng theo phương pháp "alberello" (cây bụi nhỏ) đặc biệt của vùng, đem lại hương thơm nồng nàn và độc đáo. Rượu được ủ 6-8 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp. 

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

  • Farnese
  • Farnese
  • Farnese
  • Farnese
  • Farnese
  • Farnese

Mua rượu vang từ thương hiệu Farnese giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Farnese được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Tập đoàn Farnese được thành lập năm 1994 bởi Valentino Sciotti với mục tiêu sản xuất những chai rượu vang chất lượng cao nhất vùng Abruzzo. Tên gọi của tập đoàn lấy từ tên của Công nương Margaret nước Áo, vợ của Ottavio Farnese, vào thế kỉ 16 là Bá tước của vùng Parma, người đã trồng những ruộng nho ở Abruzzo.  
Dù là một tập đoàn mới nhưng đã nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất năng động nhất vùng. Tập đoàn đã mở rộng đến những vùng sản xuất rượu khác của nước Ý, về phía Nam, như Puglia, Campania, Basilicata và đảo Sicily. Ngày nay tập đoàn Farnese bao gồm rất nhiều nhà máy sản xuất, thuộc hàng những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất nước Ý, với sản lượng lên đến 24 triệu chai rượu một năm. Tập đoàn đã dành được rất nhiều giải thưởng như giải thưởng Nhà sản xuất rượu vang tốt nhất nước Ý năm 2006, 2017 và 2019 bởi Luca Maroni; và chai Edizione Cinque Autoctoni được chọn 9 lần là Rượu vang của năm, với 70 giải vàng quốc tế bao gồm Top 100 Wine Spectator. 
Sản xuất rượu vang chất lượng cao, giá thành hấp dẫn, nhãn chai thiết kế đẹp tỉ mỉ, là yếu tố đưa Farnese trở thành nhà sản xuất dẫn đầu. 
 

Xem thêm >

Rượu Vang Puglia

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Puglia
  • Rượu Vang Puglia

Mua rượu vang từ vùng Puglia giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Puglia được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Truyền thống sản xuất rượu vang vùng Puglia

 

Được biết đến là gót giày của đất nước hình chiếc ủng Italy, vùng Puglia đã có một truyền thống làm rượu vang lâu đời vì đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý. Dưới sự quản lý chặt chẽ về chất lượng mỗi chai rượu vang thành phẩm được làm ra, rượu vang tại Puglia đã có những bước phát triển vượt bậc trong khẳng định thương hiệu, trở thành vùng rượu vang đem lại những chai rượu vang giá trị, đậm hương thơm ở mức giá tốt. 

 

2. Đặc điểm rượu vang Puglia

 

Nằm ở phía Đông Nam nước Ý, vùng Puglia chịu ảnh hưởng của ánh nắng ổn định phía Nam, và hơi gió biển từ Adriatic và Ionia đem lại khí hậu thuận lợi hài hoà cho việc trồng nho. 


Những giống nho đặc trưng nhất của vùng là Negroamaro, Primitivo và Uva di Troia (còn được gọi là Nero di Troia) làm nên những chai rượu vang đỏ sánh đậm, hương vị quá chín ngọt ngào và chát dày dặn mà nổi tiếng là DOCG Primitivo di Manduria, DOC Salice Salento (cho giống nho Negroamaro). Ngoài ra, Puglia cũng sản xuất rượu vang ngọt ngào từ giống nho Moscato, hay các dòng rượu vang trắng từ Malvasia Bianca, Greco Bianco. 

Xem thêm >