Quà Tặng 1 Chai Vang Đỏ Amarone MARNE 180 Hộp Gỗ
Quà Tặng 1 Chai Vang Đỏ Amarone MARNE 180 Hộp Gỗ

Quà Tặng 1 Chai Vang Đỏ Amarone MARNE 180 Hộp Gỗ

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/5.40%ABV

USP
1.760.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Quà Tặng 1 Chai Vang Đỏ Amarone MARNE 180 Hộp Gỗ

Rút gọn >
  • Tedeschi
  • Tedeschi
  • Tedeschi
  • Tedeschi
  • Tedeschi

Mua rượu vang từ nhà Tedeschi giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Tedeschi được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Tedeschi là một nhà sản xuất với lịch sử 4 thế kỉ ở Valpolicella thuộc vùng Veneto, Đông Bắc nước Ý, với phong cách làm rượu vang đậm đà, đầy cá tính nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch. Tedeschi được xếp vào những nhà làm rượu bậc nhất ở Valpolicella, với những dòng rượu vang truyền thống của vùng: Valpolicella, Amarone, Ripasso và Soave. Lorenzo Tedeschi đã cống hiến cả đời tâm huyết cho nghề sản xuất của gia đình, từ việc nghiên cứu và cải tiến kĩ thuật lên men rượu vang, cũng như mở rộng những ruộng nho chất lượng cao. Ngày nay, thế hệ thứ 5 của gia đình, Antonietta, Sabrina và Riccardo tiếp quản điển trang. 
Kĩ thuật truyền thống appassimento của vùng Valpolicella - phơi nho khô để lên men làm rượu đã được gia đình Tedeschi không ngừng cải thiện và sáng tạo, đem lại những dòng rượu vang đậm đà, cô đọng, giàu hương thơm mà vẫn có độ tinh tế với độ khoáng mát từ thổ nhưỡng. Những trái nho được chọn tỉ mỉ khi thu hoạch, sau đó được đưa vào buồng phơi khô có kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, trong giá thoáng khí giúp trái nho khô mà không bị nấm mốc. Nho phơi khô từ 3-4 tháng, lên men và sau đó được ủ trong thùng sồi Slavonian. Rượu được đóng chai và ủ trong hầm một thời gian để phát triển trọn vẹn, trước khi được bán ra thị trường. 

Xem thêm >

Rượu Vang Veneto

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Veneto
  • Rượu Vang Veneto

Mua rượu vang từ vùng Veneto giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Veneto được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Lịch sử sản xuất rượu vang vùng Veneto

 

Veneto là một trong những vùng rượu vang nổi bật và ngày càng mang những dấu ấn đặc biệt của ngành sản xuất rượu vang Ý. Nằm ở vùng Đông Bắc của nước Ý, vùng Veneto đại diện cho sự giao thoa đới khí hậu tại giữa những vùng đồi núi cao ở khu vực cực Đông Bắc của Ý cho tới vùng đất có khí hậu ấm, khô hơn về phía Nam. Mặc dù có diện tích nhỏ hơn so với những vùng rượu vang chính tại Ý nhưng vùng Veneto đã sản xuất ra nhiều rượu vang hơn bất kỳ khu vực nào ở trên khắp nước Ý và trở nên nổi tiếng từ những năm 1990 trở lại đây với những dòng rượu đỏ từ Valpolicella mà đặc biệt là Amarone, rượu vang trắng Soave và rượu vang sủi Prosecco. 

 

2. Các giống nho sản xuất rượu vang Veneto

 

Valpolicella là tiểu vùng đem lại đa dạng phong cách rượu vang đỏ, từ những dòng trẻ trung, hương vị trái quả tươi đến những dòng đậm đà từ nho phơi khô 1 phần Amarone, hay phiên bản ngọt ngào Recioto. 


Corvina, Corvinone và Rondinella là những giống nho chính để sản xuất rượu vang đỏ, với một phần nhỏ pha trộn giống nho Molinara.
Soave ở phía đông của Valpolicella với rượu vang trắng nổi tiếng nhất vùng, từ 2 giống nho chính Garganega và Trebbiano. Prosecco nằm ở phía Đông Bắc, là dòng vang sủi nổi tiếng nhất nước Ý với hương vị tươi mát và giá rẻ. 


Các giống nho quốc tế như Merlot, Pinot Noir,... cũng trồng ở trung tâm của vùng và chứng tỏ được sự thành công. 

Xem thêm >