Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend
Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend
Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend
Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend

Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend

  0 bình chọn
Quà tặng rượu vang

750 ML/13.50%ABV

Yêu thích Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend Yêu thích
Chia sẻ Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend Chia sẻ
1.850.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Bộ quà tặng rượu vang dịp Trung Thu 2020 gồm chai Errazuriz Max Reserva Blend


Rượu vang đỏ Errazuriz Max Reserva Blend - Hương vị sống động, quyến rũ từ thương hiệu hàng đầu Chile Vina Errazuriz tại Aconcagua Valley.

 

Mùa trăng này, RƯỢU NHẬP KHẨU hân hạnh ra mắt bộ sưu tập bánh Trung thu hảo hạng được làm bởi những đầu bếp tài hoa đến từ khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi Landmark 72. Với sự chỉn chu, sang trọng từng đường nét bao bì, những chiếc bánh nướng đa dạng hương vị độc đáo và những chai vang đi kèm đầy hấp dẫn từ RƯỢU NHẬP KHẨU chắc chắn đem lại những phút giây tuyệt vời trong dịp Tết tình thân.


 
Hộp quà được chọn lựa từ 9 vị bánh đặc sắc và 5 dòng rượu vang thượng hạng của RƯỢU NHẬP KHẨU sẽ là món quà tinh tế dành tặng những người quan trọng nhất.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz
  • Vina Errazuriz

Mua rượu vang từ nhà Vina Errazuriz giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Vina Errazuriz được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Don Maximiano Errázuriz là cụ tổ đã thành lập Viña Errázuriz ở Aconcagua Valley, Chile. Vào năm 1870, người đàn ông có tầm nhìn tuyệt vời và tài năng này đã phát hiện ra tiềm năng của thỗ nhưỡng nơi đây, và đặt nền móng, trồng những cây nho có nguồn gốc Pháp đầu tiên trong thung lũng Aconcagua này. Năm 1890, Errazuriz đã sở hữu đến 700 héc-ta ruộng nho, trở thành nhà sở hữu nhiều ruộng nho nhất trên thế giới. 
Chỉ sau 1 thế kỉ, những người kế thừa Don Maximiano đã đưa Errazuriz trở thành một tập đoàn lớn mạnh và luôn gắn liền với chất lượng rượu vang cao cấp ở Chile. Thương hiệu rượu vang của Vina Errazuriz hiện đại được khẳng định trên thị trường quốc tế nhờ Eduardo Chadwick - hiện vẫn điều hành cơ nghiệp của gia đình. Năm 1983, ông tham gia sự nghiệp làm rượu của Vina Errazuriz. Với kiến thức, kinh nghiệm về sản xuất rượu vang cao cấp học hỏi được từ Bordeaux và tâm huyết khai thác tiềm năng sản xuất rượu vang của Chile, Eduardo Chadwick đã thay đổi hoàn toàn lịch sử rượu vang Chile. Những chai rượu vang của ông trong đó có Don Maximiano Founder's Reserva, Sena, và Vinedo Chadwick đã chiến thắng hàng loạt dòng rượu vang thuộc hàng cao cấp nhất ở Pháp và Ý, tại cuộc thử rượu Berlin Blind Tasting 2004. Đây là một bước ngoặt lịch sử cho rượu vang Chile, lần đầu tiên rượu vang từ một nước mới như Chile đã vượt qua những dòng rượu vang danh giá nhất của Châu Âu. Eduardo Chadwick được bình chọn là Man of the Year 2018 bởi Tạp chí Decanter. Phụ trách sản xuất rượu cùng Eduardo Chadwick tại Vina Errazuriz là ông Francisco Baettig Hidalgo, cũng được bình chọn thuộc Top 10 Winemaker - nhà làm rượu tốt nhất của Chile. 
Vina Errazuriz trở thành nhà làm rượu tiêu biểu đại diện cho rượu vang Chile chất lượng cao, được Robert Parker bình chọn là Nhà sản xuất rượu vang Chile tốt nhất năm 2017 (Best Chilean Winery 2017). 

Xem thêm >
  • Central Valley

Mua rượu vang từ vùng Central Valley giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Central Valley được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Central Valley (El Valle Central) của Chile là một trong những khu vực sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Nam Mỹ về khối lượng. Đây cũng là một trong những vùng rượu vang lớn nhất, trải dài 400km từ Thung lũng Maipo (ngay phía nam của Santiago) đến cuối phía nam của Thung lũng Maule. 
Rượu vang vùng Central Valley rất đa dạng, từ nhiều thổ nhưỡng khác nhau từ bắc Maipo Valley với những dòng sản phẩm theo phong cách Bordeaux mới mẻ, đến những ruộng nho đã làm rượu lâu năm như ở tiểu vùng Maule, Colchagua, và Puente Alto hay Curicó. 
Central Valley là nơi nhiều giống nho thể hiện được chất lượng tốt và ổn định như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc. Giống nho Carmenère chính là 'giống nho tiêu biểu' của Chile, có vai trò quan trọng ở vùng này. Các khu vực khác có khí hậu mát mẻ ở Central Valley đang được phát triển, với các giống nho đang được thử nghiệm như Viognier, Riesling và Gewurztraminer.
Với diện tích rộng lớn của Central Valley, đặc tính thổ nhưỡng chưa được thể hiện nhiều khi rượu vang ghi tên vùng này lên nhãn chai. Chính vì thế, các nhà sản xuất có thể ghi tên các tiểu vùng để thể hiện rõ ràng hơn nguồn gốc và phong cách rượu vang, ví dụ như Maipo Valley, Colcagua, Cachapoal,...
 

Xem thêm >