Ly Pha Lê Riedel Bar DSG Rocks Glass 283ml
Ly Pha Lê Riedel Bar DSG Rocks Glass 283ml
Ly Pha Lê Riedel Bar DSG Rocks Glass 283ml
Ly Pha Lê Riedel Bar DSG Rocks Glass 283ml

Ly Whisky Pha Lê Riedel Bar DSG Rocks Glass 283ml

Quốc gia Áo
sao 0 bình chọn
ly

283 ML/%ABV

Riedel Bar DSG Rocks Glass là một ly thủy tinh được thiết kế đặc biệt để thưởng thức rượu hoặc cocktail trên đá. DSG viết tắt cho "Double Short Glass", chỉ sự kết hợp giữa một ly đá và một ly cocktail ngắn.
340.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ly rượu mạnh (Whisky) Pha Lê Riedel Rocks 283ml | Rượu Nhập Khẩu

Ly Whisky Riedel Rocks giá tốt, chiết khấu cao, ưu đãi cực sốc, giao hàng miễn phí tận nhà! Ly Rocks được chế tạo đặc biệt cho những khối đá vuông, như các khối đá có kích thước lớn (đang là xu hướng hiện nay) để phục vụ các loại rượu mạnh hoặc cocktails.


 

Ly whisky pha lê Riedel Rocks được chế tạo đặc biệt cho những khối đá vuông, như các khối đá có kích thước lớn (đang là xu hướng hiện nay) để phục vụ các loại rượu mạnh hoặc cocktails, Rocks Glass sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà hàng và quán bar. Đường cắt thiết kế ở đáy ly chính xác ở định lượng 60ml để rót rượu mạnh với định lượng chuẩn mà không cần dụng cụ. 
- Mã: 0417/02
- Dung tích: 283ml
- Chiều cao: 83mm
- Chất liệu: Pha lê không chì
- Sản xuất bằng máy, tại Đức

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CHĂM SÓC LY RIEDEL:

- Máy rửa chén có thể được sử dụng, tuy nhiên, rửa thủ công bằng tay được khuyến nghị.

- Sử dụng nước mềm (loại nước có hàm lượng khoáng chất thấp hoặc nước tinh khiết) để tránh vết bẩn trên ly.

- Tránh xếp ly tiếp xúc với các ly khác hoặc va chạm kim loại để không làm trầy xước ly.

- Sử dụng giấm trắng và nước ấm để loại bỏ vết bẩn.

- Sử dụng giá đỡ ly nếu có.

 

Khi rửa ly bằng tay:

- Rửa ly với nước ấm và sử dụng chất tẩy rửa một cách cẩn thận (hạn chế sử dụng chất tẩy rửa).

- Lau ly: Dùng hai miếng vải mềm, không bao giờ cầm cả đế và phần bầu ly cùng một lúc, bất kỳ sự xoắn hay áp lực nào cũng có thể làm gãy chân ly.

Tránh cầm ly từ chân hoặc từ đế, vì chân ly có thể gãy do xử lý không cẩn thận.

Đầu tiên, cầm ly với một khăn lau dưới phần chén của ly và với khăn lau thứ hai ở tay kia, hãy cẩn thận đánh bóng phần bầu ly từ bên trong và bên ngoài. Sau đó, cầm ly từ đế và đánh bóng cẩn thận phần đế.

- Tránh gãy chân đế do lực xoáy mạnh hoặc uốn cong chân đế.

- Tránh bảo quản ly trong bếp hoặc những nơi có mùi mạnh.

 

Miếng vải lau ly:

- Giặt ở nhiệt độ sôi với xà phòng không mùi.

- Đặt máy giặt ở mức nhiệt độ ít nhất là 170°F/75°C.

- Không sử dụng nước xả vải.

Rút gọn >

Riedel Glass Company

Tất cả sản phẩm
  • Riedel Glass Company

Riedel Glass Company - thương hiệu pha lê cao cấp | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly, bình thở rượu vang pha lê chính hãng Riedel chiết khấu cao, ưu đãi sốc, giao hàng miễn phí tận nơi! Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo.


 

Hãng Riedel danh tiếng có lịch sử hơn 250 năm (thành lập năm 1756), trải qua 11 thế hệ sản xuất pha lê cao cấp tại châu Âu. Trụ sở của Riedel nằm ở Kufstein, Áo. Hiện tại Riedel được sở hữu và điều hành bởi GEORG .J REIDEL (thế hệ thứ 10) và MAXIMILIAN J.RIDEL (thế hệ thứ 11).


Được biết đến là công ty đầu tiên trên thế giới thiết kế ra các dòng ly cho riêng từng loại rượu vang và giống nho, RIEDEL là công ty đầu tiên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hình dáng và kích thước ly rượu đến trải nghiệm rượu vang, từ đó đưa ra những thiết kế mang tính cách mạng cho ngành sản xuất ly cho rượu vang và đồ uống.
RIEDEL được công nhận toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp. 
 

Xem thêm >

Ly rượu mạnh Drink Specific Glassware

Tất cả sản phẩm
  • Drink Specific Glassware

Mua Ly rượu mạnh Riedel Bar Drink Specific Glassware | Rượu Nhập Khẩu

Mua ly rượu mạnh Riedel Bar Drink Specific Glassware chính hãng giá cực tốt, chính sách ckhấu cao, giao hàng miễn phí tận nhà! Riedel đã kết hợp cùng chuyên gia cocktail và rượu mạnh Zane Harris để thiết kế và cho ra mắt dòng sản phẩm Cocktail DRINK SPECIGIC GLASSWARE.


 

Là một thương hiệu dẫn đầu về thiết kế ly pha lê tuyệt đẹp với công năng tối ưu, hoàn hảo cho rượu vang và đồ uống. Mỗi ly cocktail được thiết kế để thể hiện hương vị của những dòng cocktail cổ điển: The Old Fashioned, Manhattan, Daiquiri, Sour, Peasant, Buck and Julep. Từng kích thước, dung tích, và hình dáng của ly đều được nghiên cứu tỉ mỉ để thể hiện hương vị của từng loại cocktail, và lượng đá sử dụng. Mỗi thành phẩm cocktail trong từng chiếc ly DRINK SPECIFIC GLASSWARE trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật nhờ kích thước, hình dáng hoàn hảo với dung tích cocktail và kích thước đá, độ khúc xạ lấp lánh của pha lê Riedel trong ánh sáng bar thời thượng, và đặc biệt là hương vị hài hoà tuyệt vời.

Xem thêm >