Terre More Dell’ Ammiraglia – chai rượu vang Ý chất lượng giá tốt

 

Nước Ý nổi tiếng với nhiều loại rượu vang cao cấp, mỗi loại có một hương vị khác nhau tạo nên chất riêng đặc biệt. Một trong những dòng rượu vang được nhiều người ưa chuộng nhất không thể không nhắc đến Terre More Dell’ Ammiraglia – chai vang Ý chất lượng giá tốt. Nếu là một người sành rượu vang, bạn chắc chắn không thể bỏ qua chai rượu vang Terre More Dell’ Ammiraglia này.

 

1. Terre More Dell’ Ammiraglia là chai rượu vang cao cấp

 

Có thể lý giải cho việc Terre More Dell’ Ammiraglia được gọi là rượu vang cao cấp bởi hương vị độc đáo và quy trình sản xuất cầu kỳ, công phu của nó. Trước tiên chúng ta hãy cùng nói về quy trình sản xuất tỉ mỉ của dòng rượu vang này.

 

Bạn có biết, rượu vang đỏ Terre More Dell’ Ammiraglia là sự kết hợp của 4 loại nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, MerlotSyrah. Cùng được gọi là nho nhưng mỗi giống nho đều sở hữu một vị ngọt chua khác nhau. Do đó, khi được kết hợp lại đã tạo ra hương vị đặc biệt cho chai rượu vang Terre More Dell’ Ammiraglia.

 

Terre More Dell' Ammiraglia – chai rượu vang Ý chất lượng giá tốt 1

 

Những trái nho được trồng ở vùng Tuscany của nước Ý khi đến kỳ thu hoạch, sẽ được thu hoạch thủ công và phân loại kỹ lưỡng. Chỉ những trái nho đạt tiêu chuẩn về kích thước và độ ngọt mới được lựa chọn làm rượu vang đỏ Terre More Dell’ Ammiraglia. Tiếp đó, nho được mang đi nghiền thành nước ép nho rồi mang đi ủ lên men trong khoảng 12 tháng. Từ quá trình sản xuất này có thể thấy được vì sao chai rượu vang đỏ này lại được gọi là chai rượu vang cao cấp.

 

Hơn nữa, hương vị cũng là một trong những lý do giúp Terre More Dell’ Ammiraglia trở thành rượu vang cao cấp. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy được hương vị đậm vừa của nho pha lẫn một chút vị chát cộng thêm vị trái cây và cà phê ở bất cứ loại vang nào khác. Có người nói rằng, chỉ cần thưởng thức rượu vang Ý Terre More Dell’ Ammiraglia một lần thôi, bạn sẽ ấn tượng mãi bởi dư vị mà nó mang lại.

 

2. Địa điểm mua rượu vang Ý Terre More Dell’ Ammiraglia

 

Nếu có nhu cầu mua rượu vang Ý Terre More Dell’ Ammiraglia với mức giá tốt, bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có rất nhiều địa điểm phân phối rượu vang, tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn nơi bán rượu vang chất lượng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí minh với mức giá ưu đãi nhất. Đó chính là RƯỢU NHẬP KHẨU.

 

Terre More Dell' Ammiraglia – chai rượu vang Ý chất lượng giá tốt 2

 

Tại đây, bạn có thể mua được rượu vang Ý Terre More Dell’ Ammiraglia chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, vào những dịp đặc biệt, nơi đây còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa mà không đặt mua ngay một chai vang đỏ Terre More Dell’ Ammiraglia chất lượng giá tốt tại RƯỢU NHẬP KHẨU.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com