Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition
Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition
Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition
Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition
Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition
Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition

Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.50%ABV

Chia sẻ Rượu Vang Đỏ 60 Sessantanni Limited Edition Chia sẻ
USP
1.870.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý 60 Sessantanni Limited Edition 


Rượu vang Ý 60 Sessantanni Limited Edition lấp lánh như một viên hồng ngọc với hương thơm dịu dàng, mảnh mai với mùi hương thanh nhã, hương hoa hồng gai, hương violet, hoa oải hương, mùi của quả mâm xôi đen chín mọng quyện với vị ngọt ngào của vani, tannin mượt mà như lụa. Ngoài ra nhà làm vang còn sử dụng gỗ sồi để tạo nên hương vani và bánh mì nướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang đỏ nồng nhiệt, Primitivo sẽ làm bạn ngây ngất.


Rượu vang của San Marzano không chỉ chứa đựng niềm đam mê lớn lao của những người nông dân mà còn của vùng đất và khí hậu của những vườn nho. Vùng đất, nơi mà những trái nho được trồng với cam kết phân hạng theo vùng D.O.P.“Primitivo di Manduria” theo đó, đã đạt tới độ đồng nhất giữa các vùng của tỉnh Taranto và Brindisi. Đây là một vùng đất tuyệt vời, nơi những cây nho và oliu cùng nhau phát triển trong điều kiện khí hậu trong lành. Là một dải đất nằm giữa hai vùng biển, nơi gắn liền với sự hạn hán, sương và gió nóng ẩm, nơi mà thổ nhưỡng là lớp đất đỏ nằm trên lớp đá vôi. Thời tiết mùa hè ban ngày nắng nóng và ban đêm mát mẻ đã tạo điều kiện để sản xuất ra loại rượu vang tinh tế, thanh tao cùng với tannin mềm mại và cấu trúc hoàn hảo.

Rút gọn >

Cantine San Marzano

Tất cả sản phẩm
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano

Mua rượu vang từ nhà Cantine San Marzano giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Cantine San Marzano được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Cantine San Marzano là nhà sản xuất rượu vang thuộc hàng lớn nhất Nam Ý, nằm ở vùng Puglia, nơi được gọi là "gót giày" của nước Ý. Tiền thân là 1 hợp tác xã chỉ với 19 nhà trồng nho và làm rượu vang, vào năm 1962, đến nay Cantine San Marzano đã vươn mình lớn mạnh trở thành một tập đoàn với 1.500 héc-ta ruộng nho, được chăm sóc bởi 1.200 người trồng đem lại sản lượng 10 triệu chai rượu mỗi năm. San Marzano dành tâm huyết trọn vẹn cho những giống nho tiêu biểu của Puglia, đặc biệt là Primitivo và Negroamaro có hương vị quả chín ngọt ngào, vị rượu cô đọng đậm đà, vị chát dày dặn mà mượt mà. Từng chai rượu của San Marzano là sự kết nối giữa tình yêu với mảnh đất Puglia và những sáng tạo cải tiến trong sản xuất rượu vang, đem lại chất lượng rượu vang cao nhất từ những cây nho và thổ nhưỡng này. 
Những sản phẩm rượu vang San Marzano đều đã ghi lại cột mốc đáng nhớ cho dòng vang Ý làm nên tên tuổi tại Việt Nam nhờ chất lượng và hương vị hấp dẫn với giá tiền hợp lý cũng như trên toàn Thế giới, như chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay vang con công Vindoro đầy quyến rũ. 

Xem thêm >

Rượu Vang Puglia

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Puglia
  • Rượu Vang Puglia

Mua rượu vang từ vùng Puglia giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Puglia được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Truyền thống sản xuất rượu vang vùng Puglia

 

Được biết đến là gót giày của đất nước hình chiếc ủng Italy, vùng Puglia đã có một truyền thống làm rượu vang lâu đời vì đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý. Dưới sự quản lý chặt chẽ về chất lượng mỗi chai rượu vang thành phẩm được làm ra, rượu vang tại Puglia đã có những bước phát triển vượt bậc trong khẳng định thương hiệu, trở thành vùng rượu vang đem lại những chai rượu vang giá trị, đậm hương thơm ở mức giá tốt. 

 

2. Đặc điểm rượu vang Puglia

 

Nằm ở phía Đông Nam nước Ý, vùng Puglia chịu ảnh hưởng của ánh nắng ổn định phía Nam, và hơi gió biển từ Adriatic và Ionia đem lại khí hậu thuận lợi hài hoà cho việc trồng nho. 


Những giống nho đặc trưng nhất của vùng là Negroamaro, Primitivo và Uva di Troia (còn được gọi là Nero di Troia) làm nên những chai rượu vang đỏ sánh đậm, hương vị quá chín ngọt ngào và chát dày dặn mà nổi tiếng là DOCG Primitivo di Manduria, DOC Salice Salento (cho giống nho Negroamaro). Ngoài ra, Puglia cũng sản xuất rượu vang ngọt ngào từ giống nho Moscato, hay các dòng rượu vang trắng từ Malvasia Bianca, Greco Bianco. 

Xem thêm >