Rượu Vang Ý Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero
Rượu Vang Ý Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero
Rượu Vang Ý Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero
Rượu Vang Ý Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero
Rượu Vang Ý Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero
Rượu Vang Ý Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero

Rượu Vang Đỏ Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero 2018

WE 98
Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 1 bình chọn
ly

750 ML/14.50%ABV

Rượu có màu đỏ thạch lựu ánh tím, hương vị đậm đà, giàu đậm khoáng chất. Hương thơm đầu ở mũi ngào ngạt với các loại quả mọng đỏ, dâu tây, cherry, mâm xôi. Tiếp nối theo sau là sự nổi bật của mùi thuốc lá, thoáng chút sô cô la đen, vani và da thuộc. Vị rượu cân bằng hoàn hảo, tanin mềm mượt như nhung, độ chua vừa phải và hậu vị vương vấn dài lâu.
3.520.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Comm. G.B. Burlotto Barolo Monvigliero


Rượu vang có màu đỏ thạch lựu ánh tím, hương vị đậm đà, giàu đậm khoáng chất. Hương thơm đầu ở mũi ngào ngạt với các loại quả mọng đỏ, dâu tây, cherry, mâm xôi. Tiếp nối theo sau là sự nổi bật của mùi thuốc lá, thoáng chút sô cô la đen, vani và da thuộc. Vị rượu cân bằng hoàn hảo, tanin mềm mượt như nhung, độ chua vừa phải và hậu vị vương vấn dài lâu.

 

Nhà máy rượu Comm. G.B. Burlotto ra đời ở Verduno, một ngôi làng lịch sử ở Barolo, cách đây 170 năm. Nhà máy được đặt theo tên của người sáng lập, ông Giovan Battista Burlotto, thành lập vào năm 1850 và trở phát triển thành một thương hiệu rượu vang danh tiếng ở Ý trong thế kỷ 19 và 20.

 

Giovan Battista Burlotto đã sản xuất ra những loại rượu vang hảo hạng, gieo mầm cho sự kiên định, quyết tâm và tình yêu đối với vùng đất Langa vẫn đơm hoa kết trái cho đến ngày nay. Sau khi qua đời, nhà máy rượu được chuyển giao cho các thể hệ con cháu đời sau. Và người tiếp quản hiện tại là cháu cố của ông - Marina, gia đình bà đại diện cho thế hệ thứ 4 và thứ 5 lãnh đạo công ty. 

 

Tổng diện tích vườn nho thuộc sở hữu của công ty chỉ hơn 16ha, được chia thành 14 thửa, một nửa trong số đó nằm ở vị trí đắc địa của Barolo. Thổ nhưỡng tại đây với khí hậu ôn hòa, đất phân thành nhiều tầng lớp, tạo nên một phức hợp trầm tích mịn - hỗn hợp của đất sét, phù sa và cát với thành phần lớn đá vôi. Nhờ đó rượu vang được tạo nên mang phong vị rất tinh tế, đẳng cấp.

 

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, hương thơm phức hợp của các loại quả mọng chín đỏ, cherry, dâu tây, mâm xôi xen lẫn các nốt hương của thuốc lá, dầu hắc, thoáng chút hương gỗ sồi, vani và da thuộc. Trong vòm miệng, tanin cân bằng tròn trịa, kết cấu sóng sánh, độ chua của axit được cân bằng tốt, một kết thúc đẹp đẽ dài lâu.

 

Thực phẩm kết hợp:
Pasta
Bò om dưa
Steak & khoai tây
Xúc xích xông khói
Sườn cừu nướng
Thịt nguội & phô mai

Rút gọn >

WE98 Wine Enthusiast

This wine is just stunning, starting with aromas of fragrant blue flower, red berry, camphor, dark spice and underbrush. Reflecting the aromas, the smooth, delicious palate delivers raspberry compote, ripe cherry, and licorice accompanied by polished tannins while fresh acidity offers youthful tension. Drink 2024–2038. Kerin O’Keefe

Comm. G.B. Burlotto

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Comm. G.B. Burlotto - Rượu vang cao cấp Ý
  • Rượu Vang Comm. G.B. Burlotto - Rượu vang cao cấp Ý
  • Rượu Vang Comm. G.B. Burlotto - Rượu vang cao cấp Ý
  • Rượu Vang Comm. G.B. Burlotto - Rượu vang cao cấp Ý
  • Rượu Vang Comm. G.B. Burlotto - Rượu vang cao cấp Ý
  • Rượu Vang Comm. G.B. Burlotto - Rượu vang cao cấp Ý

Rượu Vang Comm. G.B. Burlotto - Rượu vang cao cấp Ý


Comm. G.B. Burlotto - Thương hiệu rượu vang Ý lịch sử

Hơn 170 năm trước, Giovan Battista Burlotto đã thành lập nhà máy rượu Burlotto ở Verduno – Một ngôi làng sản xuất rượu vang mang tính lịch sử của vùng Barolo. Đến nay, trải qua nhiều thay đổi nhưng đội ngũ Burlotto vẫn luôn giữ vững lý tưởng ban đầu, sản xuất rượu vang Ý chất lượng cao, làm nổi bật nét độc đáo của từng thổ nhưỡng và từng cây nho. Giovan Battista Burlotto là người có tầm nhìn xa trông rộng, tin tưởng vào con đường phát triển mạnh mẽ của rượu vang Barolo. Ông đã cùng với những cộng sự của mình, cho ra đời nhiều dòng rượu vang hảo hạng, thể hiện tình yêu với mảnh đất Langa, gieo mầm cho niềm tin kiên định vào chất lượng vang Barolo.

 

 

Thời gian đầu, Burlotto chuyên sản xuất các dòng rượu vang điển hình của Langa từ nguồn nguyên liệu nho tuyệt vời. Việc được công nhận là “Supplier to the Savoy Royal Household” – “Nhà cung cấp rượu cho Hoàng gia Savoy” cùng vô số giải thưởng lớn nhỏ khác tại hội chợ, triển lãm… đã khẳng định được chất lượng rượu vang Burlotto. Trải qua nhiều biến động lịch sử, ngày nay, Burlotto tiếp tục sản xuất các loại rượu vang cổ điển của Alba Langa theo truyền thống, kế thừa những di sản quý báu của gia đình và không ngừng áp dụng những phương pháp cải tiến vào sản xuất rượu vang.

 

 

Triết lý sản xuất tôn trọng truyền thống nhưng không ngừng cải tiến

Đội ngũ Burlotto luôn tôn trọng những giá trị truyền thống của tổ tiên, tuy nhiên vẫn không ngừng áp dụng những phương pháp cải tiến để nâng cao chất lượng rượu vang. Truyền thống đã giúp họ biết nâng cao giá trị, tính độc đáo của từng cây nho, giống nho, từng vụ mùa. Mỗi dòng rượu vang Ý được sản xuất bởi Burlotto đều là kết quả của sự linh hoạt thích nghi với hoàn cảnh từng niên vụ, tiềm năng của nho và rượu, sự phát triển hương vị trong hầm… Gia đình Burlotto luôn hướng đến sản xuất rượu vang chất lượng cao nhất chứ không nghĩ đến mô hình “rượu vang hoàn hảo”.

 

Một số nguyên tắc cố định mà gia đình Burlotto luôn tuân theo: các hoạt động thủ công trong vườn nho; canh tác nho bền vững; sử dụng các thùng lớn; sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất ở hầm rượu; kiên nhẫn, chờ đợi; sự tin tưởng vào khả năng của mỗi loại rượu để mang lại sức sống cho hành trình phát triển hương vị riêng.

 

 

Mọi hoạt động sản xuất của đội ngũ Burlotto đều được truyền cảm hứng từ các giá trị cổ điển như sự thanh lịch, cân bằng và chính xác. Họ không bao giờ mạo hiểm để đồng nhất hóa chất lượng của từng vườn nho hoặc làm giảm tiềm năng phát triển của các dòng rượu vang. Đối với họ, những người làm vang đi trước đã tạo nên con đường, những giá trị truyền thống vẫn được tiếp tục trong hoạt động sản xuất hiện nay, cho ra đời từng chai, từng ly rượu vang hảo hạng trên bàn.

------------------------------------------------------------------------

RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com 

Xem thêm >

Rượu Vang Piedmont

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Piedmont
  • Rượu Vang Piedmont

Mua rượu vang từ vùng Piedmont giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Piedmont được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Đặc điểm rượu vang Piedmont

 

Piedmont (hay còn gọi là Piemonte) được biết đến là một trung những vùng rượu vang ngon bậc nhất trên thế giới. Nằm tại phía Tây Bắc nước Ý, vùng Piedmont là nơi sản xuất ra nhiều loại rượu vang DOCG nhiều hơn bất kỳ vùng rượu vang nào ở Ý. Trong số những dòng rượu vang nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới phải kể đến những chai vang đỏ Barolo và Barbaresco, trong đó Barolo được gọi là "rượu vang của vua, vua của rượu vang" (wine of king, king of wine). 


Những đồi núi ở Piedmont rất nổi tiếng với khí hậu có nhiều sương mù, và đó chính là lý do để giống nho nổi tiếng làm nên các dòng rượu như Barolo, Barbaresco, được đặt tên là Nebbiolo (bắt nguồn từ nebbia tiếng Ý hay nebia tiếng địa phương là sương mù). Giống nho đem lại màu rượu thanh trong trẻo nhưng hương vị phức hợp quyến rũ của quả đỏ, hoa hồng, nấm truffle và thuốc lá này, cũng là giống nho cho những dòng rượu từ các DOCG Roero, Gattinara, Carema và Ghemme trong vùng.

 

2. Các loại rượu vang Piedmont


Ngoài Nebbiolo, Piedmont cũng có những giống nho "đặc sản" khác như Barbera, Dolcetto để sản xuất rượu vang đỏ với hương vị nhẹ nhàng hơn, Brachetto và Freisa cho rượu sủi đỏ vị ngọt, Moscato (Muscat của Pháp) cho rượu sủi trắng ngọt nhẹ, Cortese cho rượu vang trắng Gavi và giống nho trắng Erbaluce đang lấy lại vị thế trong 3 thập kỉ trở lại đây. 

 
Xem thêm >