Rượu Vang Tây Ban Nha Imperial Gran Reserva 
Rượu Vang Tây Ban Nha Imperial Gran Reserva 
Rượu Vang Tây Ban Nha Imperial Gran Reserva 
Rượu Vang Tây Ban Nha Imperial Gran Reserva 
Rượu Vang Tây Ban Nha Imperial Gran Reserva 
Rượu Vang Tây Ban Nha Imperial Gran Reserva 

Rượu Vang Đỏ Imperial Gran Reserva 2016

Quốc gia Rượu Vang Tây Ban Nha
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.00%ABV

Rượu mang sắc đỏ anh đào đậm với sự chuyển màu nhẹ nhàng khi lắc trong ly. Rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn và thể hiện sự cân bằng hoàn hảo của tầng lớp hương dấm balsamic và gia vị ngọt ngào từ quá trình ủ trong thùng với trái cây rừng, quả mọng và cam thảo. Hương thơm gợi nhớ đến phong vị Địa Trung Hải đầy tươi mới.
2.750.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Tây Ban Nha Imperial Gran Reserva 


Rượu mang sắc đỏ anh đào đậm với sự chuyển màu nhẹ nhàng khi lắc trong ly. Rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn và thể hiện sự cân bằng hoàn hảo của tầng lớp hương dấm balsamic và gia vị ngọt ngào từ quá trình ủ trong thùng với trái cây rừng, quả mọng và cam thảo. Hương thơm gợi nhớ đến phong vị Địa Trung Hải đầy tươi mới. Trên vòm miệng, chai rượu vang đỏ này mượt mà và đậm đà, vị chát mềm, dư vị trái cây thể hiện sự sang trọng của một loại rượu vang truyền thống. 

 

Năm 1879, anh em nhà Real de Asúa đến Haro, thành lập thương hiệu rượu vang Compañía Vinícola del Norte de España (C.V.N.E.) tại nhà ga xe lửa Barrio de la Estación. Tính đến nay, nhà máy sản xuất rượu gia đình đó đã phát triển qua năm thế hệ, sản xuất rượu vang chất lượng, thủ công và truyền thống, được yêu thích tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Ngày nay, CVNE là công ty hàng đầu trong ngành rượu vang Tây Ban Nha, giành được các giải thưởng rượu vang danh giá, bao gồm các giải thưởng từ Wine Spectator và Wine Advocate.

 

 Rượu vang Tây Ban Nha Imperial đã được tạp chí Wine Spectator danh tiếng của Mỹ xếp hạng là loại rượu ngon nhất thế giới vào năm 2013, trở thành loại rượu Tây Ban Nha đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này.

 

Imperial Gran Reserva được xem là một trong những dòng rượu vang mang tính biểu tượng của Tây Ban Nha. Những nghệ nhân làm vang đã nắm bắt hoàn hảo bản chất của đất và dành sự chăm sóc đặc biệt cho những vườn nho Rioja Alta, làm nên phong vị rượu vang đỏ tinh tế, sắc nét và vô cùng mạnh mẽ.

 

Sắc đỏ anh đào đậm với sự chuyển màu nhẹ nhàng khi lắc trong ly. Rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn và thể hiện sự cân bằng hoàn hảo của tầng lớp hương dấm balsamic và gia vị ngọt ngào từ quá trình ủ trong thùng với trái cây rừng, quả mọng và cam thảo. Hương thơm gợi nhớ đến phong vị Địa Trung Hải đầy tươi mới. Trên vòm miệng, chai rượu vang đỏ này mượt mà và đậm đà, vị chát mềm, dư vị trái cây thể hiện sự sang trọng của một loại rượu vang truyền thống.

 

Thực phẩm kết hợp:
Thịt thỏ nướng
Bò cuộn phô mai
Steak bò sốt tiêu xanh
Gà nướng ớt cay Địa Trung Hải
Sườn cừu sốt vang

 

Rút gọn >

CVNE - Compania Vinicola del Norte de Espana

Tất cả sản phẩm
  • CVNE-Compania-Vinicola-del-Norte-de-Espana
  • CVNE-Compania-Vinicola-del-Norte-de-Espana
  • CVNE-Compania-Vinicola-del-Norte-de-Espana
  • CVNE-Compania-Vinicola-del-Norte-de-Espana
  • CVNE-Compania-Vinicola-del-Norte-de-Espana
  • CVNE-Compania-Vinicola-del-Norte-de-Espana

Mua rượu vang từ nhà CVNE - Compania Vinicola del Norte de Espana giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà CVNE  - Compania Vinicola del Norte de Espanađược nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


Compania Vinicola del Norte de Espana - Thương hiệu hơn 140 năm lịch sử. Năm 1879 đánh dấu sự ra đời của Compania Vinicola del Norte de Espana, tên viết tắt là CVNE, thương hiệu rượu vang đã phát triển tới thế hệ thứ 5 của gia đình, đóng góp tiếng nói mạnh mẽ khẳng định chất lượng rượu vang xuất sắc xứ sở Tây Ban Nha tươi đẹp.

 


Khởi nguồn từ ga xe lửa Barrio de la Estación ở thị trấn Haro, đến nay CVNE đã liên tục mở rộng tập đoàn với 7 cơ sở sản xuất ở các vùng trồng nho chính của Tây Ban Nha là Rioja, Penedés, Ribera del Duero và Valdeorras. Xuất hiện trên bàn tiệc tại 90 quốc gia, đạt nhiều giải thưởng danh giá từ Wine Spectator và Wine Advocate nhưng CVNE chưa bao giờ quên sứ mệnh tạo nên những chai vang chất lượng với sự tôn trọng sâu sắc dành cho thổ nhưỡng, cá tính truyền thống cùng những cam kết về một hệ sinh thái trồng nho phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.


Những tâm huyết và đam mê từ đội ngũ CVNE đã được đáp đền xứng đáng khi dòng vang Imperial đã được tạp chí Wine Spectator danh tiếng của Mỹ xếp hạng là loại rượu ngon nhất thế giới vào năm 2013, trở thành loại rượu Tây Ban Nha đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này. 

Xem thêm >

Rượu Vang Rioja

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Rioja
  • Rượu Vang Rioja

Mua rượu vang từ vùng Rioja chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Rioja được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Rioja là một trong những vùng trồng & sản xuất rượu vang hàng đầu tại Tây Ban Nha, với những chai vang đỏ TempranilloGarnacha đậm đà mùi hương của trái mọng đỏ, được ủ trong thùng gỗ dậy hương va-ni, bánh nướng mềm ngậy. Vùng trải dài 100 km theo dòng sông Ebro, giữa 2 thị trấn Haro và Alfaro. 


Rioja cũng là một trong số ít vùng rượu vang được ghi nhận cấp cao nhất D.O.Ca (Denominación de Origen Calificada) khẳng định chất lượng vượt trội của rượu vang nơi đây so với các vùng khác của Tây Ban Nha. Nhờ dãy núi Cantabrian ngăn cách Rioja với các vùng phía Bắc và Tây, chặn ảnh hưởng của gió lạnh, khí ẩm từ Đại Tây Dương, khí hậu ở Rioja ấm và khô hơn so với phía Bắc. Thổ nhưỡng của vùng đa dạng đá vôi, đất sét, đất bồi sông, với những khu vực tốt nhất mang chất đất giàu đá vôi. 


Vùng Rioja bao gồm 3 khu vực: Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Orinetal (trước đây là Rioja Baja). Những dòng rượu tốt nhất được ủ trong thùng sồi mới, với hệ thống quy định về thời gian ủ rượu được ghi nhận trên nhãn chai: Joven, Crianza, Reserva và Gran Reserva. Rượu vang đỏ chiếm chủ đạo trong sản lượng rượu vang của vùng, rượu vang trắng Rioja Bianco và hồng Rosado chiếm tỉ trọng nhỏ. 

Xem thêm >