Rượu Vang Úc Powell & Son Barossa Valley Shiraz 
Rượu Vang Úc Powell & Son Barossa Valley Shiraz 

Rượu Vang Đỏ Powell & Son Barossa Valley Shiraz 2019

Quốc gia Rượu Vang Úc
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.50%ABV

Rượu có màu đỏ ruby quyến rũ, hương thơm nồng nàn của quả quả mọng đen, mân xôi đen, mận,... Tiếp nối sau đó là nốt hương của các loại thảo mộc khô, than chì và thuốc lá. Trong vòm miệng, vị rượu tròn trịa, dai dẳng, thơm ngon của trái cây chín, thoảng chút hương cà phê và tuyết tùng. Kết thúc với hương vị trái cây và một chút gia vị cay đầy lôi cuốn.
1.060.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Úc Powell & Son Barossa Valley Shiraz 


Rượu có màu đỏ ruby quyến rũ, hương thơm nồng nàn của quả quả mọng đen, mân xôi đen, mận,... Tiếp nối sau đó là nốt hương của các loại thảo mộc khô, than chì và thuốc lá. Trong vòm miệng, vị rượu tròn trịa, dai dẳng, thơm ngon của trái cây chín, thoảng chút hương cà phê và tuyết tùng. Kết thúc với hương vị trái cây và một chút gia vị cay đầy lôi cuốn.

 

Thương hiệu Powell & Son được ra mắt vào đầu năm 2014 bới Callum Powell, với tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra những dòng rượu vang Úc mang đậm bản chất vùng  Barossa. Họ đã chọn lọc ra 6 vườn nho tiêu biểu nhất khắp thung lũng  Barossa và Thung lũng Eden với các giống nho được trồng gồm: Shiraz, Grenache và Mataro. Trong đó, những chai vang cao cấp nhất của nhà này đều được tạo nên từ giống nho Shiraz và được biết đến rộng rãi trong giới sành vang.

 

Powell & Son Barossa Valley Shiraz được tạo nên từ những gốc nho trưởng thành, chất lượng nhất tại Barossa Valley (hơn 30 năm tuổi) được trồng dọc theo sườn núi Tây Bắc của vùng ở Marananga và Seppeltsfield. Nho được thu hoạch tỉ mỉ và lên men riêng biển trong các bồn bê tông, sau đó được chuyển sang các thùng gỗ sồi lớn ủ trong 18 tháng để trưởng thành, với mong muốn tạo ra loại rượu vang đạt tiêu chuẩn tốt nhất của Western Barossa Shiraz nhưng vẫn duy trì rượu ở mức giá rất phải chăng.

 

Rượu có màu đỏ ruby quyến rũ, hương thơm nồng nàn của quả quả mọng đen, mân xôi đen, mận,... Tiếp nối sau đó là nốt hương của các loại thảo mộc khô, than chì và thuốc lá. Trong vòm miệng, vị rượu tròn trịa, dai dẳng, thơm ngon của trái cây chín, thoảng chút hương cà phê và tuyết tùng. Kết thúc dài lâu với hương vị trái cây và một chút gia vị cay đầy lôi cuốn.

 


Thực phẩm kết hợp:
Gà nướng sốt cay Địa Trung Hải
Mỳ ý sốt bò bằm
Thịt nguội & pho mát
Bò hầm rau củ
Sườn nướng ngũ vị
Bacon cuộn trứng sốt phô mai

Rút gọn >
  • Neldner Road
  • Neldner Road
  • Neldner Road
  • Neldner Road

Mua rượu vang từ nhà Neldner Road giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Neldner Road được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


Ngày 19 tháng 10 năm 2021 – Marananga, Nam Úc. Mr.Dave Powell - nhà sản xuất rượu độc lập có tầm ảnh hưởng của rượu vang Úc, trở thành nhà sản xuất rượu đầu tiên trên thế giới cung cấp toàn bộ sản phẩm vang cổ điển bằng NFT (non-fungible token).

 

Powell là người đứng sau hai loại rượu vang Thung lũng Barossa nổi tiếng quốc tế: Ông là người sáng lập Torbreck Vintners và gần đây là Powell & Son. Nhãn hiệu mới của anh ấy, Neldner Road, tiếp tục lấy nguồn nho từ những vườn nho huyền thoại vốn là trọng tâm trong công việc cả đời của ông ở Thung lũng Barossa. Ông đặt tên cho loại rượu này là Neldner Road để vinh danh Vườn nho Kraehe nằm ở đó, cùng với nhiều vườn nho khác mà Powell làm việc cùng.

 

Powell nói: “Những vườn nho này là một trong những vườn lâu đời nhất trên thế giới, lâu đời hơn cả những vườn nho nổi tiếng ở vùng Bordeaux của Pháp. “Hơn hơn 100 mùa phát triển vừa qua, họ đã phát triển các đặc tính phong phú, phức tạp của riêng mình, điều này được phản ánh trong từng loại rượu vang của Neldner Road. Tôi đã mất bốn thập kỷ làm việc ở đây, tại Barossa để tìm ra những vườn nho này, trẻ hóa và duy trì chúng, và cuối cùng là tạo ra những loại rượu này. Họ là những điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi.”

 

Powell bị thu hút bởi ý tưởng về NFT vì chúng nhắc nhở ông về cách rượu vang Bordeaux được bán thông qua hệ thống en primeur. Trong hệ thống hàng thế kỷ này, người mua có thể mua rượu khi vẫn còn trong thùng trước khi đóng chai. Việc phân bổ được khóa chặt và nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo, tất cả thường ở mức giá thấp hơn so với rượu sẽ mang lại khi được phát hành chính thức.

 

Powell nói: “Bán theo NFT cũng là đưa rượu của tôi đến với đối tượng mới, những người có thể chưa tham gia thị trường rượu ngon. “Giống như tác phẩm nghệ thuật của NFT, rượu vang của chúng tôi rất hiếm - chúng tôi chỉ sản xuất 100 thùng mỗi loại rượu cổ điển. Nó là duy nhất - mỗi loại cổ điển và cách đóng chai đều khác nhau. Và rượu vang là đồ sưu tầm lâu năm – bộ sưu tập rượu cá nhân đã có niên đại gần 4.000 năm.”

 

Giống như công việc trước đây của Powell tại Torbreck và Powell & Son, Neldner Road bao gồm các nhà máy đóng chai trong vườn nho duy nhất được làm từ một số địa điểm tốt nhất ở thung lũng Barossa và Eden, bao gồm Steinert, Brennecke, Kleinig, Loechal và Hermann, cùng với Kraehe. Các bài đánh giá về các loại rượu vang gần đây nhất của Powell & Son đã ghi nhận được.

 

Xem thêm >
  • Barossa Valley

Mua rượu vang từ vùng Barossa Valley giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Barossa Valley được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Barossa Valley là một khu vực sản xuất rượu vang cực kỳ quan trọng, là trung tâm của những dòng rượu vang cao cấp của Nam Úc. Với khí hậu ấm, khô, những cây nho lâu năm đem lại những dòng rượu vang đỏ mạnh mẽ và xuất sắc từ các giống nho Shiraz, Cabernet Sauvignon và Grenache. 

Những cây nho lâu đời ở thung lũng đã đem lại cảnh quan ngoạn mục cho nơi đây, trở thành những vườn nho thu hút du khách tham quan. Tuổi của cây nho ở khu vực này rất cao và không bị ảnh hưởng bởi dịch rầy phylloxera, đem lại sản lượng rất nhỏ với hương vị rượu cô đọng. 

Rượu vang Shiraz điển hình phong cách Barossa Valley có vị đậm đà, chát dày mượt với hương trái cây đen chín mọng và chút ngọt ngào gỗ sồi Mỹ. Các giống nho nổi bật khác của khu vực bao gồm Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Semillon, Riesling, Grenache và Mourvedre. Semillion được ưa chuộng nhất trong các loại nho trắng với hương vị tươi mát, không ủ gỗ. 
 

Xem thêm >