Rượu Vang Đỏ Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora
Rượu Vang Đỏ Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora
Rượu Vang Đỏ Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora
Rượu Vang Đỏ Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora

Rượu Vang Đỏ Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora 2015

WE 95
  1 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/14.50%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora 2015 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora 2015 Chia sẻ
2.090.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Ý Produttori del Barbaresco, Barbaresco Riserva Pora 2015


Dòng vang đỏ Barbaresco Riserva được sản xuất từ riêng 1 thửa ruộng Pora rộng 10.7 héc ta, với hướng nắng nam, tây nam, thổ nhưỡng đá vôi pha cát. Rượu làm từ 100% nho Nebbiolo, ủ 36 tháng trong vại gỗ lớn và 9 tháng trong chai.  


Rượu vang Ý Barbaresco Riserva Pora nổi bật với hương thơm thảo mộc hoang dã cùng hương anh đào chín mọng, thoáng chút long não nhẹ nhàng. Hương vị quả anh đào Marasca khô, quyện cùng quả việt quất, vỏ cam và hoa hồi tinh tế. Cấu trúc rượu đậm đà. Đây là dòng rượu vang cần lưu giữ thêm vài năm để phát huy hương vị độc đáo riêng biệt.

Rút gọn >

WE95 Wine Enthusiast

Produttori del Barbaresco

Tất cả sản phẩm
  • Produttori del Barbaresco
  • Produttori del Barbaresco
  • Produttori del Barbaresco
  • Produttori del Barbaresco
  • Produttori del Barbaresco

Mua rượu vang từ nhà Produttori del Barbaresco giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Produttori del Barbaresco được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Produttori del Barbaresco là nhà sản xuất với hơn 100 héc-ta gồm các vườn nho Nebbiolo chất lượng cao ở Barbaresco, thuộc vùng Piedmont phía Tây Bắc nước Ý. Năm 1958, 19 thành viên đã thành lập lên hợp tác xã, dưới sự hướng dẫn của Novello Cavazza, người có tầm nhìn  và tiên phong trong việc khám phá ra tiềm năng của những cây nho trên thổ nhưỡng của Barbaresco. Nơi đây, những chai rượu vang từ giống nho Nebbiolo được đánh giá là những dòng rượu vang cao cấp nhất của nước Ý. Từ những mùa vụ đầu tiên sản xuất ở trong nhà thờ, đến nay, hợp tác xã đã lên đến 51 thành viên 
Chất lượng rượu vang của Produttori del Barbaresco có thể đánh giá là hoàn hảo không tì vết, nhờ có những tiêu chuẩn, quy tắc nghiêm ngặt chung cho các thành viên trong việc canh tác nho, đem lại hương vị rượu khác biệt, độc đáo và ấn tượng. Những tâm huyết qua năm tháng của các thành viên đã đưa Produttori del Barbaresco trở thành một trong những nhà sản xuất Barbaresco tốt nhất của vùng. Nhà phê bình nổi tiếng thế giới Robert Parker đã nhận định, "Produttori del Barbaresco luôn không ngừng thiết lập những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho rượu vang mà các nhà làm rượu trên thế giới cần học hỏi."
Produttori del Barbaresco, chỉ sản xuất Nebbiolo, với sản lượng 550.000 chai mỗi năm. Rượu được sản xuất với các mẻ khác nhau từ dòng rượu Nebbiolo Langhe đến DOCG Barbaresco, và đặc biệt là 9 chai Barbaresco đến từ 9 thửa ruộng riêng biệt: Asili, Rabajà, Pora, Montestefano, Ovello, Pajè, Montefico, Muncagota and Rio Sordo. Dòng rượu vang cao cấp từ 1 thửa ruộng riêng biệt này chỉ sản xuất vào những năm tốt. 

Xem thêm >

Rượu Vang Piedmont

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Piedmont
  • Rượu Vang Piedmont

Mua rượu vang từ vùng Piedmont giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Piedmont được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Đặc điểm rượu vang Piedmont

 

Piedmont (hay còn gọi là Piemonte) được biết đến là một trung những vùng rượu vang ngon bậc nhất trên thế giới. Nằm tại phía Tây Bắc nước Ý, vùng Piedmont là nơi sản xuất ra nhiều loại rượu vang DOCG nhiều hơn bất kỳ vùng rượu vang nào ở Ý. Trong số những dòng rượu vang nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới phải kể đến những chai vang đỏ Barolo và Barbaresco, trong đó Barolo được gọi là "rượu vang của vua, vua của rượu vang" (wine of king, king of wine). 


Những đồi núi ở Piedmont rất nổi tiếng với khí hậu có nhiều sương mù, và đó chính là lý do để giống nho nổi tiếng làm nên các dòng rượu như Barolo, Barbaresco, được đặt tên là Nebbiolo (bắt nguồn từ nebbia tiếng Ý hay nebia tiếng địa phương là sương mù). Giống nho đem lại màu rượu thanh trong trẻo nhưng hương vị phức hợp quyến rũ của quả đỏ, hoa hồng, nấm truffle và thuốc lá này, cũng là giống nho cho những dòng rượu từ các DOCG Roero, Gattinara, Carema và Ghemme trong vùng.

 

2. Các loại rượu vang Piedmont


Ngoài Nebbiolo, Piedmont cũng có những giống nho "đặc sản" khác như Barbera, Dolcetto để sản xuất rượu vang đỏ với hương vị nhẹ nhàng hơn, Brachetto và Freisa cho rượu sủi đỏ vị ngọt, Moscato (Muscat của Pháp) cho rượu sủi trắng ngọt nhẹ, Cortese cho rượu vang trắng Gavi và giống nho trắng Erbaluce đang lấy lại vị thế trong 3 thập kỉ trở lại đây. 

 
Xem thêm >