Château Cote de Baleau
Château Cote de Baleau
Château Cote de Baleau
Château Cote de Baleau

(6 Chai) Rượu vang đỏ Château Cote de Baleau 2019

D 91
JS 92
WS 90
Quốc gia Rượu vang Pháp
sao 3 bình chọn
Rượu vang đỏ Chateau Cote de Baleau Saint-Émilion Grand Cru Classé lôi cuốn với màu đỏ thẫm, lan tỏa các nốt hương ngọt ngào của lý đen, mâm xôi đen, mâm xôi đỏ, thoang thoảng hương gia vị cay và gỗ nướng ấm áp. Vị rượu tròn đầy, dày dặn mà tươi mát, sống động với vị chát nhung mượt cuốn theo dư vị bùng nổ hương thơm ấn tượng và kéo dài đầy lưu luyến.
6.000.000 đ 7.980.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu vang Pháp Château Cote de Baleau - 6 Chai giá tốt


Rượu vang đỏ Chateau Cote de Baleau Saint-Émilion Grand Cru Classé lôi cuốn với màu đỏ thẫm, lan tỏa các nốt hương ngọt ngào của lý đen, mâm xôi đen, mâm xôi đỏ, thoang thoảng hương gia vị cay và gỗ nướng ấm áp. Vị rượu tròn đầy, dày dặn mà tươi mát, sống động với vị chát nhung mượt cuốn theo dư vị bùng nổ hương thơm ấn tượng và kéo dài đầy lưu luyến.

Rút gọn >

D91 Decanter

JS92 James Suckling

WS90 Wine Spectator

Sản phẩm tương tự

Château Côte de Baleau

Tất cả sản phẩm
  • Château Côte de Baleau
  • Château Côte de Baleau
  • Château Côte de Baleau
  • Château Côte de Baleau
  • Château Côte de Baleau
  • Château Côte de Baleau

Mua rượu vang từ nhà Château Côte de Baleau giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Château Côte de Baleau được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Tọa lạc tại ngôi làng rượu vang nổi tiếng thế giới – Saint-Emilion, vùng Bordeaux – Pháp, Château Côte de Baleau được thành lập vào năm 1643 bởi gia đình Reiffers từ thời vua Louis XIV. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, đến nay “lâu đài” được sở hữu bởi gia đình Cuvelier. Gia đình Cuvelier đã sở hữu 2 dòng rượu vang nổi tiếng Clos Fourtet (thuộc hạng cao cấp trong Grand Cru Classé của Saint-Emilion) và Château Poujeaux (Moulis en Medoc). 
Vườn nho của Côte de Baleau bao gồm 17 héc-ta, trồng 70% Merlot, 20% Cabernet Franc và 10% Cabernet Sauvignon có tuổi trung bình 40 năm. Thổ nhưỡng (Terroir) bao gồm đá vôi, cát và sỏi. 14 héc-ta được xếp hạng Saint Emilion Grand Cru Classé. Rượu được ủ trong 50% thùng gỗ mới trong khoảng 18 tháng. Quá trình sản xuất được tư vấn bởi Michel Rolland. Mỗi năm chỉ có 3,000 thùng (36.000 chai) được sản xuất. Một chai Grand Cru Classé hết sức giá trị và có mức giá vô cùng hấp dẫn. 

Xem thêm >

Rượu vang Bordeaux

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Bordeaux
  • Bordeaux

SỰ HÌNH THÀNH RƯỢU VANG BORDEAUX

Rượu vang Bordeaux là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, được sản xuất ở khu vực Bordeaux, thuộc miền tây nam nước Pháp. Rượu vang Bordeaux được coi là một tác phẩm nghệ thuật của sự kết hợp giữa nghệ thuật sản xuất rượu vang và thiên nhiên, tạo ra một loại rượu vang tuyệt hảo với hương vị đặc trưng vượt trội.

 

Hương vị đặc trưng ẩn trong rượu vang Bordeaux

 

Rượu vang Bordeaux mang hương vị đặc trưng phong phú và đa dạng. Hương vị rượu vang Bordeaux được “chín” trong những thùng gỗ sồi lâu năm, mang hương vị đậm đà của quả lý chua đen, mận, hoa violet và gỗ tuyết tùng. Hàm lượng tannin vừa phải mang lại tiềm năng lưu trữ hương vị lâu dài đến khó quên.

 

Hương vị trái cây có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng, mùa vụ và loại rượu vang đến từ tiểu vùng nào trong vùng Bordeaux. Tuy nhiên, loại rượu vang cổ điển này thường có giá trị lớn và được trữ lâu để tiết chế hương vị.

 

Các vùng sản xuất rượu vang ở Bordeaux

 

Bordeaux là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất thế giới và được chia thành hai bờ: Bờ Trái và Bờ Phải. Mỗi bờ đều có các vùng sản xuất rượu vang đặc trưng và tạo ra những loại rượu vang có hương vị độc đáo.

Bờ Trái Bordeaux (Médoc và Graves)

 

Bờ trái Bordeaux là nơi sản xuất các loại rượu vang đỏ có hương vị đậm đà, mạnh mẽ và giàu tannin. Giống nho Cabernet Sauvignon được chọn làm giống nho chủ đạo tại đây và sử dụng thêm giống Merlot cũng với tỉ lệ lớn nhằm tăng thêm hương vị trái cây tươi mát và làm mềm vị chát. Ngoài ra các giống nho như Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec cũng được pha trộn với tỉ lệ vừa phải không ảnh hưởng đến hương vị ban đầu.

 

Khu vực bờ trái gồm vùng Médoc nổi tiếng với các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng như Château Margaux, Château Mouton Rothschild và Château Lafite Rothschild. Ngoài ra, còn có các vùng khác như Haut-Médoc, Saint-Estèphe, Pauillac, Saint-Julien và Listrac-Médoc…luôn là những tên tuổi được tin cậy nhất về chất lượng rượu vang.

 

Và vùng Graves sản xuất các loại rượu vang đỏ và trắng, với hương vị thanh lịch và tinh tế. Các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng tại vùng này bao gồm Château Haut-Brion, Château Smith Haut Lafitte và Domaine de Chevalier.

 

Bờ Phải Bordeaux (Libournais)

Tại Bờ Phải Bordeaux, đất thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp với giống nho Merlot. Giống nho này thường được pha trộn với Cabernet Franc hoặc Cabernet Sauvignon với tỉ lệ nhỏ để tăng thêm hương vị trái cây ngọt ngào và mềm mại cho rượu vang. 

 

Đất sét và đất đá vôi là chất đất chủ yếu được tìm thấy ở Bờ Phải, sự kết hợp hoàn hảo giữa chất đất và các giống nho tại Bờ Phải đã giúp rượu vang Bordeaux Bờ Phải trở nên nổi tiếng trên thế giới với hương vị đặc biệt, mang đậm chất riêng của Bordeaux

 

Ngoài ra, Bordeaux còn có các loại rượu vang trắng ngon như Sauternes, Barsac và Cadillac. Chúng được sản xuất từ những trái nho hạt nhỏ, có chất lượng tuyệt vời để sản xuất rượu vang ngọt. Với hương vị thanh lịch và tinh tế, các loại rượu vang trắng này cũng được yêu thích và đánh giá cao.

4 giống nho được ưu tiên lựa chọn làm rượu vang Bordeaux

 

Rượu vang Bordeaux nổi tiếng với hương vị đặc trưng và tuyệt vời của 5 giống nho chính: Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Trong số này, 4 giống nho sau đây được ưa chuộng nhất khi sản xuất rượu vang Bordeaux vì cho ra hương vị đặc trưng và tuyệt vời.

 

Nho Merlot – Giống nho phổ biến nhất tại Bordeaux

Merlot là giống nho đỏ được trồng nhiều nhất ở Bordeaux, cho ra những loại rượu vang đỏ đậm đà, mềm mại và thường có hương vị của trái cây đen như anh đào và mâm xôi. Merlot cũng thường được sử dụng để trộn với các giống nho khác để tạo ra những hương vị đặc trưng cho rượu vang Bordeaux.

 

Nho Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon đóng vai trò quan trọng trong sản xuất rượu vang Bordeaux, đặc biệt là ở các nhãn hiệu rượu vang đỏ. Hương vị của Cabernet Sauvignon thường là sự kết hợp giữa hương thảo mộc và trái cây đen (cherry đen và lý chua đen). Giống nho này thường được trồng ở vùng đất cao và khô hạn, vì vậy rượu vang Bordeaux từ Cabernet Sauvignon thường có hương vị đậm đà và cân bằng.

 

Nho Semillon

Semillon là giống nho trắng quan trọng nhất ở Bordeaux, được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang trắng ngọt ngào, mịn màng và thường có hương vị của trái cây nhiệt đới và mật ong. Giống nho này thường được trồng ở vùng đất có độ ẩm cao và đất phù sa, giúp cho Semillon phát triển tốt và cho ra những trái nho có hương vị đặc trưng.

 

Nho Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc là giống nho trắng quan trọng thứ hai ở Bordeaux, cho ra các loại rượu vang trắng tươi mát, có hương vị của cam quýt và hoa quả xanh (bưởi, xanh). Giống nho này thường được trồng ở vùng đất có độ ẩm thấp và nắng nóng, vì vậy rượu vang Bordeaux từ Sauvignon Blanc thường có hương vị tươi mát và độ axit cao.

 

Mua rượu vang Bordeaux chính hãng tại RƯỢU NHẬP KHẨU

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua rượu vang Bordeaux chính hãng, hãy đến với Rượu Nhập Khẩu. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những loại rượu vang Bordeaux tuyệt vời với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.


RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com

Xem thêm >