Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Grands Esprits
Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Grands Esprits

Rượu Vang Đỏ Château De Pommard Clos Marey-Monge Grands Esprits 2019

Quốc gia Rượu vang Pháp
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.00%ABV

Rượu có màu hồng ngọc ánh tím quyến rũ, hương thơm của quả dại chín mọng nước đan xen với phức hợp hương hoa hồng tươi và gia vị. Một dòng vang đỏ mạnh mẽ phóng khoáng, kết cấu rượu cân bằng, đậm đà kéo dài tạo nên nét thanh lịch, lôi cuốn ở hậu vị.
4.390.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Pháp Château De Pommard Clos Marey-Monge Grands Esprits2019


Cách thị trấn Beaune vài cây số, trong trung tâm của ngôi làng Pommard xinh đẹp, Château de Pommard không chỉ là một nơi sản xuất và thưởng thức vang, nơi đây còn là một “bảo tàng” cất giấu những câu chuyện hàng nghìn năm của thổ nhưỡng, thiên nhiên Pommard và tâm huyết, truyền thống lâu đời của những gia đình chủ nhân đáng kính. Trong suốt gần 3 thế kỷ, các thế hệ gia đình của Château de Pommard đã để lại dấu ấn riêng của họ trên từng mẩu ruộng của điền trang, từ gia đình Micaults đến Marey-Monges huyền thoại và ngày nay là Famille Carabello-Baum

 

Yếu tố làm nên sự khác biệt giữa Château de Pommard và các nhà làm vang danh giá khác ở Bourgogne chính là kỹ nghệ làm vang độc đáo – đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Tinh hoa của 7 loại thổ nhưỡng được truyền tải sắc nét qua nghệ thuật ngâm nho tự nhiên, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người và thời gian nuôi ủ dài hơn binh thường.

 

Clos Marey-Monge – một vườn nho đặc biệt nằm ở trung tâm của điền trang, nơi cho ra đời những chai vang Pinot Noir đẳng cấp nhất thế giới trong suốt hơn 2000 năm. Nơi đây sở hữu 7 loại thổ nhưỡng đất sét và đá vôi khác nhau trên vỏn vẹn 20 ha đất ruộng, trở thành monopole lớn nhất và đắt giá nhất Côte d’Or, trở thành di sản đáng quý nhất Bourgogne.

 

Rượu có màu hồng ngọc ánh tím quyến rũ, hương thơm của quả dại chín mọng nước đan xen với phức hợp hương hoa hồng tươi và gia vị. Một dòng vang đỏ mạnh mẽ phóng khoáng, kết cấu rượu cân bằng, đậm đà kéo dài tạo nên nét thanh lịch, lôi cuốn ở hậu vị.

 

Thực phẩm kết hợp:

Sườn cừu nướng thảo mộc

Bò sốt vang

Steak sốt tiêu đen

Thịt hầm khoai tây

Nui phô mai đút lò

Mỳ ý bò bằm sốt cà chua

Thịt xông khói

Rút gọn >

Chateau De Pommard

Tất cả sản phẩm
  • Château de Pommard - VẺ ĐẸP CỦA TERROIR HÀNG NGHÌN NĂM TUỔI
  • Château de Pommard - VẺ ĐẸP CỦA TERROIR HÀNG NGHÌN NĂM TUỔI
  • Château de Pommard - VẺ ĐẸP CỦA TERROIR HÀNG NGHÌN NĂM TUỔI
  • Château de Pommard - VẺ ĐẸP CỦA TERROIR HÀNG NGHÌN NĂM TUỔI

Mua rượu vang từ nhà Chateau De Pommard


Château de Pommard - VẺ ĐẸP CỦA TERROIR HÀNG NGHÌN NĂM TUỔI


Cách thị trấn Beaune vài cây số, trong trung tâm của ngôi làng Pommard xinh đẹp, Château de Pommard không chỉ là một nơi sản xuất và thưởng thức vang, nơi đây còn là một “bảo tàng” cất giấu những câu chuyện hàng nghìn năm của thổ nhưỡng, thiên nhiên Pommard và tâm huyết, truyền thống lâu đời của những gia đình chủ nhân đáng kính. Trong suốt gần 3 thế kỷ, các thế hệ gia đình của Château de Pommard đã để lại dấu ấn riêng của họ trên từng mẩu ruộng của điền trang, từ gia đình Micaults đến Marey-Monges huyền thoại và ngày nay là Famille Carabello-Baum.  


Clos Marey-Monge – một vườn nho đặc biệt nằm ở trung tâm của điền trang, nơi cho ra đời những chai vang Pinot Noir đẳng cấp nhất thế giới trong suốt hơn 2000 năm. Nơi đây sở hữu 7 loại thổ nhưỡng sét và đá vôi khác nhau trên vỏn vẹn 20 ha đất ruộng, trở thành monopole lớn nhất và đắt giá nhất Côte d’Or, trở thành di sản đáng quý nhất Bourgogne. Và cũng chính từ đây đã cho ra đời 3 tuyệt tác vang đỏ hoàn mỹ Vivant Micault, Clos Marey-Monge Monopole và Simone. 


Yếu tố sau cùng làm nên sự khác biệt giữa Château de Pommard và các nhà làm vang danh giá khác ở Bourgogne chính là kỹ nghệ làm vang độc đáo – đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Tinh hoa của 7 loại thổ nhưỡng được truyền tải sắc nét qua nghệ thuật ngâm nho tự nhiên, hạn chế tối đa sự can thiệp của con người và thời gian nuôi ủ dài hơn binh thường. Các dòng vang Pinot Noir được tính toán kỹ lưỡng từ tỉ lệ đường, acid, phenolic đến lượng nước để thời gian nuôi ủ kéo dài nhất có thể (lên đến 18 tháng). Sau đó, rượu được nuôi ủ trong hầm rượu cổ kính dài 800m được làm mát tự nhiên nhờ dòng chảy của sông Dheune với nhiệt độ ổn định quanh năm từ 13-15.5 độ C và độ ẩm 60%, đem lại điều kiện tối ưu cho vang trưởng thành. 


Ngoài những dòng vang biểu tượng từ Clos Marey-Monge, hương vị Grand Cru, Premier Cru Bourgogne của Château de Pommard cũng thể hiện xuất sắc cá tính của terroir Côte de Nuits và Côte de Beaune, đem đến cho người sành vang những trải nghiệm thú vị, độc đáo nhất về hương vị Bourgogne cổ điển. 

Xem thêm >

Rượu vang Burgundy

Tất cả sản phẩm
  • Burgundy
  • Rượu vang Burgundy

Rượu vang Bourgogne - Dòng rượu cao cấp từ Pháp

 

Rượu vang Bourgogne là gì?

Rượu vang Bourgogne, hay còn được gọi là rượu vang Burgundy, là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, được sản xuất tại vùng Burgundy, miền đông nước Pháp. Rượu vang Bourgogne được làm từ nho Pinot Noir và Chardonnay, sự kết hợp giữa đất trồng nho đặc biệt và phong cách làm rượu truyền thống của người Pháp đã tạo ra một sản phẩm vang đặc biệt, độc đáo và ngon nhất thế giới.

 

Phong cách làm rượu vang Bourgogne

 

Phong cách làm rượu vang Bourgogne nổi tiếng với sự tập trung vào chất lượng thay vì số lượng, phù hợp với tầm nhìn sâu xa của người làm rượu vang Bourgogne. Họ không chỉ đặt tâm huyết vào từng giai đoạn sản xuất như chọn giống nho, chăm sóc nho, thu hoạch, lên men đến lên men trong thùng gỗ sồi, mà còn đẩy mạnh việc sử dụng kỹ thuật truyền thống để tạo ra hương vị đặc trưng cho rượu vang Bourgogne.

 

Ngoài ra, phong cách làm rượu vang Bourgogne còn mang đến cho người uống rượu một trải nghiệm đầy trải nghiệm. Những hạt nho được chọn lựa từ những vườn nho tốt nhất, được trồng và sự chăm sóc cẩn thận. Sau đó, quá trình lên men trong thùng gỗ sồi tạo ra hương vị và mùi thơm đặc trưng. Những chi tiết nhỏ nhặt trong quá trình sản xuất rượu vang Bourgogne mang lại sự tinh tế và tỉ mỉ, tạo nên một sản phẩm rượu vang độc đáo và tuyệt vời.

 

Phân hạng rượu vang Bourgogne

Rượu vang Bourgogne được phân hạng theo các tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm phân hạng theo vùng, theo khu vực, theo làng và theo loại. Sau đây là một số phân hạng phổ biến của rượu vang Bourgogne:

 

3.1 Phân hạng theo vùng, theo khu vực – Regional AOP

Rượu vang Bourgogne được phân loại theo vùng sản xuất cùng với giống nho làm rượu vang được gọi là Regional AOP. Do vậy rượu vang Bourgogne sẽ có: Bourgogne Pinot Noi, Bourgogne Chardonnay, Bourgogne Aligoté. Ngoài ra còn có Bourgogne Rouge (có nghĩa là rượu vang đỏ vùng Bourgogne) và Bourgogne Blanc (nghĩa là rượu vang trắng vùng Bourgogne)

 

3.2 Phân hạng theo làng – Village Wines

Rượu vang Bourgogne được chia thành phân loại theo làng sản xuất. Village Wines được sản xuất từ nho trồng tại một làng cụ thể, như Gevrey-Chambertin, Nuits-Saint-Georges và Meursault. Tên các ngôi làng hay thửa ruộng trồng nho được in trên tem chai, không cần in tên quận.

 

3.3 Bourgogne Premier Cru

Bourgogne Premier Cru là nhóm rượu vang cao cấp hơn Village Wines, sản xuất từ nho trồng trong một khu vực nhất định của một làng. Chúng có chất lượng tốt hơn và giá thường cao hơn. Điều này do những mảnh vườn nhỏ ở đây có đất tốt và những yếu tố khác nhau như loại đất, ánh sáng, lão hóa trong thùng gỗ sồi tác động đến chất lượng của rượu vang Bourgogne

 

3.4  Bourgogne Grand Cru

Bourgogne Grand Cru là phân hạng cao nhất của rượu vang Bourgogne. Chúng được sản xuất từ nho được trồng trong một khu vực nhất định trong một làng nhất định. Rượu vang Bourgogne Grand Cru Có chất lượng tuyệt vời và giá thành rất đắt đỏ. Ngoài những phân hạng trên, rượu vang Bourgogne cũng được phân hạng theo tuổi của nó. Càng tuổi, thì giá trị của chai rượu càng đắt đỏ và cũng có giá trị từ món đồ uống trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

 

Mỗi vùng rượu vang đều có những đặc điểm riêng, từ loại nho trồng, đất đai, khí hậu đến quy trình sản xuất rượu. Vì vậy, mỗi loại rượu vang sẽ mang hương vị, mùi thơm, và độ đậm đà riêng của từng vùng sản xuất. Chính vì lẽ đó, việc phân biệt các loại rượu vang theo vùng sản xuất sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thưởng thức rượu tuyệt vời và hiểu rõ hơn về sự đa dạng của rượu vang Pháp.

 

Rượu vang Bourgogne là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới với phong cách sản xuất chất lượng cao và nhiều phân hạng khác nhau. Với hương vị tuyệt vời, đây là một sản phẩm rượu vang đặc biệt và tác phẩm nghệ thuật của người Pháp. Bạn có thể thử một chai rượu vang Bourgogne vào dịp đặc biệt để trải nghiệm tại Rượu Nhập Khẩu - cung cấp rượu vang Bourgogne nhập khẩu chính hãng.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com


 

 

 

Xem thêm >