Rượu Vang Đỏ Domini Veneti Parrot
Rượu Vang Đỏ Domini Veneti Parrot

Rượu Vang Đỏ Domini Veneti Parrot

  0 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/17.00%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Domini Veneti Parrot Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Domini Veneti Parrot Chia sẻ
2.420.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Đỏ Domini Veneti Parrot


 

Rút gọn >
  • Domini Veneti
  • Domini Veneti
  • Domini Veneti
  • Domini Veneti
  • Domini Veneti
  • Domini Veneti

Domini Veneti được sản xuất bởi Cantina Valpolicella Negrar, có cơ sở ở ngoại ô Verona, gần hồ Garda, phía Đông Bắc nước Ý. Được thành lập năm 1933, Cantina Valpolicella Negrar bao gồm 230 thành viên canh tác trồng nho và làm rượu, được xếp vào một trong những tổ chức hợp tác xã rượu vang lớn nhất nước Ý . Dự án Domini Veneti được ra đời năm 1989, sau giai đoạn dài nghiên cứu vài tìm kiếm những thửa ruộng tốt nhất - best "cru" - mà những giống nho địa phương của Valpolicella có thể thể hiện được những tính chất tốt nhất để đem lại chất lượng rượu vang cao cấp. 
Rượu vang dòng Amarone della Valpolicella (lên men từ nho phơi khô) của Domini Veneti có hương vị cô đọng, đậm đà và thơm hương trái mâm xôi đen, việt quất, thoảng chú thương sô cô la, với vị chát dày dặn mượt mà. 

Xem thêm >

Rượu Vang Veneto

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Veneto
  • Rượu Vang Veneto

Mua rượu vang từ vùng Veneto giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Veneto được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Lịch sử sản xuất rượu vang vùng Veneto

 

Veneto là một trong những vùng rượu vang nổi bật và ngày càng mang những dấu ấn đặc biệt của ngành sản xuất rượu vang Ý. Nằm ở vùng Đông Bắc của nước Ý, vùng Veneto đại diện cho sự giao thoa đới khí hậu tại giữa những vùng đồi núi cao ở khu vực cực Đông Bắc của Ý cho tới vùng đất có khí hậu ấm, khô hơn về phía Nam. Mặc dù có diện tích nhỏ hơn so với những vùng rượu vang chính tại Ý nhưng vùng Veneto đã sản xuất ra nhiều rượu vang hơn bất kỳ khu vực nào ở trên khắp nước Ý và trở nên nổi tiếng từ những năm 1990 trở lại đây với những dòng rượu đỏ từ Valpolicella mà đặc biệt là Amarone, rượu vang trắng Soave và rượu vang sủi Prosecco. 

 

2. Các giống nho sản xuất rượu vang Veneto

 

Valpolicella là tiểu vùng đem lại đa dạng phong cách rượu vang đỏ, từ những dòng trẻ trung, hương vị trái quả tươi đến những dòng đậm đà từ nho phơi khô 1 phần Amarone, hay phiên bản ngọt ngào Recioto. 


Corvina, Corvinone và Rondinella là những giống nho chính để sản xuất rượu vang đỏ, với một phần nhỏ pha trộn giống nho Molinara.
Soave ở phía đông của Valpolicella với rượu vang trắng nổi tiếng nhất vùng, từ 2 giống nho chính Garganega và Trebbiano. Prosecco nằm ở phía Đông Bắc, là dòng vang sủi nổi tiếng nhất nước Ý với hương vị tươi mát và giá rẻ. 


Các giống nho quốc tế như Merlot, Pinot Noir,... cũng trồng ở trung tâm của vùng và chứng tỏ được sự thành công. 

Xem thêm >