Rượu vang đỏ Insoglio
Rượu vang đỏ Insoglio
Rượu vang đỏ Insoglio
Rượu vang đỏ Insoglio
Rượu vang đỏ Insoglio
Rượu vang đỏ Insoglio

Rượu Vang Đỏ Insoglio 2019

WS 90
WE 91
Quốc gia 1. Không hiển thị
sao 2 bình chọn
Insoglio lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây màu đen chín mọng, hoa lá và hương gỗ sồi cay ấm áp. Vị rượu đậm vừa, lan tỏa hương vị phong phú và cân bằng. Theo thời gian, rượu sẽ phát triển những hương vị phức hợp hơn từ quá trình phát triển trong chai. Một dòng vang đỏ lý tưởng để thưởng thức với các món khai vị, gà lôi, thịt rừng, thịt nướng và thậm chí phù hợp cả với những buổi dã ngoại.
700.000 đ 1.000.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Insoglio


Syrah, Cabernet Franc, Merlot và một chút Petit Verdot tạo nên hương vị rượu pha trộn điển hình và độc đáo của miền duyên hải Tuscany. Rượu vang Ý Insoglio lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây màu đen chín mọng, hoa lá và hương gỗ sồi cay ấm áp. Vị rượu đậm vừa, lan tỏa hương vị phong phú và cân bằng. Theo thời gian, rượu sẽ phát triển những hương vị phức hợp hơn từ quá trình phát triển trong chai. Một dòng vang đỏ lý tưởng để thưởng thức với các món khai vị, gà lôi, thịt rừng, thịt nướng và thậm chí phù hợp cả với những buổi dã ngoại.

Rút gọn >

WS90 Wine Spectator

WE91 Wine Enthusiast

A blend of Syrah, Cabernet Franc, Merlot, Cabernet Sauvignon and Petit Verdot, this lithe red has aromas of cassis, blue flower and oak-driven spice. It's medium bodied and smooth, featuring blueberry, blackberry and star anise alongside polished tannins. Drink through 2022. Kerin O’Keefe

Sản phẩm tương tự