Rượu Vang Đỏ Licenciado Rioja Reserva
Rượu Vang Đỏ Licenciado Rioja Reserva

Rượu Vang Đỏ Licenciado Rioja Reserva

D 95
TA 89
Quốc gia Rượu Vang Tây Ban Nha
sao 2 bình chọn
ly

ML/13.50%ABV

Dòng vang đỏ này mang đến cảm giác cân bằng tuyệt đối trong miệng, tròn trịa và thanh lịch, mang đến vị hạt tiêu, các loại quả mọng chín có màu đen và hương vị vani. Độ tươi cùng việc ủ thùng gỗ sồi và đảm bảo được chiết xuất tốt đảm bảo tuổi thọ ít nhất là 10 năm kể từ năm thu hoạch."
660.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Tây Ban Nha Licenciado Rioja Reserva 


"Rượu vang Tây Ban Nha Licenciado Rioja Reserva được sản xuất từ 100% nho Tempranillo cùng một vườn nho được sử dụng để làm rượu vang Gran Reserva. Dòng vang đỏ này mang đến cảm giác cân bằng tuyệt đối trong miệng, tròn trịa và thanh lịch, mang đến vị hạt tiêu, các loại quả mọng chín có màu đen và hương vị vani. Độ tươi cùng việc ủ thùng gỗ sồi và đảm bảo được chiết xuất tốt đảm bảo tuổi thọ ít nhất là 10 năm kể từ năm thu hoạch."

Rút gọn >

D95 Decanter

TA89 Tim Atkin

Bodegas Burgo Viejo

Tất cả sản phẩm
  • Bodegas Burgo Viejo
  • Bodegas Burgo Viejo
  • Bodegas Burgo Viejo
  • Bodegas Burgo Viejo

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Burgo Viejo nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Burgo Viejo được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng

Xem thêm >

Rượu Vang Rioja

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Rioja
  • Rượu Vang Rioja

Mua rượu vang từ vùng Rioja chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Rioja được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Rioja là một trong những vùng trồng & sản xuất rượu vang hàng đầu tại Tây Ban Nha, với những chai vang đỏ TempranilloGarnacha đậm đà mùi hương của trái mọng đỏ, được ủ trong thùng gỗ dậy hương va-ni, bánh nướng mềm ngậy. Vùng trải dài 100 km theo dòng sông Ebro, giữa 2 thị trấn Haro và Alfaro. 


Rioja cũng là một trong số ít vùng rượu vang được ghi nhận cấp cao nhất D.O.Ca (Denominación de Origen Calificada) khẳng định chất lượng vượt trội của rượu vang nơi đây so với các vùng khác của Tây Ban Nha. Nhờ dãy núi Cantabrian ngăn cách Rioja với các vùng phía Bắc và Tây, chặn ảnh hưởng của gió lạnh, khí ẩm từ Đại Tây Dương, khí hậu ở Rioja ấm và khô hơn so với phía Bắc. Thổ nhưỡng của vùng đa dạng đá vôi, đất sét, đất bồi sông, với những khu vực tốt nhất mang chất đất giàu đá vôi. 


Vùng Rioja bao gồm 3 khu vực: Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Orinetal (trước đây là Rioja Baja). Những dòng rượu tốt nhất được ủ trong thùng sồi mới, với hệ thống quy định về thời gian ủ rượu được ghi nhận trên nhãn chai: Joven, Crianza, Reserva và Gran Reserva. Rượu vang đỏ chiếm chủ đạo trong sản lượng rượu vang của vùng, rượu vang trắng Rioja Bianco và hồng Rosado chiếm tỉ trọng nhỏ. 

Xem thêm >