Rượu Vang Đỏ Luccarelli Primitivo Vintage
Rượu Vang Đỏ Luccarelli Primitivo Vintage

Rượu Vang Đỏ Luccarelli Primitivo Vintage

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.00%ABV

Một dòng vang đậm đà hương trái quả chín mọng của anh đào, mận đen, mâm xôi đen quyện cùng chút gia vị cay, socola, hạt dẻ bùi ngậy. Vị rượu đậm đầy mà tươi mát, nồng nàn hương mâm xôi ngọt ngào, vị chát thanh lịch, mềm mượt.
330.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Luccarelli Primitivo Vintage

 

Những gốc nho Primitivo khỏe mạnh từ Puglia đã được tuyển chọn tỉ mỉ để đem lại nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Giống nho Primitivo được thu hoạch, loại bỏ cuống, nghiền rồi ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát trong 8 – 10 ngày với quá trình bơm sục thường xuyên. Rượu được lên men malolactic trong thùng thép không gỉ, ngâm ủ 4 – 5 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp đã qua sử dụng. Một dòng rượu vang Ý ngon, nồng nàn hương trái quả chín mọng của anh đào, mận đen, mâm xôi đen quyện cùng chút gia vị cay, socola, hạt dẻ bùi ngậy. Chất vị vang đỏ  đậm đà nhưng không kém phần tươi mát, nồng nàn hương mâm xôi ngọt ngào, vị chát thanh lịch, mềm mượt. 

Rút gọn >
  • Fatini
  • Fatini
  • Fatini
  • Fatini
  • Fatini
  • Fatini

Mua rượu vang từ thương hiệu Fantini NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Fantini được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Xem thêm >

Rượu Vang Puglia

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Puglia
  • Rượu Vang Puglia

Mua rượu vang từ vùng Puglia giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Puglia được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Truyền thống sản xuất rượu vang vùng Puglia

 

Được biết đến là gót giày của đất nước hình chiếc ủng Italy, vùng Puglia đã có một truyền thống làm rượu vang lâu đời vì đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý. Dưới sự quản lý chặt chẽ về chất lượng mỗi chai rượu vang thành phẩm được làm ra, rượu vang tại Puglia đã có những bước phát triển vượt bậc trong khẳng định thương hiệu, trở thành vùng rượu vang đem lại những chai rượu vang giá trị, đậm hương thơm ở mức giá tốt. 

 

2. Đặc điểm rượu vang Puglia

 

Nằm ở phía Đông Nam nước Ý, vùng Puglia chịu ảnh hưởng của ánh nắng ổn định phía Nam, và hơi gió biển từ Adriatic và Ionia đem lại khí hậu thuận lợi hài hoà cho việc trồng nho. 


Những giống nho đặc trưng nhất của vùng là Negroamaro, Primitivo và Uva di Troia (còn được gọi là Nero di Troia) làm nên những chai rượu vang đỏ sánh đậm, hương vị quá chín ngọt ngào và chát dày dặn mà nổi tiếng là DOCG Primitivo di Manduria, DOC Salice Salento (cho giống nho Negroamaro). Ngoài ra, Puglia cũng sản xuất rượu vang ngọt ngào từ giống nho Moscato, hay các dòng rượu vang trắng từ Malvasia Bianca, Greco Bianco. 

Xem thêm >