Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Rioja Reserva 2017
Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Rioja Reserva 2017

Rượu Vang Đỏ Muga Reserva Rioja 2017

Quốc gia Rượu Vang Tây Ban Nha
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.00%ABV

Muga Reserva Rioja  màu đỏ ruby sẫm ánh đỏ gạch, tỏa hương thơm ngọt ngào của quả mọng sẫm màu như việt quất, mận và quả dại, hòa quyện cùng hương cam thảo và sô cô la. Vị rượu đậm vừa, cân bằng dễ chịu cùng hậu vị kéo dài lưu luyến.
910.000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Tây Ban Nha Muga Reserva Rioja 


Nhận được đánh giá tích cực bởi các nhà làm vang và chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới nhờ vào điều kiện khí hậu thuận lợi cho những trái nho đầy sức sống. Dòng rượu vang Tây Ban Nha Muga Reserva  màu đỏ ruby sẫm ánh đỏ gạch, tỏa hương thơm ngọt ngào của quả mọng sẫm màu như việt quất, mận và quả dại, hòa quyện cùng hương cam thảo và sô cô la. Vị rượu đậm vừa, cân bằng dễ chịu cùng hậu vị kéo dài lưu luyến. Chai rượu vang đỏ này có hương vị trẻ trung, kết hợp tốt với các món thịt bê, thịt nguội hay thịt heo muối iberico cùng tiềm năng lưu giữ lâu năm.

 

The 2017 vintage was officially ranked as “Very Good” and was produced from vines and grapes that remained in excellent health till the end of the harvest.
This Reserva displays an attractive, medium-deep, ruby-red color with some brick-red glints.
The nose reveals delicious red and black fruit aromas, such as blueberries, plums, and forest fruit, together with notes of licorice and chocolate.
Medium-bodied on the palate, the wine shows lovely balance with hints of roasted coffee beans, ripe fruit, silky tannins, and a lingering finish. This Crianza can be enjoyed now, but it also has enough structure to be cellared for several years.
This wine will go wonderfully with meat dishes, such as veal, as well as Iberico charcuterie and casseroles.

 

Rút gọn >
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Muga giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Muga được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Bodegas Muga là nhà sản xuất đỉnh cao của tiểu vùng Rioja Alta (thuộc vùng Rioja, Tây Ban Nha), và cũng là một trong những gia đình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha quan trọng nhất. Nhà sản xuất đạt được danh tiếng với triết lý làm rượu tôn trọng truyền thống và chú trọng vào chất lượng tốt nhất, đem lại phong cách ấn tượng, độc đáo và giàu bán sắc. 
Bodegas Muga được ra đời vào năm 1932 bởi Issac Muga Martinez – người được sinh ra trong một gia đình quý tộc chuyên sản xuất rượu. Ban đầu, gia đình mua rượu, pha trộn, ủ rượu, nhưng sau đó đã mua ruộng nho, cơ sở sản xuất để tư sản xuất riêng. Bodegas Muga trở thành nhà sản xuất rượu duy nhất sở hữu xưởng đóng thùng sồi riêng, lựa chọn từng cây sồi từ nguồn, với phong cách gỗ độc đáo hoà hợp với rượu vang của họ. Mỗi thùng sồi, mẻ rượu đều được chăm sóc tỉ mỉ. 
Muga là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất, hương vị rượu thanh lịch và đậm chất truyền thống nhất vùng La Rioja. 
 

Xem thêm >

Rượu Vang Rioja

Tất cả sản phẩm
 • Rượu vang Rioja
 • Rượu Vang Rioja

Mua rượu vang từ vùng Rioja chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Rioja được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Rioja là một trong những vùng trồng & sản xuất rượu vang hàng đầu tại Tây Ban Nha, với những chai vang đỏ TempranilloGarnacha đậm đà mùi hương của trái mọng đỏ, được ủ trong thùng gỗ dậy hương va-ni, bánh nướng mềm ngậy. Vùng trải dài 100 km theo dòng sông Ebro, giữa 2 thị trấn Haro và Alfaro. 


Rioja cũng là một trong số ít vùng rượu vang được ghi nhận cấp cao nhất D.O.Ca (Denominación de Origen Calificada) khẳng định chất lượng vượt trội của rượu vang nơi đây so với các vùng khác của Tây Ban Nha. Nhờ dãy núi Cantabrian ngăn cách Rioja với các vùng phía Bắc và Tây, chặn ảnh hưởng của gió lạnh, khí ẩm từ Đại Tây Dương, khí hậu ở Rioja ấm và khô hơn so với phía Bắc. Thổ nhưỡng của vùng đa dạng đá vôi, đất sét, đất bồi sông, với những khu vực tốt nhất mang chất đất giàu đá vôi. 


Vùng Rioja bao gồm 3 khu vực: Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Orinetal (trước đây là Rioja Baja). Những dòng rượu tốt nhất được ủ trong thùng sồi mới, với hệ thống quy định về thời gian ủ rượu được ghi nhận trên nhãn chai: Joven, Crianza, Reserva và Gran Reserva. Rượu vang đỏ chiếm chủ đạo trong sản lượng rượu vang của vùng, rượu vang trắng Rioja Bianco và hồng Rosado chiếm tỉ trọng nhỏ. 

Xem thêm >