Rượu Vang Đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba
Rượu Vang Đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba
Rượu Vang Đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba
Rượu Vang Đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba

Rượu Vang Đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba

WH 93
Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 1 bình chọn
ly

750 ML/14.50%ABV

Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Pelissero Piani Barbera d'Alba Chia sẻ
USP
730.000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Pelissero Piani Barbera d'Alba 


Piani, tên gọi của khu vực trồng những ruộng nho để làm nên dòng rượu vang trắng Pelissero Piani Barbera d'Alba, với ý nghĩa là "bằng phẳng" chỉ những phần đồi thoải. Khu vực này đã luôn nổi tiếng với chất lượng nho Barbera. Hương vị thanh lịch của Barbera (thường có màu sắc đậm, vị chua cao, ít chát), với cấu trúc đầy đặn là phong cách đặc thù của khu vực này. Dòng rượu vang Ý Pelissero Piani Barbera d'Alba được sản xuất với cá tính rõ nét: phức hợp, thơm ngon và bền bỉ. Rượu được ủ 8-9 tháng trong thùng sồi. Sản lượng thấp, thời gian ngâm vỏ dài, và xử lý ủ gỗ khéo léo đem lại hương vị rượu vừa phức hợp, vừa bền lâu không kém rượu vang từ Nebbiolo


Rượu màu đỏ ngọc ruby đậm và tươi sáng. Hương thơm nhẹ nhàng của mâm xôi đen, mận gợi mở, lan toả đem lại một cảm giác dễ chịu. Vị rượu chua sắc nét, với vị khoáng đằm mặn nhẹ, đậm đà với dư vị kéo dài lưu luyến.

Rút gọn >

WH93 Whisky Advocate

 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero
 • Pelissero

Mua rượu vang từ nhà Pelissero nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Pelissero được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Nhà làm rượu Pelissero, hiện đang được vận hành bởi thế hệ thứ ba, nằm nép mình trên những ngọn đồi của Langhe và được bao quanh bởi những ngọn tháp uy nghiêm từ thời trung cổ của Barbaresco và Château Guarene.
Theo thời gian, công ty, được thành lập bởi Luigi Pelissero và được quản lý từ năm 1987 bởi con trai Giorgio, một nhà nghiên cứu về đào tạo, đã trở nên ngày càng quan trọng hơn trong thế giới rượu vang.
Ban đầu, gia đình chỉ trồng và bán nho ở vùng Piemonte. Luigi vào năm 1960 là người đầu tiên ép và đóng chai những chai rượu đầu tiên. Việc làm rượu đã được tiếp nối, cải tiến và phát triển sau đó đã được cải thiện bởi Giorgio, với sự giúp đỡ của chị gái Cristina, thông qua việc nghiên cứu tận tụy và không ngừng nghỉ trong các vườn nho và hầm rượu để đảm bảo chất lượng cao của rượu vang mỗi năm.
40 ha vườn nho bao phủ 85% bởi các giống nho địa phương như Nebbiolo, Barbera và Dolcetto. Họ đã tạo nên sự quyến rũ tuyệt vời đại diện cho khu vực thông qua các giống nho này. Các vườn nho nằm ở các thành phố của Neive, Barbaresco và Treiso. Nhờ việc mở rộng khu vực, các trái nho đạt tiêu chuẩn được lựa chọn kỹ càng và cẩn thận hơn. Theo như phong cách rượu truyền thống của mình, Giorgio luôn có những tôn chỉ rõ ràng. Bên cạnh sự trong trẻo tinh khiết dễ uống và hương vị thanh lịch tinh tế là những đặc điểm khiến rượu được ưa chuộng. 
Các loại rượu đậm đà và ủ lâu hấp dẫn ngay cả khi còn trẻ. Chúng được ủ trong các thùng gỗ có kích cỡ khác nhau và thường là thùng gỗ mới. Rượu rất đa dạng nhiều tầm giá khác nhau, từ những chai rượu với giá cả hợp lý đến những chai rượu quý đắt tiền.
Rượu vang nhà Pelissero đã được nhiều lần đánh giá "3 ly" - Điểm cao nhất được trao bởi tạp chí ẩm thực và rượu vang Gambero Rosso nổi tiếng ở Ý.

Xem thêm >

Rượu Vang Piedmont

Tất cả sản phẩm
 • Rượu Vang Piedmont
 • Rượu Vang Piedmont

Mua rượu vang từ vùng Piedmont giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Piedmont được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Đặc điểm rượu vang Piedmont

 

Piedmont (hay còn gọi là Piemonte) được biết đến là một trung những vùng rượu vang ngon bậc nhất trên thế giới. Nằm tại phía Tây Bắc nước Ý, vùng Piedmont là nơi sản xuất ra nhiều loại rượu vang DOCG nhiều hơn bất kỳ vùng rượu vang nào ở Ý. Trong số những dòng rượu vang nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới phải kể đến những chai vang đỏ Barolo và Barbaresco, trong đó Barolo được gọi là "rượu vang của vua, vua của rượu vang" (wine of king, king of wine). 


Những đồi núi ở Piedmont rất nổi tiếng với khí hậu có nhiều sương mù, và đó chính là lý do để giống nho nổi tiếng làm nên các dòng rượu như Barolo, Barbaresco, được đặt tên là Nebbiolo (bắt nguồn từ nebbia tiếng Ý hay nebia tiếng địa phương là sương mù). Giống nho đem lại màu rượu thanh trong trẻo nhưng hương vị phức hợp quyến rũ của quả đỏ, hoa hồng, nấm truffle và thuốc lá này, cũng là giống nho cho những dòng rượu từ các DOCG Roero, Gattinara, Carema và Ghemme trong vùng.

 

2. Các loại rượu vang Piedmont


Ngoài Nebbiolo, Piedmont cũng có những giống nho "đặc sản" khác như Barbera, Dolcetto để sản xuất rượu vang đỏ với hương vị nhẹ nhàng hơn, Brachetto và Freisa cho rượu sủi đỏ vị ngọt, Moscato (Muscat của Pháp) cho rượu sủi trắng ngọt nhẹ, Cortese cho rượu vang trắng Gavi và giống nho trắng Erbaluce đang lấy lại vị thế trong 3 thập kỉ trở lại đây. 

 
Xem thêm >