Rượu Vang Đỏ Portia Crianza
Rượu Vang Đỏ Portia Crianza
Rượu Vang Đỏ Portia Crianza
Rượu Vang Đỏ Portia Crianza

Rượu Vang Đỏ Portia Crianza 2016

JS 93
  1 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/14.00%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Portia Crianza 2016 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Portia Crianza 2016 Chia sẻ
670.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Tây Ban Nha Portia Crianza 2016


Rượu vang đỏ Portia Crianza 2016 có màu ngọc ruby tươi sáng với chút ánh tím thể hiện một dòng rượu vang tươi trẻ. Hương vị rượu  đầy đặn, ấm áp, nổi bật với hương thơm của bánh mì nướng, trái lý đỏ, mâm xôi đen ngọt ngào. Vị rượu tròn trịa, hài hoà với vị chua sắt nét và vị chát dày dặn, quyện hương thơm của trái lý đen, mận đen, và va-ni. Hậu vị khá ngọt ngào và dài lâu với hương gỗ sồi và chút hương hạt ngậy.


Những trái nho để làm nên rượu vang Tây Ban Nha Portia Crianza được thu hoạch từ 4 thửa ruộng Roa, Gumiel de Mercado, Sotillo de la Ribera và Villanueva de Gumiel có độ cao 820m so với mực nước biển, với sản lượng 5.000kg nho/héc-ta. Rượu được ủ 1 năm trong thùng sồi Mỹ trước khi đóng chai.

Rút gọn >

JS93 James Suckling

  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Portia giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Portia được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Lấy tên từ Portia - vệ tinh thứ 7 của chòm sao Thiên Vương - là điền trang thứ 7 thuộc sở hữu của tập đoàn Grupo Faustino, tập đoàn rượu vang có ảnh hưởng quan trọng nhất ở Tây Ban Nha.
Bodegas Portia đi vào hoạt động từ năm 2010, một điền trang hiện đại với trang thiết bị tân tiến và phương châm phát triển bền vững được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Norman Foster. Dự án này trị giá 47 triệu Đô la Mỹ. Kiến trúc điền trang táo bạo nhưng hoà hợp với khung cảnh thiên nhiên, cấu trúc và chất liệu thể hiện tất cả những khía cạnh của nghệ thuật làm rượu vang. Từ “Tam giác vàng” vùng Ribera del Duero, nơi những ruộng nho nằm ở độ cao lớn so với mực nước biển, với thành phần đất chủ yếu là đất sét, trái nho đậm đà đòi hỏi tay nghề làm rượu bậc cao để cân bằng hương vị mạnh mẽ với cấu trúc hài hoà. Các dòng rượu của Bodegas Portia đa dạng từ những chai vang trắng tươi mát, vang đỏ Crianza và dòng cao cấp từ 100% Tempranillo được ủ trong thùng gỗ Pháp. Rượu vang của Bodegas Portia mang phong cách đầy đặn hương vị trái nho và thổ nhưỡng. 

Xem thêm >

Ribera del Duero

Tất cả sản phẩm
  • Ribera del Duero

Mua rượu vang từ vùng Ribera Del Duoro giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Ribera Del Duoro được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Ribera del Duero là một vùng rượu quan trọng ở Tây Ban Nha, được ghi nhận cấp cao nhất DOCa (Denominacion de Origen Calificada). Danh tiếng của vùng ngày càng được các chuyên gia trên khắp thế giới đánh giá cao về chất lượng vượt trội của dòng rượu vang đỏ từ giống nho Tempranillo. Vùng có khí hậu mùa hè nóng, khô và mùa đông khắc nghiệt, đem lại chênh lệch nhiệt độ đêm ngày lý tưởng cho trái nho phát triển hương vị phức hợp. Chất đất nhiều tầng lớp đá vôi, marl, đá phấn, đất sét và mùn cũng góp phần vào cá tính và sự phong phú hương vị của rượu vang vùng này. Tempranillo còn được biết đến với tên gọi địa phương Tinto Fino hoặc Tinta del Pais, cho dòng rượu đỏ đậm màu, vị chát đậm rắn rỏi và hương thơm phức hợp của trái chùm đen, với khả năng lưu trữ lâu năm. Theo luật định rượu đỏ phải được sản xuất từ tối thiểu 75% Tempranillo, pha trộn với Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, cùng tối đa 5% Albillo, và Garnacha. Bên cạnh những chai vang đỏ Tempranillo danh tiếng, tại Ribera del Duero còn có những chai vang trắng, vang hồng hấp dẫn và hứa hẹn nhiều điều mới lạ để những tín đồ yêu rượu vang khám phá. Ribera del Duero áp dụng hệ thống quy định thời gian ủ ghi trên nhãn chai: Jovan, Crianza, Reserva, Gran Reserva giống như Rioja.

Xem thêm >