Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva
Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva
Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva
Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva
Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva
Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva

Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva 2005

RP 95
JS 94
Quốc gia Rượu Vang Tây Ban Nha
sao 2 bình chọn
ly

750 ML/14.00%ABV

Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Prado Enea Gran Reserva 2005 Chia sẻ
USP
3.960.000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Tây Ban Nha Prado Enea Gran Reserva 2005


"Rượu vang đỏ Prado Enea Gran Reserva 2005 trải qua quá trình ủ 36 tháng trong thùng sồi (9 tháng trong thùng mới, sau đó được chuyển vào thùng "bán mới"). Rượu có hương thơm sang trọng, phức hợp của các loại quả mọng, sô cô la đen hòa quyện trong hương hoa violet nồng nàn. Hương vị đậm đà, tràn đầy sức sống với độ chua sắc nét của dâu tây và các loại trái mọng. Vị rượu cô đọng và nồng nàn, để lại dư vị hài hòa dịu êm. Đây là một dòng rượu vang Gran Reserva xuất sắc với cấu trúc mềm mượt lụa là sẽ khiến bạn lập tức bị thu phục. Thưởng thức tốt nhất trong giai đoạn 2013-2030" - 95/100 điểm đánh giá từ Robert Parker - Wine Advocate

"Vị rượu đậm đà và phong phú với hương trái cây chín mọng và gỗ sồi nướng ấm áp, xen lẫn vị trái đào tươi mát và vị thịt đậm đà. Rượu vang Tây Ban Nha Prado Enea Gran Reserva có thể uống ngay hoặc lưu giữ với tiềm năng phát triển hương vị lâu dài." - 94/100 điểm đánh giá từ James Suckling

 
Rút gọn >

RP95 Robert Parker's The Wine Advocate

JS94 James Suckling

 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Muga giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Muga được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Bodegas Muga là nhà sản xuất đỉnh cao của tiểu vùng Rioja Alta (thuộc vùng Rioja, Tây Ban Nha), và cũng là một trong những gia đình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha quan trọng nhất. Nhà sản xuất đạt được danh tiếng với triết lý làm rượu tôn trọng truyền thống và chú trọng vào chất lượng tốt nhất, đem lại phong cách ấn tượng, độc đáo và giàu bán sắc. 
Bodegas Muga được ra đời vào năm 1932 bởi Issac Muga Martinez – người được sinh ra trong một gia đình quý tộc chuyên sản xuất rượu. Ban đầu, gia đình mua rượu, pha trộn, ủ rượu, nhưng sau đó đã mua ruộng nho, cơ sở sản xuất để tư sản xuất riêng. Bodegas Muga trở thành nhà sản xuất rượu duy nhất sở hữu xưởng đóng thùng sồi riêng, lựa chọn từng cây sồi từ nguồn, với phong cách gỗ độc đáo hoà hợp với rượu vang của họ. Mỗi thùng sồi, mẻ rượu đều được chăm sóc tỉ mỉ. 
Muga là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất, hương vị rượu thanh lịch và đậm chất truyền thống nhất vùng La Rioja. 
 

Xem thêm >

Rượu Vang Rioja

Tất cả sản phẩm
 • Rượu vang Rioja
 • Rượu Vang Rioja

Mua rượu vang từ vùng Rioja chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Rioja được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Rioja là một trong những vùng trồng & sản xuất rượu vang hàng đầu tại Tây Ban Nha, với những chai vang đỏ TempranilloGarnacha đậm đà mùi hương của trái mọng đỏ, được ủ trong thùng gỗ dậy hương va-ni, bánh nướng mềm ngậy. Vùng trải dài 100 km theo dòng sông Ebro, giữa 2 thị trấn Haro và Alfaro. 


Rioja cũng là một trong số ít vùng rượu vang được ghi nhận cấp cao nhất D.O.Ca (Denominación de Origen Calificada) khẳng định chất lượng vượt trội của rượu vang nơi đây so với các vùng khác của Tây Ban Nha. Nhờ dãy núi Cantabrian ngăn cách Rioja với các vùng phía Bắc và Tây, chặn ảnh hưởng của gió lạnh, khí ẩm từ Đại Tây Dương, khí hậu ở Rioja ấm và khô hơn so với phía Bắc. Thổ nhưỡng của vùng đa dạng đá vôi, đất sét, đất bồi sông, với những khu vực tốt nhất mang chất đất giàu đá vôi. 


Vùng Rioja bao gồm 3 khu vực: Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Orinetal (trước đây là Rioja Baja). Những dòng rượu tốt nhất được ủ trong thùng sồi mới, với hệ thống quy định về thời gian ủ rượu được ghi nhận trên nhãn chai: Joven, Crianza, Reserva và Gran Reserva. Rượu vang đỏ chiếm chủ đạo trong sản lượng rượu vang của vùng, rượu vang trắng Rioja Bianco và hồng Rosado chiếm tỉ trọng nhỏ. 

Xem thêm >