Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon 2019

  0 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/14.50%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon 2019 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon 2019 Chia sẻ
3.190.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Mỹ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon 2019


Rượu vang đỏ Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon 2018 là dòng vang đậm đà, dày dặn. Vị rượu sâu lắng, mạnh mẽ, bùng nổ hương thơm của lý chua đen, hoa hồi, oliu đen, khói thuốc lá, socola đen sánh quyện cùng nốt hương ấm áp của gỗ sồi, nhục đậu khấu, đinh hương. Chai rượu vang Mỹ này có kết cấu dày dặn cùng vị chát mềm mượt, nhung lụa.

Rút gọn >

Rượu vang Napa Valley

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Napa Valley

Mua rượu vang từ vùng Napa Valley giá tốt nhất | Rượu Nhập Khẩu

Rượu vang Napa Valley được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Thung lũng Napa (Napa Valley AVA) chỉ dài 50km từ Bắc xuống Nam và 5km chiều ngang nhưng lại là nơi tập trung những ruộng nho đắt đỏ nhất cùng những nhà làm rượu vang danh tiếng nhất California. Rượu vang đã được sản xuất tại Napa Valley từ Thế kỷ 19, nhưng chỉ từ những năm 1960, rượu vang Napa Valley có chất lượng được kiểm duyệt mới được sản xuất. Rượu vang được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, theo phong cách phổ biến, và được tiếp thị rất tốt là những lý do khiến Napa Valley trở thành vùng rượu vang nổi tiếng toàn cầu. Khí hậu, địa chất và địa hình là ba thành phần thiết yếu ở Napa Valley. Dãy núi Mayacamas ngăn cách Napa Valley với Sonoma County ở phía Tây, dãy núi Vaca ngăn cách với Central Valley ở phía Đông đem lại một thung lũng với nhiều ruộng nho và những tiểu vùng nhỏ được cấp AVAs với đặc trưng rượu vang riêng. Trong đó, tiểu vùng Los Carneros AVA có đặc tính khác biệt nhất, chịu ảnh hưởng của sương mù buổi sáng và gió lạnh ban chiều từ vịnh San Francisco đem lại khí hậu mát lạnh. Vùng này là khu vực lý tưởng cho những dòng rượu từ Pinot NoirChardonnay chất lượng cao. Giống nho Cabernet Sauvignon là "ngôi sao" của rượu vang Napa Valley, được trồng ở nhiều tiểu vùng ấm áp như Stags Leap District, Yountville, Oakville, và Rutherford đem lại những chai rượu vang cao cấp, đậm đà nhất. Các giống nho đỏ khác cũng được trồng ở Napa Valley như Merlot, Zinfandel, Cabernet Franc. Chardonnay là giống nho làm rượu vang trắng chủ đạo của vùng với hương thơm của trái chanh bưởi, trái mơ đào.

Xem thêm >