Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon 2013

TA 93
D 95
RP 93
JS 90
WS 91
  5 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/14.50%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon 2013 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Salentein Primus Cabernet Sauvignon 2013 Chia sẻ
1.940.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Argentina Salentein Primus Cabernet Sauvignon 2013


Đây là dòng vang đỏ hảo hạng với màu đỏ ruby ánh tím đầy lôi cuốn. Hương thơm lan tỏa những nốt lý chua đen, cam thảo và thoảng vị cay của hạt tiêu đen. Rượu vang Argentina Salentein Primus Cabernet Sauvignon mang đến hương vị đầy sống động của quả mọng đen như anh đào, mâm xôi và lan tỏa vị cay như hạt tiêu. Rượu đậm đà (full-bodied) kết hợp cùng cấu trúc đầy đặn và dư vị duy trì tuyệt vời. 

 

Rút gọn >

TA93 Tim Atkin

D95 Decanter

RP93 Robert Parker's The Wine Advocate

JS90 James Suckling

WS91 Wine Spectator

Bodegas Salentein

Tất cả sản phẩm
  • Salentein
  • Salentein
  • Salentein
  • Salentein
  • Salentein

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Salentein giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Salentein được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Nằm ở trung tâm thung lũng Uco Valley, Bodegas Salentein là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất nhưng cũng hiện đại nhất ở Mendoza, với sản lượng rượu vang thuộc hàng lớn nhất Argentina. Bodegas Salentein được tạp chí Decanter đặt tên là "tâm hồn và trái tim" của Uco Valley, là nhà sản xuất đã tạo ra một tầm nhìn mới về chất lượng và phong cách rượu vang nơi đây. Họ đã nâng cao danh tiếng và văn hoá sản xuất rượu vang của thung lũng và đưa Uco Valley trở thành tương lai của rượu vang Argentina. Sự thành công của Bodegas Bodegas Salentein gắn với tên tuổi của winemaker José Galante - nhà làm rượu quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất Argentina, được gọi là cha đẻ của rượu vang Argentina đương đại. Bodegas Salentein được công nhận là nhà sản xuất dòng rượu vang từ giống nho Malbec ngon nhất. Đặc trưng nổi bật của rượu vang nhà Bodegas Salentein là màu đậm sâu, đặc trưng thổ nhưỡng của thung lũng, với chất rượu cô đọng và đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Năm 2010 đến nay, rượu vang của Bodegas Salentein từng đoạt nhiều giải thưởng của các tạp chí uy tín như: Wine Advocate (RP), Wine Spector (WS), Wine Enthusiast (WE), với điểm số thấp nhất từ 90 điểm trở lên.

Xem thêm >

Rượu Vang Mendoza

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Mendoza
  • Rượu Vang Mendoza

Mua rượu vang từ vùng Mendoza chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Mendoza được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Mendoza là vùng rượu vang lớn nhất và nổi tiếng nhất của Argentina, sản xuất phần lớn sản lượng rượu vang của đất nước. Những ruộng nho nằm ở những sườn đồi phía đông dãy Andes, có khí hậu kiểu sa mạc khô và nóng do dãy núi đã chặn lượng mưa. 


Mendoza được chia thành 5 tiểu vùng Northern (Khu Bắc), Eastern (Khu Đông), Central (Trung tâm) sản xuất rượu lâu đời, nổi bật với vang từ Luján de Cuyo, và cuối cùng là tiểu vùng Uco Valley vang danh rượu chất lượng cao. 


Với người sành rượu, Mendoza gắn liền với giống nho Malbec có nguồn gốc từ vùng Bordeaux (Pháp) được đưa đến Argentina từ giữa thế kỉ 19. Giống nho này đã trở nên thành công ở vùng đất mới và trở thành giống nho tiêu biểu của Argentina. Một giống nho địa phương khác của Argentina là Bonarda cũng được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, các giống nho khác như Cabernet Sauvignon, Syrah, Merlot and Pinot Noir cũng được trồng phổ biến để sản xuất rượu đơn nho hoặc pha trộn với Malbec. Mendoza cũng sản xuất các dòng vang trắng từ Chardonnay, Torrontés, Sauvignon BlancSémillon.

Xem thêm >