• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Salentein Single Vineyard

Single Vineyard Malbec mang đến vị ngon của mận và nho đen với chút hương của thuốc lá và chocolate. Rượu nổi bật với cường độ và sự phức tạp hương thơm của quả đào đen với những ghi chú điển hình của giống nho Malbec với tannin mượt như lụa, độ axit tự nhiên làm cho nó thành một loại rượu độc nhất từ nguồn sinh thái đặc trưng.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

1.319.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Argentina Single Vineyard


Nho đã được thu hoạch bằng tay và mang đến nhà máy rượu vang trong thùng nhựa 400 kg. Quá trình phân loại nhóm được thực hiện. Hầu hết các loại rượu được lên men trong thùng gỗ sồi 7,000 lít và 5% còn lại trong thùng gỗ sồi Pháp 225 lít. Trước khi lên men nho được dầm lạnh ở 10/12 độ Celsius. Quá trình lên men đã được thực hiện với men khô hoạt động ở 26/28 ° C, Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu được phân tách và ngay lập tức xếp vào thùng gỗ sồi tiếp tục quá trình lên men malolactic

 

Single Vineyard Malbec mang đến vị ngon của mận và nho đen với chút hương của thuốc lá và chocolate. Rượu nổi bật với cường độ và sự phức tạp hương thơm của quả đào đen với những  ghi chú điển hình của giống nho Malbec với tannin mượt như lụa, độ axit tự nhiên làm cho nó thành một loại rượu độc nhất từ nguồn sinh thái đặc trưng.

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng