Rượu Vang Đỏ Sandrone Le Vigne Barolo DOCG 2016
Rượu Vang Đỏ Sandrone Le Vigne Barolo DOCG 2016

Rượu Vang Đỏ Sandrone Le Vigne Barolo DOCG 2017

RP 100
JS 97
V 98
WS 95
WE 98
W&S 98
  6 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/14.50%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Sandrone Le Vigne Barolo DOCG 2017 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Sandrone Le Vigne Barolo DOCG 2017 Chia sẻ
3.410.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Ý Sandrone Le Vigne Barolo DOCG 2017


Đến từ thương hiệu đình đám Luciano Sandrone, Sandrone Barolo Le Vigne 2017 là dòng rượu vang đỏ gây ấn tượng mẽ với hương vị tinh tế tuyệt vời, phong phú với hương violet, cánh hoa hồng, dâu tây, anh đào, tuyết tùng, đinh hương, cam thảo, điểm thêm vị mạnh mẽ của ca cao và cà phê bụi, Về hương vị, rượu thể hiện độ chua rõ nét và Độ chua chắc và tannin dạng hạt. Chai rượu vang Pháp này có cấu trúc vững chắc với độ sâu tốt, nhiều lớp với trái cây xanh đen cô đặc và gỗ sồi cay, vang vọng trong lớp kết thúc bền bỉ.

Rút gọn >

RP100 Robert Parker's The Wine Advocate

JS97 James Suckling

V98 Vinous

WS95 Wine Spectator

WE98 Wine Enthusiast

W&S98 Wine & Spirits

  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone

Mua rượu vang từ nhà Luciano Sandrone chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Luciano Sandrone được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Luciano Sandrone là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng và đại diện cho vùng Barolo.
Những chai rượu vang Sandrone pha trộn cả phong cách hiện đại và truyền thống của khu vực: Thanh lịch, hấp dẫn và dễ dàng được đánh giá cao ngay từ khi mới ủ trong thời gian ngắn và càng trở nên đậm đà theo thời gian so với những chai rượu Barolo truyền thống.
Rượu Barolo của Luciano Sandrone được xếp vào một những chai rượu Barolo bậc nhất của vùng Piedmont, nước Ý ??. Sau 40 mùa vụ từ năm 1977, Luciano Sandrone đã được Wine Spectator vinh danh là “huyền thoại Barolo”! Luciano Sandrone là một bậc thầy về rượu vang, sở hữu những thửa ruộng tốt nhất của Barolo, trong đó có thửa ruộng Cannubi Boschis trứ danh.
Từ khi còn niên thiếu, giấc mơ trở thành một nhà sản xuất rượu vang của ngài Luciano Sandrone luôn cháy bỏng. Ông bắt đầu sự nghiệp bằng công việc ở nhà sản xuất Marchesi di Barolo. Sau khi tiết kiệm được tiền, ông đã đủ khả năng mua ruộng nho đầu tiên của mình ở Cannubi Boschis vào năm 1977. Vì tất cả số tiền tiết kiệm đã hết, nên Sandrone đã biến ga-ra ô tô của cha mẹ ông thành nơi nghiên cứu và tìm tòi các kỹ thuật sản xuất rượu vang. Thành quả lao động đã được đáp trả xứng đáng, khi niên vụ rượu vang 1989 đạt được 97 điểm và niên vụ 1990 đạt số điểm tuyệt đối 100 điểm Robert Parker.
Luciano Sandrone định hướng cho rượu vang Barolo theo phong cách truyền thống và hiện đại. Sandrone áp dụng triệt để green harvest (tỉa bớt những trái/chùm nho trên cành khi còn xanh) để giảm sản lượng, chỉ sử dụng men tự nhiên để lên men, và đôi khi áp dụng thời gian ngâm vỏ kéo dài hơn truyền thống. Ngoài ra, ông sử dụng các thùng gỗ mới, ủ rượu trong thời gian ngắn hơn so với truyền thống, lựa chọn các thùng gỗ sồi Pháp 500 lít (lớn hơn thùng sồi “barrique”, nhưng nhỏ hơn các vại “botti”). Phong cách pha trộn hiện đại và truyền thống đem lại những dòng rượu chất lượng cao, với sản lượng khan hiếm, chỉ 25,000 chai/năm.
Luciano Sandrone nổi danh thành 1 nhà sản xuất boutique - nhỏ nhưng chất lượng cao, với những thửa ruộng được lựa chọn kĩ càng, đem lại dòng rượu Barolo giàu đậm hương vị và tinh tế nhất vùng. Rượu vang Barolo bậc nhất mà sản lượng hiếm, rượu của Luciano Sandrone được giới sành rượu săn lùng và sưu tập khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm >

Rượu Vang Piedmont

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Piedmont
  • Rượu Vang Piedmont

Mua rượu vang từ vùng Piedmont giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Piedmont được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Đặc điểm rượu vang Piedmont

 

Piedmont (hay còn gọi là Piemonte) được biết đến là một trung những vùng rượu vang ngon bậc nhất trên thế giới. Nằm tại phía Tây Bắc nước Ý, vùng Piedmont là nơi sản xuất ra nhiều loại rượu vang DOCG nhiều hơn bất kỳ vùng rượu vang nào ở Ý. Trong số những dòng rượu vang nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới phải kể đến những chai vang đỏ Barolo và Barbaresco, trong đó Barolo được gọi là "rượu vang của vua, vua của rượu vang" (wine of king, king of wine). 


Những đồi núi ở Piedmont rất nổi tiếng với khí hậu có nhiều sương mù, và đó chính là lý do để giống nho nổi tiếng làm nên các dòng rượu như Barolo, Barbaresco, được đặt tên là Nebbiolo (bắt nguồn từ nebbia tiếng Ý hay nebia tiếng địa phương là sương mù). Giống nho đem lại màu rượu thanh trong trẻo nhưng hương vị phức hợp quyến rũ của quả đỏ, hoa hồng, nấm truffle và thuốc lá này, cũng là giống nho cho những dòng rượu từ các DOCG Roero, Gattinara, Carema và Ghemme trong vùng.

 

2. Các loại rượu vang Piedmont


Ngoài Nebbiolo, Piedmont cũng có những giống nho "đặc sản" khác như Barbera, Dolcetto để sản xuất rượu vang đỏ với hương vị nhẹ nhàng hơn, Brachetto và Freisa cho rượu sủi đỏ vị ngọt, Moscato (Muscat của Pháp) cho rượu sủi trắng ngọt nhẹ, Cortese cho rượu vang trắng Gavi và giống nho trắng Erbaluce đang lấy lại vị thế trong 3 thập kỉ trở lại đây. 

 
Xem thêm >