Rượu Vang Đỏ Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba
Rượu Vang Đỏ Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba
Rượu Vang Đỏ Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba
Rượu Vang Đỏ Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba

Rượu Vang Đỏ Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba 2017

JS 90
WH 92
  2 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/14.00%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba 2017 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba 2017 Chia sẻ
1.320.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Ý Sandrone Valmaggiore Nebbiolo d'Alba 2017


Valmaggiore là ruộng nho độc đáo với thổ nhưỡng xuất sắc, mà Sandrone phải mất 8 năm chờ đợi đầy nhiệt huyết để có thể mua lại từ 40 nhà sở hữu cũ. Luciano có một niềm tin và đam mệ bất tận với tiềm năng của thửa ruộng này, đến mức phải đợi hàng năm để có thể mua lại được. Nằm ở khu vực Roero, trong làng Vezza d'Alba, bên bờ trái sông Tanaro, đồi Valmaggiore là một trong những ví dụ tiêu biểu cho lịch sử và chất lượng. Đồi Valmaggiore dốc đứng, như một khán đài, hướng nắng phía nam, hệ sinh thái phong phú và mạnh mẽ. Thổ nhưỡng mềm mại, giàu cát và độ dốc lên dến 45 độ. Nơi đây, Sandrone thu hoạch bằng tay từng hàng một, đảm bảo từng trái nho chín mọng hoàn hảo cho các chai rượu vang của mình. 


Rượu vang Ý Valmaggiore 2017 nổi bật lên hương trái cây màu đỏ như mâm xôi, quyện cùng hương thơm cam thảo tinh tế và cola. Vị rượu tinh tế và độc đáo, khởi đầu với hương vị trái chín ngọt, quyện cùng vị trái cây đỏ đầy đặn như anh đào, việt quất. Đây là dòng vang đỏ có hương vị tươi sáng, chua sắc nét và đầy đặn với vị chát mượt mà tuyệt vời. Hậu vị cân bằng với hương trái cây chín hoà cùng hương khoáng chất ấn tượng.

 

 

Rút gọn >

JS90 James Suckling

WH92 Whisky Advocate

  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone
  • Sandrone

Mua rượu vang từ nhà Luciano Sandrone chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Luciano Sandrone được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Luciano Sandrone là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng và đại diện cho vùng Barolo.
Những chai rượu vang Sandrone pha trộn cả phong cách hiện đại và truyền thống của khu vực: Thanh lịch, hấp dẫn và dễ dàng được đánh giá cao ngay từ khi mới ủ trong thời gian ngắn và càng trở nên đậm đà theo thời gian so với những chai rượu Barolo truyền thống.
Rượu Barolo của Luciano Sandrone được xếp vào một những chai rượu Barolo bậc nhất của vùng Piedmont, nước Ý ??. Sau 40 mùa vụ từ năm 1977, Luciano Sandrone đã được Wine Spectator vinh danh là “huyền thoại Barolo”! Luciano Sandrone là một bậc thầy về rượu vang, sở hữu những thửa ruộng tốt nhất của Barolo, trong đó có thửa ruộng Cannubi Boschis trứ danh.
Từ khi còn niên thiếu, giấc mơ trở thành một nhà sản xuất rượu vang của ngài Luciano Sandrone luôn cháy bỏng. Ông bắt đầu sự nghiệp bằng công việc ở nhà sản xuất Marchesi di Barolo. Sau khi tiết kiệm được tiền, ông đã đủ khả năng mua ruộng nho đầu tiên của mình ở Cannubi Boschis vào năm 1977. Vì tất cả số tiền tiết kiệm đã hết, nên Sandrone đã biến ga-ra ô tô của cha mẹ ông thành nơi nghiên cứu và tìm tòi các kỹ thuật sản xuất rượu vang. Thành quả lao động đã được đáp trả xứng đáng, khi niên vụ rượu vang 1989 đạt được 97 điểm và niên vụ 1990 đạt số điểm tuyệt đối 100 điểm Robert Parker.
Luciano Sandrone định hướng cho rượu vang Barolo theo phong cách truyền thống và hiện đại. Sandrone áp dụng triệt để green harvest (tỉa bớt những trái/chùm nho trên cành khi còn xanh) để giảm sản lượng, chỉ sử dụng men tự nhiên để lên men, và đôi khi áp dụng thời gian ngâm vỏ kéo dài hơn truyền thống. Ngoài ra, ông sử dụng các thùng gỗ mới, ủ rượu trong thời gian ngắn hơn so với truyền thống, lựa chọn các thùng gỗ sồi Pháp 500 lít (lớn hơn thùng sồi “barrique”, nhưng nhỏ hơn các vại “botti”). Phong cách pha trộn hiện đại và truyền thống đem lại những dòng rượu chất lượng cao, với sản lượng khan hiếm, chỉ 25,000 chai/năm.
Luciano Sandrone nổi danh thành 1 nhà sản xuất boutique - nhỏ nhưng chất lượng cao, với những thửa ruộng được lựa chọn kĩ càng, đem lại dòng rượu Barolo giàu đậm hương vị và tinh tế nhất vùng. Rượu vang Barolo bậc nhất mà sản lượng hiếm, rượu của Luciano Sandrone được giới sành rượu săn lùng và sưu tập khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm >

Rượu Vang Piedmont

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Piedmont
  • Rượu Vang Piedmont

Mua rượu vang từ vùng Piedmont giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Piedmont được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Đặc điểm rượu vang Piedmont

 

Piedmont (hay còn gọi là Piemonte) được biết đến là một trung những vùng rượu vang ngon bậc nhất trên thế giới. Nằm tại phía Tây Bắc nước Ý, vùng Piedmont là nơi sản xuất ra nhiều loại rượu vang DOCG nhiều hơn bất kỳ vùng rượu vang nào ở Ý. Trong số những dòng rượu vang nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới phải kể đến những chai vang đỏ Barolo và Barbaresco, trong đó Barolo được gọi là "rượu vang của vua, vua của rượu vang" (wine of king, king of wine). 


Những đồi núi ở Piedmont rất nổi tiếng với khí hậu có nhiều sương mù, và đó chính là lý do để giống nho nổi tiếng làm nên các dòng rượu như Barolo, Barbaresco, được đặt tên là Nebbiolo (bắt nguồn từ nebbia tiếng Ý hay nebia tiếng địa phương là sương mù). Giống nho đem lại màu rượu thanh trong trẻo nhưng hương vị phức hợp quyến rũ của quả đỏ, hoa hồng, nấm truffle và thuốc lá này, cũng là giống nho cho những dòng rượu từ các DOCG Roero, Gattinara, Carema và Ghemme trong vùng.

 

2. Các loại rượu vang Piedmont


Ngoài Nebbiolo, Piedmont cũng có những giống nho "đặc sản" khác như Barbera, Dolcetto để sản xuất rượu vang đỏ với hương vị nhẹ nhàng hơn, Brachetto và Freisa cho rượu sủi đỏ vị ngọt, Moscato (Muscat của Pháp) cho rượu sủi trắng ngọt nhẹ, Cortese cho rượu vang trắng Gavi và giống nho trắng Erbaluce đang lấy lại vị thế trong 3 thập kỉ trở lại đây. 

 
Xem thêm >