Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon 2020

Quốc gia Rượu Vang Chile (Chi Lê)
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/13.50%ABV

Rượu vang đỏ Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm ánh tím tươi sáng, lan tỏa hương hoa quả đỏ ngọt ngào sánh quyện cùng các nốt hương ấm áp của tiêu đen, gỗ bách tùng. Chai rượu vang Chile này là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng thịt nai hầm với sốt vang đỏ, hamburger kèm phô mát xanh, thịt bò nướng than.
370.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Chile Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon


Một dòng rượu vang Cabernet Sauvignon nồng nàn hương hoa quyến rũ. Rượu vang đỏ Santa Carolina Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm ánh tím tươi sáng, lan tỏa hương hoa quả đỏ ngọt ngào sánh quyện cùng các nốt hương ấm áp của tiêu đen, gỗ bách tùng. Chai rượu vang Chile này là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng thịt nai hầm với sốt vang đỏ, hamburger kèm phô mát xanh, thịt bò nướng than.

Rút gọn >

Rượu vang Santa Carolina | RƯỢU NHẬP KHẨU

Tất cả sản phẩm
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina

Santa Carolina là một cái tên nổi tiếng và được công nhận rộng rãi trong ngành rượu vang, với hơn 140 năm lịch sử. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn và lâu đời nhất của Chile, nổi tiếng với những loại rượu vang cao cấp và ngon miệng. Gia đình Santa Carolina đã cống hiến cho việc sản xuất rượu vang đạt tiêu chuẩn quốc tế và những nỗ lực của họ đã được đền đáp bằng nhiều giải thưởng. Trong bài viết này, hãy cùng RƯỢU NHẬP KHẨU tìm hiểu về lịch sử và phát triển của nhà máy rượu vang Santa Carolina nhé!

 

Lịch sử của nhà máy rượu vang Santa Carolina

Nhà máy rượu vang Santa Carolina là một trong những nhà máy rượu vang lâu đời ở Chile, được thành lập vào năm 1875 bởi Luis Pereira Cotapos với mục tiêu cung cấp sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho những người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới.

 

Với tầm nhìn phát triển ban đầu của ông là sản xuất rượu vang tốt nhất và nổi tiếng nhất tại Chile, và nhà máy đã bắt đầu đạt được mục tiêu đó ngay từ khi nó được thành lập. Năm 1877, nhà máy bắt đầu xây dựng các kho chứa đặc biệt được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Emile Doyère (vẫn được sử dụng đến ngày nay). Những kho chứa này được thiết kế để bảo quản rượu vang của nhà máy, bảo đảm chất lượng và vị trí của sản phẩm.

 

Năm 1889, Reserva de Familia Cabernet Sauvignon của nhà máy đã giành được huy chương vàng tại triển lãm Exposition Universelle, đánh dấu bước thành công đầu tiên cho nhà máy. Điều này đã giúp nhà máy nổi tiếng hơn trong ngành công nghiệp rượu vang và thu hút được nhiều khách hàng mới. Sau khi người sáng lập qua đời vào năm 1909, Santa Carolina S.A. được thành lập vào năm 1932 và tiếp tục phát triển trong thời gian sau đó.

 

Năm 1973, kho chứa rượu vang của nhà máy đã được công nhận là Di tích Quốc gia và nó vẫn là tòa nhà duy nhất hiện đang được sử dụng với kiến trúc gạch, đất sét và đá vôi trắng cổ xưa. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật của nhà máy, thu hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm. Năm 1974, nhà máy được chuyển sang gia đình Larraín, mở ra một chương mới trong lịch sử của nhà máy. Từ đó, nhà máy đã tiếp tục phát triển và trở thành một trong những nhà máy rượu vang hàng đầu ở Chile và trên thế giới.

 

Tổng quan về nhà máy rượu vang Santa Carolina

 

Nhà máy rượu vang Santa Carolina là một phần của tập đoàn nông nghiệp Watt's SA và thuộc sở hữu của gia đình Larraín. Nhà máy là một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, có xu hướng lan rộng bắt đầu từ Canada và mở rộng đến Brazil, Nhật Bản, Mexico, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Những giải thưởng danh giá đã được nhà máy đạt được, bao gồm giải thưởng "Nhà máy rượu vang mới của năm" năm 2015 của tạp chí Wine Enthusiast tại Mỹ, chứng minh cho sự chất lượng và uy tín của sản phẩm.

 

Năm 2010, nhà máy đã phải đối mặt với một trận động đất lớn, gây ra thiệt hại đáng kể cho nhà máy. Sau đó, trong vòng một năm, Santa Carolina đã xây dựng lại nhà máy và ra mắt một thương hiệu hoàn toàn mới vào năm 2013, mang lại sự bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng.

 

Năm 2014, nhà máy chọn ông Benjamin Alvarado, một trong những golf thủ Chile đầu tiên tham gia PGA Tour lớn nhất của đất nước, làm đại sứ thương hiệu, góp phần tăng cường nhận thức về thương hiệu cho khách hàng.

 

Nhà máy đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 140 của mình bằng cách mở lại một số cơ sở du lịch của mình và gắn chúng vào một showroom để tôn vinh các truyền thống sản xuất. Hiện nay, Santa Carolina bán được hơn 25 triệu chai rượu vang mỗi năm, là một con số ấn tượng cho sản phẩm của nhà máy.