Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Vistana Cabernet Sauvignon - Merlot
Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Vistana Cabernet Sauvignon - Merlot

Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Vistana Cabernet Sauvignon - Merlot

Quốc gia Rượu Vang Chile (Chi Lê)
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/13.00%ABV

Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Santa Carolina Vistana Cabernet Sauvignon - Merlot Chia sẻ
USP
260.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Chile Santa Carolina Vistana Cabernet Sauvignon - Merlot 


Rượu vang đỏ Santa Carolina Vistana Cabernet Sauvignon - Merlot lan tỏa hương thơm sống động của quả mâm xôi, anh đào, phảng phất cùng hương hoa violet. Chai rượu vang Chile này có vị chát tròn vô cùng hấp dẫn cùng hậu vị duy trì tuyệt đẹp từ hỗn hợp lý tưởng giữa Cabernet SauvignonMerlot

Rút gọn >
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina
  • Santa Carolina

Mua rượu vang từ nhà Santa Carolina giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Santa Carolina được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Santa Carolina là nhà sản xuất rượu vang, được thành lập từ năm 1875 tại Santiago bởi Luis Pereira. Đến nay, Santa Carolina là một thành viên của tập đoàn Carolina Wine Brands – là một trong những tập đoàn rượu vang hàng đầu Chi Lê. Qua 140 năm làm rượu vang, Santa Carolina được công nhận là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Chile. Năm 2015, Santa vinh dự nhận giải thưởng danh giá “The New World Winery of the Year” bởi tạp chí Wine Enthusiast của Mỹ trao tặng cho Nhà sản xuất Thế Giới Mới tiêu biểu của năm. 
Rượu vang của nhà Santa Carolina chính là tinh hoa của 200 năm sản xuất rượu vang Chile, hội tụ những tính chất ưu tú trong chất rượu mượt mà, lấp lánh như hồng ngọc và những tầng hương vị đa dạng, say đắm.
Những giống nho được chọn lựa để làm rượu từ Central Valley với đặc điểm thổ nhưỡng và khí hậu phong phú, đa dạng, bao gồm Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, Merlot, Chardonnay, Carmenère, Syrah, Sauvignon Blanc, Riesling. Santa Carolina sản xuất một danh mục rượu vang phong phú với đầy đủ các mức giá, hương vị, lựa chọn khác nhau với sản lượng lên tới hơn 2.5 triệu thùng (30 triệu chai rượu) mỗi năm, xuất khẩu đi hơn 90 nước trên thế giới. Các dòng rượu vang của Santa Carolina thường xuyên nhận được những giải thưởng trong nước và quốc tế, với điểm số đáng chú ý so với giá thành cực kì hấp dẫn. 
 

Xem thêm >
  • Central Valley

Mua rượu vang từ vùng Central Valley giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Central Valley được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Central Valley (El Valle Central) của Chile là một trong những khu vực sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Nam Mỹ về khối lượng. Đây cũng là một trong những vùng rượu vang lớn nhất, trải dài 400km từ Thung lũng Maipo (ngay phía nam của Santiago) đến cuối phía nam của Thung lũng Maule. 
Rượu vang vùng Central Valley rất đa dạng, từ nhiều thổ nhưỡng khác nhau từ bắc Maipo Valley với những dòng sản phẩm theo phong cách Bordeaux mới mẻ, đến những ruộng nho đã làm rượu lâu năm như ở tiểu vùng Maule, Colchagua, và Puente Alto hay Curicó. 
Central Valley là nơi nhiều giống nho thể hiện được chất lượng tốt và ổn định như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc. Giống nho Carmenère chính là 'giống nho tiêu biểu' của Chile, có vai trò quan trọng ở vùng này. Các khu vực khác có khí hậu mát mẻ ở Central Valley đang được phát triển, với các giống nho đang được thử nghiệm như Viognier, Riesling và Gewurztraminer.
Với diện tích rộng lớn của Central Valley, đặc tính thổ nhưỡng chưa được thể hiện nhiều khi rượu vang ghi tên vùng này lên nhãn chai. Chính vì thế, các nhà sản xuất có thể ghi tên các tiểu vùng để thể hiện rõ ràng hơn nguồn gốc và phong cách rượu vang, ví dụ như Maipo Valley, Colcagua, Cachapoal,...
 

Xem thêm >