Rượu Vang Đỏ Tavernello Vino RossoD'italia
Rượu Vang Đỏ Tavernello Vino RossoD'italia

Rượu Vang Đỏ Tavernello Vino Rosso D'italia 5.4% ABV* 2021

  0 bình chọn
Rượu vang đỏ

750 ML/11.50%ABV

Yêu thích Rượu Vang Đỏ Tavernello Vino Rosso D'italia 5.4% ABV* 2021 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Tavernello Vino Rosso D'italia 5.4% ABV* 2021 Chia sẻ
200.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang Đỏ Tavernello Vino Rosso D'italia 2021


Rượu vang Ý Tavernello Vino Rosso D'Italia có màu đỏ sẫm cá tính, dậy lên hương thơm sống động của các loại hoa cỏ và trái cây tròn trịa. Một dòng rượu vang đỏ lý tưởng để thưởng thức hàng ngày, nên dùng với thịt đỏ, sườn heo nướng hoặc thưởng thức đơn lẻ.

Rút gọn >
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro

Mua rượu vang từ nhà Caviro nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Caviro được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Caviro là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng nhất và đại diện cho rượu vang Ý. Được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna, để phát huy tối đa bản sắc của mỗi giống nho ở nơi mà chính từng trái nho vốn dĩ đã được đánh giá cao về các đặc tính khác biệt và sự xuất sắc.
Caviro sản xuất nhiều loại rượu vang và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia, làm cho công ty trở thành một nơi sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Chỉ trong 5 năm qua, công ty đã nhận được hơn 200 giải thưởng quốc gia và quốc tế.
Ngày nay, Caviro là nhà làm rượu lớn nhất ở Ý, với 12.800 nhân công làm rượu, ở 7 vùng khác nhau và chiếm 10% tổng sản lượng nho được thu hoạch trên toàn nước Ý. 
Sức mạnh của Caviro chính là việc nơi đây hoạt động như một hợp tác xã với khả năng thu hút các nhà làm rượu và hầm rượu từ nhiều khu vực trên nước Ý cung cấp đa dạng các loại rượu vang Ý. Các nghiên cứu luôn được cải tiến liên tục,
chung cho tất cả các nhà máy rượu đối tác trên 7 vùng, điều này đã làm nên lịch sử của hợp tác xã này. Caviro luôn tạo động lực thúc đẩy thành công đằng sau thành công các sản phẩm trên thị trường.
Các giống nho phổ biến hiện này tại Caviro bao gồm: Albana, Grechetto, Sangiovese, Syrah và sản xuất đa dạng các loại rượu vang khác nhau từ trắng, đỏ, sủi hay rượu vang ngọt.

Xem thêm >