Rượu Vang Đỏ Two Hands Brave Faces GMS
Rượu Vang Đỏ Two Hands Brave Faces GMS

Rượu Vang Đỏ Two Hands Brave Faces GMS

Quốc gia Rượu Vang Úc
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/14.20%ABV

Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Two Hands Brave Faces GMS Chia sẻ
USP
970.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Úc Two Hands Brave Faces GMS 


Rượu vang Úc Two Hands Brave Faces GMS có màu tím sẫm với ánh đỏ sang trọng, lan tỏa hương thơm tươi mát của tuyết tùng, anh đào chín mọng, thảo mộc khô, lavender và tiêu đen. Kết cấu rượu rõ nét, thể hiện rõ vị hoa quả chín mọng. Vị chát tròn đầy, tinh tế với vị khoáng tinh khiết. Chai rượu vang đỏ này lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức trong các bữa tiệc cùng bạn bè.

 

Rút gọn >
  • Barossa Valley

Mua rượu vang từ vùng Barossa Valley giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Barossa Valley được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Barossa Valley là một khu vực sản xuất rượu vang cực kỳ quan trọng, là trung tâm của những dòng rượu vang cao cấp của Nam Úc. Với khí hậu ấm, khô, những cây nho lâu năm đem lại những dòng rượu vang đỏ mạnh mẽ và xuất sắc từ các giống nho Shiraz, Cabernet Sauvignon và Grenache. 

Những cây nho lâu đời ở thung lũng đã đem lại cảnh quan ngoạn mục cho nơi đây, trở thành những vườn nho thu hút du khách tham quan. Tuổi của cây nho ở khu vực này rất cao và không bị ảnh hưởng bởi dịch rầy phylloxera, đem lại sản lượng rất nhỏ với hương vị rượu cô đọng. 

Rượu vang Shiraz điển hình phong cách Barossa Valley có vị đậm đà, chát dày mượt với hương trái cây đen chín mọng và chút ngọt ngào gỗ sồi Mỹ. Các giống nho nổi bật khác của khu vực bao gồm Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Semillon, Riesling, Grenache và Mourvedre. Semillion được ưa chuộng nhất trong các loại nho trắng với hương vị tươi mát, không ủ gỗ. 
 

Xem thêm >