• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Château Pedesclaux 2017

Hương vị thơm ngon, cấu trúc tuyệt vời, lan tỏa hương thơm tinh tế của trái cây đỏ hòa quyện cùng xạ hương. Hương thơm phát triển thêm trên vòm miệng với hạnh nhân hòa cùng hương hoa mềm mại. Hậu vị kéo dài với chút hạt tiêu cay nhẹ ấn tượng.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

2.519.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Château Pedesclaux


 

Château Pédesclaux được thành lập vào năm 1810 bởi nhà sản xuất rượu Pierre Urbain Pédesclaux. Đây là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Pauillax thuộc vùng Bordeaux của Pháp. Rượu được sản xuất ở đây được xếp hạng Grand Cru Classe trong bảng phân loại rượu vang Grand Cru Classe danh giá năm 1855.

 

Château Pédesclaux là điền trang có lịch sử lâu đời, với 200 năm lịch sử sản xuất những dòng vang chất lượng tại vùng Pauillac. Kể từ năm 2009 khi gia đình Lorenzetti mua lại điền trang, các ruộng nho và nhà máy sản xuất đã được cải tiến, canh tác nho theo phương pháp hữu cơ và sản xuất rượu bằng phương pháp trọng lực. Những tâm huyết của họ đã cho ra đời nhiều dòng vang chất lượng với giá thành hợp lý.

 

Château Pédesclaux là dòng vang thể hiện sắc nét đặc điểm thổ nhưỡng Pauillac. Đất sét mang lại hương vị mạnh mẽ, chất đất sỏi đem đến sự thanh lịch, thuần khiế với hương vị phức hợp và tinh tế. Sự pha trộn của 4 giống nho với tỷ lệ lớn Cabernet Sauvignon đã đem lại hương vị thơm ngon, cấu trúc tuyệt vời, lan tỏa hương thơm tinh tế của trái cây đỏ hòa quyện cùng xạ hương. Hương thơm phát triển thêm trên vòm miệng với hạnh nhân hòa cùng hương hoa mềm mại. Hậu vị kéo dài với chút hạt tiêu cay nhẹ ấn tượng.

 

Thực phẩm kết hợp:

Thịt cừu hầm đậu trắng

Thịt xiên nướng với rau củ

Sườn nướng thảo mộc

Bò hầm nấm kiểu Pháp

Lườn ngỗng áp chảo kèm sôt

 

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng