• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Domaine Dujac Morey Saint Denis 2018

Domaine Dujac Morey-Saint-Denis thể hiện một màu đỏ thạch lựu đẹp mắt, hương thơm nồng nàn phức tạp của các loại quả mọng chín, hương gia vị tinh tế và cấu trúc vững chắc. Trên vòm miêng, vị rượu mang lại cảm giác tươi mới, cân bằng. Một kết thúc dài lâu đậm đầy khoáng chất vô cùng sảng khoái.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

8.679.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Domaine Dujac Morey Saint Denis 2018


Phương châm sản xuất và cam kết bền vững:

Đội ngũ sản xuất của điền trang vô cùng xuất sắc, họ chăm sóc ruộng nho từng năm với sự tận tụy và tình yêu thương. Điều này góp phần tạo ra những trái nho với chất lượng tuyệt hảo, ngay cả trong những năm có điều kiện thời tiết khó khăn hơn. Kết quả tạo nên sự nhất quán đối với chất lượng rượu tạo thành và là niềm tự hào của gia đình

 

Điền trang cũng áp dụng phương pháp sinh thái động lực từ năm 2003 và hiện nay đang sử dụng nó trên toàn bộ ruộng nho. Phương pháp sinh thái động lực không phải là mục tiêu cuối cùng. Đó chủ yếu là một công cụ bổ sung để bảo vệ cây nho, cũng như nỗ lực bảo vệ tương lai sản xuất bền vững của vùng.

 

Gia đình luôn họ cố gắng bảo tồn một hệ sinh thái tự nhiên, sống động và đa dạng. Thổ nhưỡng không chỉ là địa chất, khí hậu, nó còn bao gồm cả các sinh vật sống. Loài vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ là một phần bản sắc của Burgundy. Bảo vệ chúng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc canh tác.

 

Để làm việc tốt, mọi người cần có đủ thời gian. Đó là lý do tại sao điền trang có một đội ngũ lớn trong ruộng nho, với trung bình một người quanh năm cho mỗi hai hecta trên ruộng nho. Vào mùa vụ, có khoảng hai mươi lăm công nhân giúp đỡ đội ngũ cố định. Trong mùa thu hoạch (nho luôn được hái bằng tay), họ thuê khoảng sáu mươi người để hái nho. Họ tin rằng rượu vang chủ yếu được tạo ra từ chất lượng nho. Do đó, họ không ngần ngại thuê nhân công cần thiết để đạt đến sự xuất sắc.

 

THÔNG TIN RƯỢU

Morey-Saint-Denis là một thung lũng nổi tiếng trong vùng Burgundy của nước Pháp, nơi sản xuất những chai rượu vang đỏ tuyệt vời. Các nhà nông trong vùng tận dụng 6 mảnh đất tại chân dốc và phía đông của ngôi làng Morey-Saint-Denis, nơi độ dốc nhẹ (3%). Các mảnh đất có độ cao từ 249 đến 264 mét, hướng từ đông bắc đến phía nam. Đất sét này ít đá hơn so với các vùng cao hơn, nhưng vẫn có một số miếng đá phiến đá Comblanchien ở một số khu vực.

 

Các mảnh đất trồng nho sản xuất rượu vang Morey-Saint-Denis village nằm trên hai loại đất khác nhau. Một số mảnh đất nằm trên các tầng trầm tích tinh khiết, được hình thành trong hàng triệu năm, từ từ lấp đầy khe nứt (graben), trong khi các mảnh đất khác nằm trên tầng trầm tích dòng chảy (alluvial fan) ở miệng thung lũng (Combe de Morey-Saint-Denis). Chất đất độc đáo này tạo ra những quả nho đặc biệt. Đất đỏ pha sét và đá phiến kết hợp với tầng đất từ trias, có thành phần khoáng chất phong phú, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hương vị phong phú và cấu trúc đậm đà cho rượu vang tạo thành.

 

Tasting note:

Domaine Dujac Morey-Saint-Denis thể hiện một màu đỏ thạch lựu đẹp mắt, hương thơm nồng nàn phức tạp của các loại quả mọng chín, hương gia vị tinh tế và cấu trúc vững chắc. Trên vòm miêng, vị rượu mang lại cảm giác tươi mới, cân bằng. Một kết thúc dài lâu đậm đầy khoáng chất vô cùng sảng khoái. Chai vang Morey-Saint-Denis là một sự kết hợp hoàn hảo của đất đai, khí hậu và niềm đam mê của những người làm rượu với mong muốn mang đến những trải nghiệm vang tuyệt vời.

 

Thực phẩm kết hợp:

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị Domaine Dujac Morey-Saint-Denis có thể kết hợp rượu cùng các món ăn từ thịt đậm đà như: thăn bò nướng, sườn cừu, phô mai Comté, lườn ngỗng xông khói,… Ngoài ra có thể thưởng thức rượu cùng các món ăn đặc sắc, giàu hương vị mang đậm phong cách châu Âu

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng